Senpai Và Em - Senior And Her: Senpai To Kanojo Việt Sub (2015)RSS Senpai Và Em - Senior And Her: Senpai To Kanojo Việt Sub (2015)
Senpai Và Em - Senior And Her: Senpai To Kanojo
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một cô nàng năm nhất Rika Tsuzuki (Kyoko Yoshine) rơi vào lưới tình với chàng soái ca Keigo Minohara (Jun Shison) năm 3 cùng trường, khổ nỗi chàng ta đã có người yêu thầm là Aoi Okita (Riria), một senpai đã tốt nghiệp và cũng đã có người yêu.
Nghệ Nhân Sushi Jiro Dreams Of Sushi.Diễn Viên: Jiro Ono,Yoshikazu Ono

Nghệ Nhân Sushi Jiro Dreams Of SushiViệt Sub Năm: 2011

không chỉ nói về món ẩm thực Nhật truyền thống sushi, giới thiệu 1 trong các nhà hàng Michelin 3 sao đáng thưởng thức nhất, mà còn nêu 1 tấm gương sáng về chí tiến thủ của đầu bếp Jiro, yếu tố làm nên thành công của ông.

Superior Ultraman 8 Brothers Daikessen! Chô Urutora 8 Kyôdai.Diễn Viên: Jiro Ono,Yoshikazu Ono

Superior Ultraman 8 Brothers Daikessen! Chô Urutora 8 KyôdaiViệt Sub Năm: 2008

bắt đầu với ba đứa trẻ, Daigo Madoka, Shin Asuka và Gamu Takayama người chơi với nhau ở khắp mọi nơi họ đi. Khi họ dừng lại ở một cửa hàng gần đó, họ nhận ra là 6:00 và về nhà. Asuka và Gamu quyết định ở lại tại nhà của Daigo trong một thời gian khi họ xem cổ điển 1966 Ultraman show diễn đầu tiên.

Tay Đua Grand Prix Grand Prix.Diễn Viên: James Garner,Eva Marie Saint,Yves Montand

Tay Đua Grand Prix Grand PrixViệt Sub Năm: 1966

Tay đua giải Grand Prix Mỹ Pete Aron bị sa thải khỏi đội đua Jordan-BRM của mình sau khi gây ra một vụ tai nạn ở Monaco làm bị thương gã đồng đội người Anh Scott Stoddard. Trong khi Stoddard chật vật để bình phục chấn thương, Aron bắt đầu đua cho đội tuyển Yamura Nhật Bản, và dính vào mối quan hệ lãng mạn với chính người vợ của Stoddard.

Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! Golden Fruits Cup!.Diễn Viên: James Garner,Eva Marie Saint,Yves Montand

Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! Golden Fruits Cup!Việt Sub Năm: 2014

Bộ phim điện ảnh về loạt phim cùng tên. Bối cảnh diễn ra khi Kouta phải chiến đấu một mình ở thành phố Zawame chống lại sự xâm lược của Inves, bỗng nhiên, Kouta gặp một chàng trai lạ mặt rồi lạc vào một bối cảnh hoàn toàn khác. Tại đây, Kouta trở lại thành phố Zawame yên bình nhưng ẩn sau sự yên bình đó là một cuộc tranh giành sức mạnh khác - sức mạnh của Trái Vàng.

Unknown2019-01-22 17:10:16

Senpai Và Em - Senior And Her: Senpai To Kanojo Việt Sub (2015)

một cô nàng năm nhất rika tsuzuki kyoko yoshine rơi vào lưới tình với chàng soái ca keigo minohara jun shison năm 3 cùng trường khổ nỗi chàng ta đã có người yêu thầm là aoi okita riria một senpai đã tốt nghiệp và cũng đã có người yêusenpai và em,xem phim senpai và em,download senpai và em,xem online senpai và em hd,xem senpai và em nhanh,tai phim senpai và em,senior and her,senpai to kanojo,xem phim senior and her,senpai to kanojo,download senior and her,senpai to kanojo,xem online senior and her,senpai to kanojo hd,xem senior and her,senpai to kanojo nhanh,tai phim senior and her,senpai to kanojo