Hổ, Vượn, Nai: Bộ Ba Sở Thú - Tiger Gibbon Deer Việt Sub (2016)RSS Hổ, Vượn, Nai: Bộ Ba Sở Thú - Tiger Gibbon Deer Việt Sub (2016)
Hổ, Vượn, Nai: Bộ Ba Sở Thú - Tiger Gibbon Deer
Diễn viên: Kangsom Tanatat, Aof Pongsak, Ying Veerawan
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (48/??)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tum (Kangsom) một chàng trai dễ thương, anh đã có người yêu, mua cả chung cư với dự định kết hôn nhưng chưa đi đến đâu thì đã bị bồ đá, hơn nữa gia đình anh liên tục gặp chuyện không vui, bố mẹ ly dị, anh rể chạy theo nhân tình bỏ chị gái anh phải nuôi con một mình... Quá chán đời, Tum quyết định trở thành một tay sát gái.
Người Vợ Đa Năng Wonder Woman

Người Vợ Đa Năng Wonder WomanViệt Sub Năm: 2019 (Tập 25/25)

Nhìn bề ngoài, bà nội trợ Lam Phi (do Dương Thiên Hoa đóng) dường như đang có một gia đình rất hạnh phúc, nhiều người ngưỡng mộ. Vợ đảm đang, thẳng thắn và sành điệu. Chồng là kiến trúc sư tài ba Thượng Kiếm Hùng (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng).

Lọ Lem Thi Cử Juken No Shinderera.Diễn Viên: Haruna Kawaguchi,Kotaro Koizumi,Sayaka Yamaguchi,Yasuko Tomita

Lọ Lem Thi Cử Juken No ShindereraViệt Sub Năm: 2016 (Tập 4/8)

Bạn đã từng nghe về Đại học Tokyo (Todai), đại học danh giá nhất Nhật Bản chưa? Nó chính là mục tiêu của nhiều thế hệ học sinh trên khắp nước Nhật. Bộ phim này kể về Maki Endo (Haruna Kawaguchi), một học sinh nghèo, không có ước mơ và chỉ mong kiếm tiền để thoát khỏi cảnh khó khăn vùi dập

Đẳng Cấp Quý Cô 2 The Queen Of Sop 2.Diễn Viên: Por Tridsadee Sahawong,Namtarn Pichukkana Wongsarattanasin

Đẳng Cấp Quý Cô 2 The Queen Of Sop 2Việt Sub Năm: 2013 (Tập 1/22)

một bộ phim truyền hình tình cảm đặc biệt được Trung Quốc sản xuất. Phần 1 của bộ phim đã đem lại thành công vang dội cho cả đoàn làm phim, khiến khán giả thôi thúc và tiếp đến đạo diễn đã cho a đời phần 2 của bộ phim truyền hình đình đám này. Nội dung câu chuyện bắt đầu về hai chị em họ Phương đã mất liên lạc thuở nhỏ.

Unknown2019-02-14 11:32:02

Hổ, Vượn, Nai: Bộ Ba Sở Thú - Tiger Gibbon Deer Việt Sub (2016)

tum kangsom một chàng trai dễ thương anh đã có người yêu mua cả chung cư với dự định kết hôn nhưng chưa đi đến đâu thì đã bị bồ đá hơn nữa gia đình anh liên tục gặp chuyện không vui bố mẹ ly dị anh rể chạy theo nhân tình bỏ chị gái anh phải nuôi con một mình quá chán đời tum quyết định trở thành một tay sát gáihổ,vượn,nai,bộ ba sở thú,xem phim hổ,vượn,nai,bộ ba sở thú,download hổ,vượn,nai,bộ ba sở thú,xem online hổ,vượn,nai,bộ ba sở thú hd,xem hổ,vượn,nai,bộ ba sở thú nhanh,tai phim hổ,vượn,nai,bộ ba sở thú,tiger gibbon deer,xem phim tiger gibbon deer,download tiger gibbon deer,xem online tiger gibbon deer hd,xem tiger gibbon deer nhanh,tai phim tiger gibbon deer,kangsom tanatat,aof pongsak,ying veerawan