Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể - Why Him? Việt Sub (2016)RSS Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể - Why Him? Việt Sub (2016)
Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể - Why Him?
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ned, một người đàn ông thuộc tuýp người “bảo bọc quá mức” nhưng lại cực kỳ yêu thương gia đình. Trong kỳ nghỉ lễ, ông và gia đình đến thăm cô con gái của mình tại trường đại học, và cũng chính là nơi ông gặp lại cơn ác mộng lớn nhất của mình: Laird, một tỷ phú công nghệ và là bạn trai của con gái ông.
Bốc Lửa Fired Up.Diễn Viên: Eric Christian Olsen,Nicholas Dagosto,Sarah Roemer

Bốc Lửa Fired UpViệt Sub Năm: 2009

Shawn Colfax (Nicholas DAgosto) và Nick Brady (Eric Christian Olsen) là 2 ngôi sao trẻ của đội bóng đá của trường trung học Gerald R. Ford . Hai người đang có tiềm năng để chơi cho đội tuyển của trường. Họ được tham gia vào một buổi cắm trại ngoại khóa, ở đây họ đã được lọt vào mắt xanh của các cô gái và từ đó mọi chuyện trở nên hỗn loạn khi có nhân vật nữ chính xuất hiện.

Giả Bộ Nhiệt Tình You Call It Passion.Diễn Viên: Park Bo Young,Lee Chun Hee,Lee Kwang Soo

Giả Bộ Nhiệt Tình You Call It PassionThuyết Minh Năm: 2015

câu chuyện về một phóng viên của mãng thông tin giải trí. Cô lả một phóng viên trẻ đầy nhiệt huyết và năng lượng. Vì tình chất nghề nghiệp nên cô lăn xả thường xuyên và va chạm với rất nhiều vấn đề, gặp nhiều người và cũng thường xuyên rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

Sống Chung Tạm Thời Temporary Family.Diễn Viên: Trương Gia Huy,Angela Baby,Huỳnh Tử Hoa

Sống Chung Tạm Thời Temporary FamilyViệt Sub Năm: 2014

mô tả thực trạng giá bất động sản đắt đỏ ở Hong Kong thông qua bốn con người. Lung, một nhân viên môi giới bất động sản chăm chỉ, bị đẩy vào một tình thế ngặt nghèo. Bởi vì cô bạn gái chỉ đồng ý lấy Lung khi nào anh ta có thể mua được một căn hộ chung cư trong vòng một năm.

Chuyện Người Lớn Man Up.Diễn Viên: Trương Gia Huy,Angela Baby,Huỳnh Tử Hoa

Chuyện Người Lớn Man UpViệt Sub Năm: 2015

được viết kịch bản bởi Tess Morris. Phim kể về một người phụ nữ độc thân vô tình mù quáng đặt một cuộc hẹn với một kẻ xa lạ cuối cùng lại vớ được chàng người yêu tuyệt vời

Unknown2020-07-03 07:46:40

Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể - Why Him? Việt Sub (2016)

ned một người đàn ông thuộc tuýp người “bảo bọc quá mức” nhưng lại cực kỳ yêu thương gia đình trong kỳ nghỉ lễ ông và gia đình đến thăm cô con gái của mình tại trường đại học và cũng chính là nơi ông gặp lại cơn ác mộng lớn nhất của mình laird một tỷ phú công nghệ và là bạn trai của con gái ôngbố vợ đối đầu chàng rể,xem phim bố vợ đối đầu chàng rể,download bố vợ đối đầu chàng rể,xem online bố vợ đối đầu chàng rể hd,xem bố vợ đối đầu chàng rể nhanh,tai phim bố vợ đối đầu chàng rể,why him,xem phim why him,download why him,xem online why him hd,xem why him nhanh,tai phim why him