Gravity Daze The Animation - Ouverture: Gravity Rush Việt Sub (2016)RSS Gravity Daze The Animation - Ouverture: Gravity Rush Việt Sub (2016)
Gravity Daze The Animation - Ouverture: Gravity Rush
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Anime nói về Kat “Gravity Queen” cùng Raven và Syd. Liêu họ có thể tìm ra manh mối về kẻ thù đáng sợ để làm sáng tỏ kết cấu của vạn vật?
Taifu No Noruda Typhoon Noruda

Taifu No Noruda Typhoon NorudaViệt Sub Năm: 2015

kể về Higashi, một nam sinh trung học sống trên một hòn đảo xa xôi, tách biệt với đất liền. Cậu thích chơi bóng rổ từ bé. Vì lý do khách quan, Higashi quyết định từ bỏ bộ môn thể thao yêu thích nhất của mình.

Vassalord ヴァッサロード, Vassarōdo

Vassalord ヴァッサロード, VassarōdoViệt Sub Năm: 2013

Ma cà rông Charles J.Chrishunds (Charley) và Johnny Rayflo có một mối quan hệ kỳ lạ. Charley là một sự pha trộn giữa ma cà rồng và người máy, đồng thời cũng là kẻ săn ma cà rồng cho Vatican. Trong khi đó, ông chủ Johnny lại sống theo kiểu dân chơi. Đương lúc chống lại tội phạm liên quan đến ma cà rồng, Charley phải đấu tranh để kiểm soát ham muốn của mình trước máu và Johnny, trong khi Johnny (hồi trước được gọi là Addie trước khi trở thành ma cà rồng) lại thích thú với việc quyến rũ người hầu

Unknown2017-02-15 06:57:34

Gravity Daze The Animation - Ouverture: Gravity Rush Việt Sub (2016)

anime nói về kat “gravity queen” cùng raven và syd liêu họ có thể tìm ra manh mối về kẻ thù đáng sợ để làm sáng tỏ kết cấu của vạn vậtgravity daze the animation,xem phim gravity daze the animation,download gravity daze the animation,xem online gravity daze the animation hd,xem gravity daze the animation nhanh,tai phim gravity daze the animation,ouverture,gravity rush,xem phim ouverture,gravity rush,download ouverture,gravity rush,xem online ouverture,gravity rush hd,xem ouverture,gravity rush nhanh,tai phim ouverture,gravity rush