Bakumatsu Gijinden Roman - Bakumatsu Gijin-Den Roman Việt Sub (2013)RSS Bakumatsu Gijinden Roman - Bakumatsu Gijin-Den Roman Việt Sub (2013)
Bakumatsu Gijinden Roman - Bakumatsu Gijin-Den Roman
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (2/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Giai đoạn kết thúc thời kỳ Edo, khác với thời đại chúng ta, thảm họa tự nhiên ập đến đánh thức tiềm tàng của con người. Manjiro kiếm sống bằng nghề giúp người dân trong thị trấn gặp khó khăn, nhưng đằng sau những việc đó ông cũng hoạt động bí mật để lấy lại đồ vật quý giá bị đánh cắp từ bọn có quyền thế và đe dọa trong thị trấn. Mọi người gọi ông là Get-backer Roman.
Radiant ラディアン

Radiant ラディアンViệt Sub Năm: 2018 (Tập 21/21)

Seth là một phù thủy đầy tham vọng từ khu vực Pompo Hills. Giống như tất cả các pháp sư, ông là một bị nhiễm, một trong số ít những sinh vật sống sót sau sự tiếp xúc của Nemesis - những sinh vật rơi xuống từ bầu trời làm ô nhiễm và phân hủy tất cả những người mà họ chạm vào.

Grappler Baki Baki The Grappler

Grappler Baki Baki The GrapplerViệt Sub Năm: 2001 (Tập 48/48)

Baki Hanma is a young fighter who yearns to follow in the footsteps of his father, Yujiro, and become the strongest fighter in the world. Through that he trains tirelessly and fights constantly to hone his skills and develop his body to achieve these goals. Many intense battles lay ahead of Baki as he goes about his quest to be the best and ultimately take the title of "King" from his father.

Unknown2016-06-29 12:14:23

Bakumatsu Gijinden Roman - Bakumatsu Gijin-Den Roman Việt Sub (2013)

giai đoạn kết thúc thời kỳ edo khác với thời đại chúng ta thảm họa tự nhiên ập đến đánh thức tiềm tàng của con người manjiro kiếm sống bằng nghề giúp người dân trong thị trấn gặp khó khăn nhưng đằng sau những việc đó ông cũng hoạt động bí mật để lấy lại đồ vật quý giá bị đánh cắp từ bọn có quyền thế và đe dọa trong thị trấn mọi người gọi ông là get backer romanbakumatsu gijinden roman,xem phim bakumatsu gijinden roman,download bakumatsu gijinden roman,xem online bakumatsu gijinden roman hd,xem bakumatsu gijinden roman nhanh,tai phim bakumatsu gijinden roman,bakumatsu gijin,den roman,xem phim bakumatsu gijin,den roman,download bakumatsu gijin,den roman,xem online bakumatsu gijin,den roman hd,xem bakumatsu gijin,den roman nhanh,tai phim bakumatsu gijin,den roman