Zombie Đại Hạ Giá - The Odd Family: Zombie On Sale Thuyết Minh (2019)RSS Zombie Đại Hạ Giá - The Odd Family: Zombie On Sale Thuyết Minh (2019)
Zombie Đại Hạ Giá - The Odd Family: Zombie On Sale
Diễn viên: Jung Jae Young, Kim Nam Gil, Um Ji Won
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Gia đình ông Park vốn dĩ đã kỳ quặc nay còn kỳ quái hơn khi nhận nuôi zombie trong nhà. Trái ngược với nỗi sợ khi phải đối mặt với zombie thì gia đình ông Park đã tận dụng kiếm tiền một cách triệt để từ thành viên mới này. Từ đây nảy sinh những tình huống hài hước khó đỡ cùng chuyện tình đáng yêu giữa Zombie và cô con út của gia đình ông Park.
Viện Tâm Thần On The Inside.Diễn Viên: Nick Stahl,Dash Mihok,Olivia Wilde

Viện Tâm Thần On The InsideThuyết Minh Năm: 2011

Một thanh niên đã vô tình giết bạn của người đã cưỡng hiếp bạn gái anh ta. Anh bị kết tội giết người ở mức độ nhẹ và được giam ở nhà tù dành cho những tội phạm giết người có vấn đề về tâm thần. Và tại đây anh đã hối hận và cải tạo tốt để chuộc lại lỗi lầm, anh đã giúp mọi người chống trả lại một tên tội phạm tâm thần nguy hiểm luôn tìm cách nổi loạn và tẩu thoát.

Đảo Kinh Hoàng Shutter Island.Diễn Viên: Leonardo Dicaprio,Mark Ruffalo,Ben Kingsley,Emily Mortimer

Đảo Kinh Hoàng Shutter IslandThuyết Minh Năm: 2010

Câu chuyện trong phim xảy ra vào năm 1954, tại một hòn đảo nhỏ sống cách biệt với thế giới bên ngoài tại vùng biển Boston, nơi đây có một nhà tù giam giữ những tội phạm bị bệnh tâm thần. Có lời đồn rằng: những tù nhân này đang phải liên tục chịu đựng những cuộc thử nghiệm lén lút trên cơ thể họ. Và rồi cho đến một ngày, một nữ tù nhân mang tội giết chết ba đứa con ruột của mình đã biến đi một cách vô cùng bí ẩn.

Tàn Tích Quỷ Ám Relic.Diễn Viên: Leonardo Dicaprio,Mark Ruffalo,Ben Kingsley,Emily Mortimer

Tàn Tích Quỷ Ám RelicViệt Sub Năm: 2020

Relic lấy bối cảnh một ngôi nhà hẻo lánh ở Australia, nơi bà Edna (Robyn Nevin) sinh sống cùng chứng suy giảm trí nhớ. Một ngày nọ, bà bỗng mất tích, khiến con gái Kay (Emily Mortimer) và cháu gái Sam (Bella Heathcote) lo lắng.

Unknown2020-08-27 14:05:03

Zombie Đại Hạ Giá - The Odd Family: Zombie On Sale Thuyết Minh (2019)

gia đình ông park vốn dĩ đã kỳ quặc nay còn kỳ quái hơn khi nhận nuôi zombie trong nhà trái ngược với nỗi sợ khi phải đối mặt với zombie thì gia đình ông park đã tận dụng kiếm tiền một cách triệt để từ thành viên mới này từ đây nảy sinh những tình huống hài hước khó đỡ cùng chuyện tình đáng yêu giữa zombie và cô con út của gia đình ông parkzombie đại hạ giá,xem phim zombie đại hạ giá,download zombie đại hạ giá,xem online zombie đại hạ giá hd,xem zombie đại hạ giá nhanh,tai phim zombie đại hạ giá,the odd family,zombie on sale,xem phim the odd family,zombie on sale,download the odd family,zombie on sale,xem online the odd family,zombie on sale hd,xem the odd family,zombie on sale nhanh,tai phim the odd family,zombie on sale,jung jae young,kim nam gil,um ji won