Zombie Đại Hạ Giá - The Odd Family: Zombie On Sale Thuyết Minh (2019)RSS Zombie Đại Hạ Giá - The Odd Family: Zombie On Sale Thuyết Minh (2019)
Zombie Đại Hạ Giá - The Odd Family: Zombie On Sale
Diễn viên: Jung Jae Young, Kim Nam Gil, Um Ji Won
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Gia đình ông Park vốn dĩ đã kỳ quặc nay còn kỳ quái hơn khi nhận nuôi zombie trong nhà. Trái ngược với nỗi sợ khi phải đối mặt với zombie thì gia đình ông Park đã tận dụng kiếm tiền một cách triệt để từ thành viên mới này. Từ đây nảy sinh những tình huống hài hước khó đỡ cùng chuyện tình đáng yêu giữa Zombie và cô con út của gia đình ông Park.
Sự Sống Còn Traffik.Diễn Viên: William Fichtner,Paula Patton,Lisa Hitchcock Kallstrom

Sự Sống Còn TraffikThuyết Minh Năm: 2018

kể về nhà báo điều tra Brea Stephens nói về những gì được coi là một nơi lãng mạn lãng mạn trong cabin cùng với bạn trai John Wilson của cô, nhưng sau một lần gặp mặt với một băng nhóm đáng ngờ tại một trạm dừng xe buýt, họ thấy mình vô tình sở hữu một chiếc xe tải điện thoại chứa bằng chứng về nạn buôn người tình dục của băng đảng.

Trò Cân Não Joker Game.Diễn Viên: William Fichtner,Paula Patton,Lisa Hitchcock Kallstrom

Trò Cân Não Joker GameViệt Sub Năm: 2015

Jiro Kato, một sĩ quan quân đội xuất sắc nhưng lại đang phải đối mặt với sự trừng phạt do không chấp hành mệnh lệnh cấp trên. Anh bất ngờ được một tổ chức bí mật có tên là D. Kikan giải cứu, sau khi đồng ý gia nhập và trở thành gián điệp cho họ.

Trò Chơi Kinh Dị Dreadout: Tower Of Hell.Diễn Viên: Caitlin Halderman,Jefri Nichol,Marsha Aruan

Trò Chơi Kinh Dị Dreadout: Tower Of HellThuyết Minh Năm: 2019

có sự tham gia của Caitlin Halderman, Jefri Nichol và Marsha Aruan. Jessica, Beni, Dian, Alex, Erik và Linda muốn tăng sự nổi tiếng của họ thông qua việc ghi lại cuộc phiêu lưu của họ để tải lên phương tiện truyền thông xã hội của họ

Chấm Đỏ Red Dot.Diễn Viên: Caitlin Halderman,Jefri Nichol,Marsha Aruan

Chấm Đỏ Red DotThuyết Minh Năm: 2021

Cố gắng thắp lại lửa trong hôn nhân và chờ đứa con sắp ra đời, một cặp vợ chồng trẻ đi trượt tuyết và bỗng phát hiện mình bị bọn sát nhân máu lạnh rình rập.

Unknown2020-08-27 14:05:03

Zombie Đại Hạ Giá - The Odd Family: Zombie On Sale Thuyết Minh (2019)

gia đình ông park vốn dĩ đã kỳ quặc nay còn kỳ quái hơn khi nhận nuôi zombie trong nhà trái ngược với nỗi sợ khi phải đối mặt với zombie thì gia đình ông park đã tận dụng kiếm tiền một cách triệt để từ thành viên mới này từ đây nảy sinh những tình huống hài hước khó đỡ cùng chuyện tình đáng yêu giữa zombie và cô con út của gia đình ông parkzombie đại hạ giá,xem phim zombie đại hạ giá,download zombie đại hạ giá,xem online zombie đại hạ giá hd,xem zombie đại hạ giá nhanh,tai phim zombie đại hạ giá,the odd family,zombie on sale,xem phim the odd family,zombie on sale,download the odd family,zombie on sale,xem online the odd family,zombie on sale hd,xem the odd family,zombie on sale nhanh,tai phim the odd family,zombie on sale,jung jae young,kim nam gil,um ji won