Zatochi Và Đứa Trẻ Mồ Côi - Zatoichi At Large Việt Sub (1972)RSS Zatochi Và Đứa Trẻ Mồ Côi - Zatoichi At Large Việt Sub (1972)
Zatochi Và Đứa Trẻ Mồ Côi - Zatoichi At Large
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Võ Thuật
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1972
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Zatoichi thấy một người phụ nữ mang thai bị cướp, bị thương nặng, đang mang thai và đã sinh con trước khi chết. Anh ta đưa đứa bé đi tìm cha của nó và tìm thấy dì của đứa trẻ nhưng sắp bị ép làm gái mại dâm vì muốn trả một khoản tiền mà người mẹ đã chết mang đến. Zatoichi quyết tâm cứu người phụ nữ này.
Nụ Hôn Của Rồng Kiss Of The Dragon.Diễn Viên: Tchéky Karyo,Lý Liên Kiệt

Nụ Hôn Của Rồng Kiss Of The DragonViệt Sub Năm: 2001

xoay quanh nhân vật Liu Siu –Jian, một mật vụ Trung quốc được cử đến Paris hỗ trợ kế hoạch vây bắt tay trùm ma túy gốc Hoa có biệt danh là Mr.Big. Không may mắn Siu-jian bị chính tên thanh tra Jean-Pierre Richard hãm hại bằng việc gán cho anh tội giết người

Vua Kungfu The Forbidden Kingdom.Diễn Viên: Thành Long Jackie Chan,Lý Liên Kiệt,Lưu Diệc Phi Crystal Liu,Lý Băng Băng

Vua Kungfu The Forbidden KingdomThuyết Minh Năm: 2008

Jason anh chàng người Mỹ ham mê võ thuật Trung Hoa tới cực điểm trái ngược với suy nghĩ của mọi người Jason lại thường xuyên bị bạn bè bắt nạt nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi Jason tới tiệm cho thuê phim kiêm cầm đồ của ông lão người Tàu tên Hop.

Unknown2020-07-04 12:08:07

Zatochi Và Đứa Trẻ Mồ Côi - Zatoichi At Large Việt Sub (1972)

zatoichi thấy một người phụ nữ mang thai bị cướp bị thương nặng đang mang thai và đã sinh con trước khi chết anh ta đưa đứa bé đi tìm cha của nó và tìm thấy dì của đứa trẻ nhưng sắp bị ép làm gái mại dâm vì muốn trả một khoản tiền mà người mẹ đã chết mang đến zatoichi quyết tâm cứu người phụ nữ nàyzatochi và đứa trẻ mồ côi,xem phim zatochi và đứa trẻ mồ côi,download zatochi và đứa trẻ mồ côi,xem online zatochi và đứa trẻ mồ côi hd,xem zatochi và đứa trẻ mồ côi nhanh,tai phim zatochi và đứa trẻ mồ côi,zatoichi at large,xem phim zatoichi at large,download zatoichi at large,xem online zatoichi at large hd,xem zatoichi at large nhanh,tai phim zatoichi at large