Yuusha Ni Narenakatta Ore Wa Shibushibu - Shuushoku Wo Ketsui Shimashita Việt Sub (2013)RSS Yuusha Ni Narenakatta Ore Wa Shibushibu - Shuushoku Wo Ketsui Shimashita Việt Sub (2013)
Yuusha Ni Narenakatta Ore Wa Shibushibu - Shuushoku Wo Ketsui Shimashita
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu truyện xoay quanh nhanh vật Raul, anh chàng đã không thể trở thành Anh Hùng, vì Quỷ Vương đã bị đánh bại ngay trước khi kỳ thi sát hạch Anh Hùng kết thúc. Giấc mơ đã bị vùi dập, Raul dành cả ngày của mình làm việc tại một cửa hàng ma thuật trong thủ đô. Một ngày nọ, có một người muốn xin việc làm vào cửa hàng cửa anh với một đơn xin việc khác thường.
Midara Na Ao-Chan Wa Benkyou Ga Dekinai Ao-Chan Cant Study!

Midara Na Ao-Chan Wa Benkyou Ga Dekinai Ao-Chan Cant Study!Việt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Vào lúc Ao còn học mẫu giáo, cô ấy đã mỉm cười khi nghe được những người bạn mình kể lại lý do mà cha cô ấy (một tác giả manga khiêu dâm bán chạy nhất) đã đặt tên cô ấy là Ao. "A là lấy trong Apple và O là lấy trong Orgy!" Ngày đó cô ấy vẫn luôn chăm chỉ học tập và chỉ vì một mục tiêu duy nhất trong tâm trí đó chính là vào một trường đại học ưu tú và có thể sống tự lập khỏi cha mình

Kissxsis Ova Kiss X Sis Oda

Kissxsis Ova Kiss X Sis OdaViệt Sub Năm: 2008 (Tập 12/12)

Keita, một học sinh trung học bình thường như bao thằng khác trong các bộ truyện ecchi.Cậu có 2 người chị gái song sinh tên là Ako và Riko và họ rất mực yêu thương cậu.Nhưng kể từ khi bố mẹ họ nói 2 cô chị và cậu không cùng một giòng máu(2 cô chị là con riêng của mẹ kế) thì ngay lập tức, Ako và Riko liền dành toàn bộ tình cảm của mình cho keita(kể cả việc muốn làm chuyện”đó đó” với cậu).

Yuusha Ni Narenakatta Ore Wa Shibushibu Shuushoku Wo Ketsui Shimashita

Yuusha Ni Narenakatta Ore Wa Shibushibu Shuushoku Wo Ketsui ShimashitaViệt Sub Năm: 2013 (Tập 12/12)

Câu truyện xoay quanh nhanh vật Raul, anh chàng đã không thể trở thành Anh Hùng, vì Quỷ Vương đã bị đánh bại ngay trước khi kỳ thi sát hạch Anh Hùng kết thúc. Giấc mơ đã bị vùi dập, Raul dành cả ngày của mình làm việc tại một cửa hàng ma thuật trong thủ đô. Một ngày nọ, có một người muốn xin việc làm vào cửa hàng cửa anh với một đơn xin việc khác thường.

Unknown2015-12-27 23:29:03

Yuusha Ni Narenakatta Ore Wa Shibushibu - Shuushoku Wo Ketsui Shimashita Việt Sub (2013)

câu truyện xoay quanh nhanh vật raul anh chàng đã không thể trở thành anh hùng vì quỷ vương đã bị đánh bại ngay trước khi kỳ thi sát hạch anh hùng kết thúc giấc mơ đã bị vùi dập raul dành cả ngày của mình làm việc tại một cửa hàng ma thuật trong thủ đô một ngày nọ có một người muốn xin việc làm vào cửa hàng cửa anh với một đơn xin việc khác thườngyuusha ni narenakatta ore wa shibushibu,xem phim yuusha ni narenakatta ore wa shibushibu,download yuusha ni narenakatta ore wa shibushibu,xem online yuusha ni narenakatta ore wa shibushibu hd,xem yuusha ni narenakatta ore wa shibushibu nhanh,tai phim yuusha ni narenakatta ore wa shibushibu,shuushoku wo ketsui shimashita,xem phim shuushoku wo ketsui shimashita,download shuushoku wo ketsui shimashita,xem online shuushoku wo ketsui shimashita hd,xem shuushoku wo ketsui shimashita nhanh,tai phim shuushoku wo ketsui shimashita