Yuusha Ni Narenakatta Ore Wa Shibushibu - Shuushoku Wo Ketsui Shimashita Việt Sub (2013)RSS Yuusha Ni Narenakatta Ore Wa Shibushibu - Shuushoku Wo Ketsui Shimashita Việt Sub (2013)
Yuusha Ni Narenakatta Ore Wa Shibushibu - Shuushoku Wo Ketsui Shimashita
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu truyện xoay quanh nhanh vật Raul, anh chàng đã không thể trở thành Anh Hùng, vì Quỷ Vương đã bị đánh bại ngay trước khi kỳ thi sát hạch Anh Hùng kết thúc. Giấc mơ đã bị vùi dập, Raul dành cả ngày của mình làm việc tại một cửa hàng ma thuật trong thủ đô. Một ngày nọ, có một người muốn xin việc làm vào cửa hàng cửa anh với một đơn xin việc khác thường.
Ganbare Douki-Chan Do Your Best, Douki-Chan, Senpai Is Mine

Ganbare Douki-Chan Do Your Best, Douki-Chan, Senpai Is MineViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Ở chung phòng với cô bạn đồng nghiệp trong khách sạn ư?! Tuy cô ấy đã cảnh cáo mình không được làm điều gì ngu ngốc, nhưng đôi mắt mình vẫn bất giác hướng xuống chiếc quần tất đang bó sát lấy đôi chân ấy...” Dù rằng vẫn luôn cố gắng kiềm nén cảm xúc, chàng trai lại không hề hay biết Douki-chan đang thầm thích mình.

Futakoi Twin Love.Diễn Viên: Doorbell,Limit Cycle,Happy Machine,Baby Blue

Futakoi Twin LoveViệt Sub Năm: 2004 (Tập 13/13)

Sau khi mẹ mất, cha có việc phải đi làm việc xa, Futami Nozomu trở về thị trấn mà cậu đã lớn lên. Vừa học vừa làm việc ở 1 ngôi đền. Ở đây có 1 truyền thuyết 2 chị em song sinh cùng yêu 1 người đàn ông. Cũng vì truyền thuyết đó mà hiện giờ thị trấn lại có nhiều cặp song sinh nữa

Unknown2015-12-27 23:29:03

Yuusha Ni Narenakatta Ore Wa Shibushibu - Shuushoku Wo Ketsui Shimashita Việt Sub (2013)

câu truyện xoay quanh nhanh vật raul anh chàng đã không thể trở thành anh hùng vì quỷ vương đã bị đánh bại ngay trước khi kỳ thi sát hạch anh hùng kết thúc giấc mơ đã bị vùi dập raul dành cả ngày của mình làm việc tại một cửa hàng ma thuật trong thủ đô một ngày nọ có một người muốn xin việc làm vào cửa hàng cửa anh với một đơn xin việc khác thườngyuusha ni narenakatta ore wa shibushibu,xem phim yuusha ni narenakatta ore wa shibushibu,download yuusha ni narenakatta ore wa shibushibu,xem online yuusha ni narenakatta ore wa shibushibu hd,xem yuusha ni narenakatta ore wa shibushibu nhanh,tai phim yuusha ni narenakatta ore wa shibushibu,shuushoku wo ketsui shimashita,xem phim shuushoku wo ketsui shimashita,download shuushoku wo ketsui shimashita,xem online shuushoku wo ketsui shimashita hd,xem shuushoku wo ketsui shimashita nhanh,tai phim shuushoku wo ketsui shimashita