Yuusha Ni Narenakatta Ore Wa Shibushibu - Shuushoku Wo Ketsui Shimashita Việt Sub (2013)RSS Yuusha Ni Narenakatta Ore Wa Shibushibu - Shuushoku Wo Ketsui Shimashita Việt Sub (2013)
Yuusha Ni Narenakatta Ore Wa Shibushibu - Shuushoku Wo Ketsui Shimashita
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu truyện xoay quanh nhanh vật Raul, anh chàng đã không thể trở thành Anh Hùng, vì Quỷ Vương đã bị đánh bại ngay trước khi kỳ thi sát hạch Anh Hùng kết thúc. Giấc mơ đã bị vùi dập, Raul dành cả ngày của mình làm việc tại một cửa hàng ma thuật trong thủ đô. Một ngày nọ, có một người muốn xin việc làm vào cửa hàng cửa anh với một đơn xin việc khác thường.
Natsu No Arashi! Summer Storm!

Natsu No Arashi! Summer Storm!Việt Sub Năm: 2009 (Tập 13/13)

Mười ba tuổi Yasaka là một cậu bé ở lại nhà của ông mình trong kỳ nghỉ hè. Một ngày ông bước vào một cửa hàng và gặp Arashi, một cô gái mười bảy tuổi xinh đẹp làm việc ở đó. Sau khi cố gắng bảo vệ cô từ một người đàn ông tuyên bố đã được thuê bởi gia đình của mình để đưa cô trở lại bằng vũ lực, Yasaka chạy đi với cô ấy và bây giờ cô ấy vẫn ở nơi ông nội của mình với anh ta.

Super Lovers スーパーラヴァーズ

Super Lovers スーパーラヴァーズViệt Sub Năm: 2016 (Tập 10/10)

While spending summer with his mother, Haru meets Ren, a boy newly adopted by his mother. Getting along with Ren isnt easy as Harus goal is to "civilize" him by the time summer ends. Their relationship slowly improves as Haru spends more time with Ren and in return Ren steadily warms up to him. Can they really become a "family" at the end of summer!?

Gravitation グラビテーション: Gurabitēshon

Gravitation グラビテーション: GurabitēshonViệt Sub Năm: 2000 (Tập 13/13)

Tình yêu giữa ca sĩ và anh nhà văn. The manga was published by Gentosha and was serialized on starting in 1996 and ended in 2002. The new chapters are being serialized in an online manga anthology. It is known as Gravitation EX or Gravitation Genzo. The manga has been licensed and is published in English by Tokyopop. The Gravitation novel was released in English by Tokyopop on March 7, 2006.

Unknown2015-12-27 23:29:03

Yuusha Ni Narenakatta Ore Wa Shibushibu - Shuushoku Wo Ketsui Shimashita Việt Sub (2013)

câu truyện xoay quanh nhanh vật raul anh chàng đã không thể trở thành anh hùng vì quỷ vương đã bị đánh bại ngay trước khi kỳ thi sát hạch anh hùng kết thúc giấc mơ đã bị vùi dập raul dành cả ngày của mình làm việc tại một cửa hàng ma thuật trong thủ đô một ngày nọ có một người muốn xin việc làm vào cửa hàng cửa anh với một đơn xin việc khác thườngyuusha ni narenakatta ore wa shibushibu,xem phim yuusha ni narenakatta ore wa shibushibu,download yuusha ni narenakatta ore wa shibushibu,xem online yuusha ni narenakatta ore wa shibushibu hd,xem yuusha ni narenakatta ore wa shibushibu nhanh,tai phim yuusha ni narenakatta ore wa shibushibu,shuushoku wo ketsui shimashita,xem phim shuushoku wo ketsui shimashita,download shuushoku wo ketsui shimashita,xem online shuushoku wo ketsui shimashita hd,xem shuushoku wo ketsui shimashita nhanh,tai phim shuushoku wo ketsui shimashita