Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Yuusha No Shou - Yuki Yuna Is A Hero: The Hero Chapter Việt Sub (2017)RSS Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Yuusha No Shou - Yuki Yuna Is A Hero: The Hero Chapter Việt Sub (2017)
Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Yuusha No Shou - Yuki Yuna Is A Hero: The Hero Chapter
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phép Thuật
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Phần tiếp theo của Yuuki Yuuna và Yuusha de Aru. Sequel of Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru.
Mahou Shoujo Lyrical Nanoha As Magical Girl Lyrical Nanoha As

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha As Magical Girl Lyrical Nanoha AsViệt Sub Năm: 2004 (Tập 13/13)

Hayate, một cô bé bị liệt đôi chân đã tình cờ được chọn là chủ nhân của Quyển Sách Bóng Đêm. Nó sẽ dần ăn mòn cơ thể cô bé nếu 666 trang sách không được lấp đầy bởi pháp lực của những pháp sư khác. 4 hộ vệ của cô bé, những chiến binh Belka, vì muốn cứu chủ nhân nên đã giấu cô bé đi thu thập những trang sách.

Cardcaptor Sakura: Clear Card-Hen Cardcaptor Sakura: Clear Card Arc

Cardcaptor Sakura: Clear Card-Hen Cardcaptor Sakura: Clear Card ArcViệt Sub Năm: 2018 (Tập 22/22)

Sakura nay đã 14 tuổi và bắt đầu đi học Trung học cùng với bạn bè, trong đó có Syaoran, người vừa trở về Tomoeda. Sau khi trong giấc mơ xuất hiện một người mặc áo choàng bí ẩn, tất cả những lá bài của Sakura trở nên trống rỗng và trở nên vô dụng, và vì thế cô bắt đầu nhiệm vụ đi điều tra đã có chuyện gì xảy ra.

Fairy Gone Những Thiên Thần Sa Ngã

Fairy Gone Những Thiên Thần Sa NgãViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Câu chuyện diễn ra trong một thế giới mà nơi các nàng tiên sở hữu và trú ngụ trong các loài động vật, mang đến cho chúng những khả năng bí ẩn. Bằng cách loại bỏ nội tạng của con vật bị chiếm hữu và cấy chúng vào người, các nàng tiên có thể được triệu tập như một bản ngã đã thay đổi và được sử dụng làm vũ khí. Những nàng tiên trở thành công cụ của chiến tranh được gọi là "Chiến binh cổ tích.

Yami To Boushi To Hon No Tabibito Yami, The Hat And The Book Traveler

Yami To Boushi To Hon No Tabibito Yami, The Hat And The Book TravelerViệt Sub Năm: 2003 (Tập 13/13)

Hadzuki, một nữ sinh trung học. Cô sống chung với bạn cùng lớp và cũng là người cô phải lòng - Hatsumi. Bi kịch xảy ra vào ngày sinh nhật thứ 16 của Hatsumi, khi cô biến mất trong một vầng sáng xanh trước mắt Hatsuki( khi em này đang chuẩn bị lấy đi sự trong trắng của Hatsumi). Hadzuki đã lên đường tìm kiếm người yêu với sự giúp đỡ của một cô phù thủy loli... còn tiếp theo thì đợi download đã.

Unknown2018-01-31 01:22:55

Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Yuusha No Shou - Yuki Yuna Is A Hero: The Hero Chapter Việt Sub (2017)

phần tiếp theo của yuuki yuuna và yuusha de aru sequel of yuuki yuuna wa yuusha de aruyuuki yuuna wa yuusha de aru,yuusha no shou,xem phim yuuki yuuna wa yuusha de aru,yuusha no shou,download yuuki yuuna wa yuusha de aru,yuusha no shou,xem online yuuki yuuna wa yuusha de aru,yuusha no shou hd,xem yuuki yuuna wa yuusha de aru,yuusha no shou nhanh,tai phim yuuki yuuna wa yuusha de aru,yuusha no shou,yuki yuna is a hero,the hero chapter,xem phim yuki yuna is a hero,the hero chapter,download yuki yuna is a hero,the hero chapter,xem online yuki yuna is a hero,the hero chapter hd,xem yuki yuna is a hero,the hero chapter nhanh,tai phim yuki yuna is a hero,the hero chapter