Yumeiro Patissiere, Yumepati - Dream-Colored Pastry Chef Việt Sub (2010)RSS Yumeiro Patissiere, Yumepati - Dream-Colored Pastry Chef Việt Sub (2010)
Yumeiro Patissiere, Yumepati - Dream-Colored Pastry Chef
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (63/63)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về một cô bé Ichigo Amano 14 tuổi là vô cùng vụng về và dường như không thể làm bất cứ điều gì ngay bên cạnh việc ăn bánh. Khi cô tình cờ gặp một Liên hoan Sweets, cô gặp Henri sensei người thừa nhận khả năng của các hương vị của cô và mời cô chuyển đến St. Marie Academy trở thành một pâtissière.
Occultic;nine Occultic9, Occultic Nine

Occultic;nine Occultic9, Occultic NineViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện về một nhóm bạn là những người ở tuổi 17 bình thường nhất, trong sáng nhất.Họ có cho bản thân những tình cảm mơ hồ và đầy nỗi mông lung, họ đặt ra những dự định đầy ấn tượng cho tương lai và từng bước đi lên để chinh phục được ước mơ của mình.Nhưng tuổi 17 vẫn là tuổi 17 vơi snhiefeu điều ngang trái.

Unknown2020-09-15 11:43:38

Yumeiro Patissiere, Yumepati - Dream-Colored Pastry Chef Việt Sub (2010)

kể về một cô bé ichigo amano 14 tuổi là vô cùng vụng về và dường như không thể làm bất cứ điều gì ngay bên cạnh việc ăn bánh khi cô tình cờ gặp một liên hoan sweets cô gặp henri sensei người thừa nhận khả năng của các hương vị của cô và mời cô chuyển đến st marie academy trở thành một pâtissièreyumeiro patissiere,yumepati,xem phim yumeiro patissiere,yumepati,download yumeiro patissiere,yumepati,xem online yumeiro patissiere,yumepati hd,xem yumeiro patissiere,yumepati nhanh,tai phim yumeiro patissiere,yumepati,dream,colored pastry chef,xem phim dream,colored pastry chef,download dream,colored pastry chef,xem online dream,colored pastry chef hd,xem dream,colored pastry chef nhanh,tai phim dream,colored pastry chef