Yumeiro Patissiere, Yumepati - Dream-Colored Pastry Chef Việt Sub (2010)RSS Yumeiro Patissiere, Yumepati - Dream-Colored Pastry Chef Việt Sub (2010)
Yumeiro Patissiere, Yumepati - Dream-Colored Pastry Chef
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (63/63)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về một cô bé Ichigo Amano 14 tuổi là vô cùng vụng về và dường như không thể làm bất cứ điều gì ngay bên cạnh việc ăn bánh. Khi cô tình cờ gặp một Liên hoan Sweets, cô gặp Henri sensei người thừa nhận khả năng của các hương vị của cô và mời cô chuyển đến St. Marie Academy trở thành một pâtissière.
Canvas 2: Rainbow Colored Sketch Niji Iro No Sketch: Bức Họa Cầu Vồng

Canvas 2: Rainbow Colored Sketch Niji Iro No Sketch: Bức Họa Cầu VồngViệt Sub Năm: 2005 (Tập 24/24)

Kamikura Hiroki là một họa sĩ tài năng kể từ khi còn đi học, nhưng vì lý do nào đó mà cậu từ bỏ nghiệp làm họa sĩ của mình. Bây giờ cậu đang là thực tập sinh của học viện Nadeshiko để chuẩn bị cho bước đường trở thành sensei. Một ngày kia, cô em họ của cậu - Housen Elis đến ở cùng với cậu và nhập học ở trường Nadeshiko.

Rymans Club リーマンズクラブ

Rymans Club リーマンズクラブViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Anime kể về Mikoto Shiratori, một cầu thủ cầu lông thần đồng trẻ em, người đã phải chịu đựng một mất mát lớn ở trường trung học và đã không hồi phục kể từ đó. Sau đó, anh ấy trở thành một người làm công ăn lương và tham gia vào đội ngũ công ty của mình

Show By Rock ショウ・バイ・ロック!!

Show By Rock ショウ・バイ・ロック!!Việt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

Tại thành phố âm nhạc, MIDICITY. Cô bé mèo con trong trang phục lolita với tên gọi Cyan được Maple Arisugawa, chủ tịch một hãng thu âm chiêu mộ. Cũng từ đó, cô bé gặp được Chuchu học sinh thỏ danh dự, bé cún nghiện net Retoree cùng bé cừu Moa ngoài hành tinh. Cùng nhau họ lập nên ban nhạc mang tên "Plasmagica", và nhắm tới đỉnh cao thế giới.

Unknown2020-09-15 11:43:38

Yumeiro Patissiere, Yumepati - Dream-Colored Pastry Chef Việt Sub (2010)

kể về một cô bé ichigo amano 14 tuổi là vô cùng vụng về và dường như không thể làm bất cứ điều gì ngay bên cạnh việc ăn bánh khi cô tình cờ gặp một liên hoan sweets cô gặp henri sensei người thừa nhận khả năng của các hương vị của cô và mời cô chuyển đến st marie academy trở thành một pâtissièreyumeiro patissiere,yumepati,xem phim yumeiro patissiere,yumepati,download yumeiro patissiere,yumepati,xem online yumeiro patissiere,yumepati hd,xem yumeiro patissiere,yumepati nhanh,tai phim yumeiro patissiere,yumepati,dream,colored pastry chef,xem phim dream,colored pastry chef,download dream,colored pastry chef,xem online dream,colored pastry chef hd,xem dream,colored pastry chef nhanh,tai phim dream,colored pastry chef