Yuki Yuna Wa Yusha De Aru - Yuuki Yuna Là Dũng Sĩ Việt Sub (2014)RSS Yuki Yuna Wa Yusha De Aru - Yuuki Yuna Là Dũng Sĩ Việt Sub (2014)
Yuki Yuna Wa Yusha De Aru - Yuuki Yuna Là Dũng Sĩ
Diễn viên: Yuki Yuna Is A Hero
Thể loại: Phép Thuật
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Yuki Yuna wa Yusha de Aru (Yuuki Yuna là Dũng sĩ) Chuyện về 4 nữ sinh CLB Dũng sĩ trở thành Dũng sĩ thật.
Chị Em Nhà Giấy Read Or Die The Tv.Diễn Viên: Anita,Michelle,Maggie

Chị Em Nhà Giấy Read Or Die The TvViệt Sub Năm: 2003 (Tập 16/16)

Ba cô gái tên là Anita, Michelle và Maggie được thuê để bảo vệ 1 tác giả người Nhật là Nenene Sumiregawa trong thời gian cô ở Hồng Kông. Trong 1 sự cố họ đã cứu lấy Nenene, cô đã phát hiện ra "Chị em nhà Giấy" có khả năng điều khiển giấy - một khả năng mà người bạn bị mất của cô - Yomiko "The paper Readman" đã từng sử dụng. Sau sự cố máy bay, 3 chị em nhà giấy đến ở nhà Nenene tại Nhật và mọi chuyện bắt đầu từ đây...!

Fairilu: Vùng Đất Thần Tiên Rilu Rilu Fairilu: Yousei No Door.Diễn Viên: Anita,Michelle,Maggie

Fairilu: Vùng Đất Thần Tiên Rilu Rilu Fairilu: Yousei No DoorViệt Sub Năm: 2017 (Tập 59/59)

Fairilu là nàng tiên của hoa, côn trùng, nàng tiên cá, hoặc các thực thể khác được sinh ra từ "Hạt Farilu". Tất cả Fairilu được sinh ra với chìa khóa riêng của họ, và họ phải tìm kiếm để tìm và mở cánh cửa chỉ phù hợp với chìa khóa của họ. Khi Fairilu đi qua cánh cửa, họ trưởng thành. Các cánh cửa cũng liên quan đến thế giới con người.

Angel Beats! エンジェルビーツ.Diễn Viên: Anita,Michelle,Maggie

Angel Beats! エンジェルビーツViệt Sub Năm: 2010 (Tập 13/13)

Trong thế giới cõi âm, các thiên sứ chiến đấu cho tương lai và số phận của mình. Nhân vật chính là Yuri, người đứng đầu tổ chức Shinda Sekai Sensen (Chiến tuyến thế giới cõi âm) chống lại thánh thần, những kẻ đã gán cho cô một cuộc sống vô nghĩa. Bên cạnh đó, Tenshi, vị nữ chủ tịch hội học sinh thế giới cõi âm, cũng lãnh đạo các Thiên sứ ngăn chặn cuộc bạo động của tổ chức SSS. Một bên là các thành viên SSS được trang bị vũ khí chiến đấu tối tân, một bên là các Thiên sứ mang trong mình sức mạnh

Unknown2015-06-15 19:13:40

Yuki Yuna Wa Yusha De Aru - Yuuki Yuna Là Dũng Sĩ Việt Sub (2014)

yuki yuna wa yusha de aru yuuki yuna là dũng sĩ chuyện về 4 nữ sinh clb dũng sĩ trở thành dũng sĩ thậtyuki yuna wa yusha de aru,xem phim yuki yuna wa yusha de aru,download yuki yuna wa yusha de aru,xem online yuki yuna wa yusha de aru hd,xem yuki yuna wa yusha de aru nhanh,tai phim yuki yuna wa yusha de aru,yuuki yuna là dũng sĩ,xem phim yuuki yuna là dũng sĩ,download yuuki yuna là dũng sĩ,xem online yuuki yuna là dũng sĩ hd,xem yuuki yuna là dũng sĩ nhanh,tai phim yuuki yuna là dũng sĩ,yuki yuna is a hero