Yozakura Quartet: Yozakura Shijuusou - Quartet Of Cherry Blossoms In The Night Việt Sub (2008)RSS Yozakura Quartet: Yozakura Shijuusou - Quartet Of Cherry Blossoms In The Night Việt Sub (2008)
Yozakura Quartet: Yozakura Shijuusou - Quartet Of Cherry Blossoms In The Night
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Truyện kể về 4 thành viên của hội cố vấn cuộc sống Youkai,họ có nhiệm vụ giúp đỡ mọi người và Youkai trong thị trấn Sakurashin,ngăn chặn những Youkai có ý định xấu....nói chung là ai xấu xa sẽ bị trừng phạt.
Jk Meshi! Joshi Kousei

Jk Meshi! Joshi KouseiViệt Sub Năm: 2015 (Tập 26/26)

Trong tiếng Nhật, “JK” là viết tắt của “Joshi kousei”, hoặc nữ sinh trung học, và “meshi” có nghĩa là “cơm” hay “bữa ăn”, vì vậy nó chỉ thích hợp mà anime tập trung vào 3 nữ sinh trung học, Reina , Ryoka, và Ruriko, người đã nắm vững nghệ thuật nấu ăn đơn giản, món ăn B-class gọi là JK Meshi!.

Adachi To Shimamura Adashima

Adachi To Shimamura AdashimaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Adachi và Shimamura, hai cô gái trẻ học cùng trường trung học, là những người bạn không thể tách rời. Dù chơi bóng bàn, trò chuyện về các chương trình truyền hình yêu thích hay chỉ thư giãn cùng nhau, họ đều vui vẻ chia sẻ những ngày tháng của mình.

Quán Ăn Vui Nhộn 3 Working Ss3.Diễn Viên: Lord Of The Takanashi

Quán Ăn Vui Nhộn 3 Working Ss3Việt Sub Năm: 2015 (Tập 13+Sp/13)

Tiếp tục câu truyện của 2 phần trước về nhà hàng Wagnaria!!. The third season of the Working!! series. Synonyms: Working!! 3rd Season, Working!! Third Season. Japanese: ワーキング!!! Working!!! Lord of the Takanashi. Synonyms: Working!!! Episode 14. Japanese: WORKING!!!(ワーキング) 第14話「ロード・オブ・ザ・小鳥遊」

Quán Ăn Vui Nhộn Working Ss1.Diễn Viên: Takanashi Souta,Taneshima Popura

Quán Ăn Vui Nhộn Working Ss1Việt Sub Năm: 2010 (Tập 13/13)

diễn ra tại một nàh hàng gia đình tên Wagnaria ở vùng bắc Nhật và có thể đó là tỉnh Hokkaido. Và câu chuyện về Takanashi Souta – nhân vật chính của chúng ta- làm việc bán thời gian cùng với những nhân viên đầy nhiệt huyết nhưng không kém phần bí ẩn và hấp dẫn tại đây bắt đầu.

Unknown2017-03-16 07:07:32

Yozakura Quartet: Yozakura Shijuusou - Quartet Of Cherry Blossoms In The Night Việt Sub (2008)

truyện kể về 4 thành viên của hội cố vấn cuộc sống youkai họ có nhiệm vụ giúp đỡ mọi người và youkai trong thị trấn sakurashin ngăn chặn những youkai có ý định xấunói chung là ai xấu xa sẽ bị trừng phạtyozakura quartet,yozakura shijuusou,xem phim yozakura quartet,yozakura shijuusou,download yozakura quartet,yozakura shijuusou,xem online yozakura quartet,yozakura shijuusou hd,xem yozakura quartet,yozakura shijuusou nhanh,tai phim yozakura quartet,yozakura shijuusou,quartet of cherry blossoms in the night,xem phim quartet of cherry blossoms in the night,download quartet of cherry blossoms in the night,xem online quartet of cherry blossoms in the night hd,xem quartet of cherry blossoms in the night nhanh,tai phim quartet of cherry blossoms in the night