Youkai Watch Movie 2: Eiga Youkai Watch 2 - Enma Daiou To Itsutsu No Monogatari Da Nyan! Việt Sub (2015)RSS Youkai Watch Movie 2: Eiga Youkai Watch 2 - Enma Daiou To Itsutsu No Monogatari Da Nyan! Việt Sub (2015)
Youkai Watch Movie 2: Eiga Youkai Watch 2 - Enma Daiou To Itsutsu No Monogatari Da Nyan!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Youkai Watch Movie 2: Enma Daiou to Itsutsu no Monogatari da Nyan! ynonyms: Eiga Youkai Watch 2. Japanese: 映画 妖怪ウォッチ エンマ大王と5つの物語だニャン!
Bảo Vệ! Buổi Biểu Diễn Vĩ Đại Cuối Cùng! One Piece Special 3: Protect! The Last Great Performance

Bảo Vệ! Buổi Biểu Diễn Vĩ Đại Cuối Cùng! One Piece Special 3: Protect! The Last Great PerformanceViệt Sub Năm: 2011

Ex-Marine Lieutenant Randolph là vị thuyền trưởng già đã giải nghệ khi mất cả gia đình mình. Ông đang quản lý một đoàn kịch với mong muốn tạo niềm vui cho người khác. Lufy và đoàn thủy thủ của mình đến xem buổi diễn của ông và tình cờ phát hiện ra âm mưu ám hại Randolph do chính những thuyền viên trước đây của ông gây nên.

Handsome Girl Ova Handsome Na Kanojo Ova

Handsome Girl Ova Handsome Na Kanojo OvaViệt Sub Năm: 1992

Bạn nào là fan của Yoshizumi Wataru-sensei thì hẳn phải biết về bộ truyện này. Đây là một trong những tác phẩm đánh dấu tên tuổi của Yoshizumi Wataru-sensei. Câu chuyện kể về Hagiwara Mio, một diễn viên 15 tuổi. Vào một lần, đến phim trường, Mio gặp một chàng trai có tên là Kumagai Ichiya và bị anh chàng “phán” một câu “Bạn diễn dở quá”. Có ai đời mới gặp nhau lần đầu mà nói cái kiểu đó không? Nói câu này mà không bị “phan” lại là còn may đó. Chắc các bạn ai cũng thắc mắc tại sao là “handsome”

Unknown2018-10-22 09:15:41

Youkai Watch Movie 2: Eiga Youkai Watch 2 - Enma Daiou To Itsutsu No Monogatari Da Nyan! Việt Sub (2015)

youkai watch movie 2 enma daiou to itsutsu no monogatari da nyan ynonyms eiga youkai watch 2 japanese 映画 妖怪ウォッチ エンマ大王と5つの物語だニャンyoukai watch movie 2,eiga youkai watch 2,xem phim youkai watch movie 2,eiga youkai watch 2,download youkai watch movie 2,eiga youkai watch 2,xem online youkai watch movie 2,eiga youkai watch 2 hd,xem youkai watch movie 2,eiga youkai watch 2 nhanh,tai phim youkai watch movie 2,eiga youkai watch 2,enma daiou to itsutsu no monogatari da nyan,xem phim enma daiou to itsutsu no monogatari da nyan,download enma daiou to itsutsu no monogatari da nyan,xem online enma daiou to itsutsu no monogatari da nyan hd,xem enma daiou to itsutsu no monogatari da nyan nhanh,tai phim enma daiou to itsutsu no monogatari da nyan