Yorozu Uranaidokoro - Onmyoya E Yokoso Việt Sub (2013)RSS Yorozu Uranaidokoro - Onmyoya E Yokoso Việt Sub (2013)
Yorozu Uranaidokoro - Onmyoya E Yokoso
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (11/11)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dựa trên cuốn tiểu thuyết "Yorozu Uranaidokoro Onmyoya e Yokoso" được viết bởi Shoko Amano, bộ phim xoay quanh một thầy bói giả tên là Abeno Shomei. Shomei từng là tiếp viên số 1 ở hộp đêm và không hề có năng lực tâm linh nào cả nhưng nhờ vốn kiến thức kết hợp khả năng phán đoán logic, anh ta dễ dàng đọc vị khách hàng của mình và đưa ra cho họ những lời khuyên hữu ích. Phụ tá của Shomei là một nam sinh trung học có tên Shunta với khứu thính giác vô cùng nhanh nhạy. Họ đã cùng nhau giải quyết
Kamen Rider Double Kamen Rider W.Diễn Viên: Shotaro Hidari,Akiko Narumi,Mikio Jinno

Kamen Rider Double Kamen Rider WViệt Sub Năm: 2009 (Tập 51/51)

Thành phố Futo (Thu đô gió), là nơi sống chủ yếu dựa vào hoạt động của những cối xoay gió, cuộc sống vẫn của mọi người vẫn diễn ra bình thường cho đến khi gia đình Sonozaki (園咲家 Sonozaki Ke) bán đi những dữ liệu bí mật nằm trong USB được gọi là Gaia cho bọn tội phạm đề bọn chúng sử dụng và trở thành những quái vật được gọi là Dopant.

Busted! I Know Who You Are!.Diễn Viên: Shotaro Hidari,Akiko Narumi,Mikio Jinno

Busted! I Know Who You Are!Việt Sub Năm: 2018 (Tập 10/10)

một show trinh thám bao gồm 7 thám tử, cùng nhau phá các vụ án bí ẩn trong mỗi tập. Từ đội ngũ sản xuất của “X-Man”, “Family Outing” và “Running man”, với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, EXO Sehun,... chương trình này đã giành được rất nhiều sự chú ý.

Nàng Lọ Lem Cuối Cùng Last Cinderella.Diễn Viên: Shotaro Hidari,Akiko Narumi,Mikio Jinno

Nàng Lọ Lem Cuối Cùng Last CinderellaViệt Sub Năm: 2013 (Tập 11/11)

Phụ nữ hiện đại dường như đang dần lãng quên giới tính của chính mình, bởi vì họ quá quan tâm tới sự nghiệp. Trong số những phụ nữ đó, một số người đã làm việc quá sức dẫn đến lượng hooc-môn trong cơ thể bị mất cân bằng, bị rụng tóc và nhiều chứng bệnh khác.

Unknown2015-06-26 13:13:55

Yorozu Uranaidokoro - Onmyoya E Yokoso Việt Sub (2013)

dựa trên cuốn tiểu thuyết yorozu uranaidokoro onmyoya e yokoso được viết bởi shoko amano bộ phim xoay quanh một thầy bói giả tên là abeno shomei shomei từng là tiếp viên số 1 ở hộp đêm và không hề có năng lực tâm linh nào cả nhưng nhờ vốn kiến thức kết hợp khả năng phán đoán logic anh ta dễ dàng đọc vị khách hàng của mình và đưa ra cho họ những lời khuyên hữu ích phụ tá của shomei là một nam sinh trung học có tên shunta với khứu thính giác vô cùng nhanh nhạy họ đã cùng nhau giải quyếtyorozu uranaidokoro,xem phim yorozu uranaidokoro,download yorozu uranaidokoro,xem online yorozu uranaidokoro hd,xem yorozu uranaidokoro nhanh,tai phim yorozu uranaidokoro,onmyoya e yokoso,xem phim onmyoya e yokoso,download onmyoya e yokoso,xem online onmyoya e yokoso hd,xem onmyoya e yokoso nhanh,tai phim onmyoya e yokoso