Yojouhan Time Machine Blues - The Tatami Time Machine Blues Việt Sub (2022)RSS Yojouhan Time Machine Blues - The Tatami Time Machine Blues Việt Sub (2022)
Yojouhan Time Machine Blues - The Tatami Time Machine Blues
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (2/6)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Diễn ra vào một ngày giữa mùa hè oi ả khi Ozu, "người bạn khủng khiếp" của nhân vật chính, vô tình làm hỏng chiếc điều khiển từ xa duy nhất cho thiết bị điều hòa không khí trong căn hộ của họ.
Arakawa Under The Bridge X2 荒川アンダー ザブリッジ×ブリッジ

Arakawa Under The Bridge X2 荒川アンダー ザブリッジ×ブリッジViệt Sub Năm: 2010 (Tập 13/13)

Chuyển thể từ 1 manga seinen của Nakamura Hikaru. Là con trai nối dõi gia đình có công ty hàng top thế giới, là 1 chàng trai quý tộc sống giàu sang ngay từ khi mới sinh ra, Kou từ trước đến nay sống trong một gia đình còn được gọi là [Không bao giờ phải vay mượn, mắc ơn ai điều gì]. Nhưng một ngày kia, anh đã gặp một cô gái không nhà tên Nino - cô gái đã cứu mạng anh dưới chân cầu. Để trả ơn, Kou đã lập lời thề trở thành người yêu của Nino và bắt đầu 1 cuộc sống với cô ở dưới chân cây cầu này.

Mẹ Là Số 1 Phần 2 Kaasan Moms Life 2.Diễn Viên: Kumiko Mori,Mie Sonozaki,Yuna Fujii

Mẹ Là Số 1 Phần 2 Kaasan Moms Life 2Việt Sub Năm: 2010 (Tập 13/13)

những thước phim chân thực về cuộc sống thường nhật bận rộn của một người mẹ là tác giả truyện tranh. Không phải là một hình mẫu hoàn hảo bởi vì cô cũng hậu đậu, sợ sâu và không giỏi làm toán…. nhưng trên tất cả cô luôn thấu hiểu và trăn trở về việc giáo dục các con thành những đứa trẻ tốt.

Space Dandy 2Nd Season Space☆Dandy Second Season.Diễn Viên: Kumiko Mori,Mie Sonozaki,Yuna Fujii

Space Dandy 2Nd Season Space☆Dandy Second SeasonViệt Sub Năm: 2014 (Tập 2/13)

câu chuyện là chuyến hành trình trong vũ trụ của Dandy - "thợ săn tiền thưởng" chuyên săn lùng những sinh vật ngoài hành tinh. Công việc của anh ta là đi tìm kiếm những sinh vật ngoài hành tinh chưa được phát hiện, và anh được thưởng mỗi khi phát hiện ra chủng loài mới.

Unknown2022-10-22 14:13:50

Yojouhan Time Machine Blues - The Tatami Time Machine Blues Việt Sub (2022)

diễn ra vào một ngày giữa mùa hè oi ả khi ozu người bạn khủng khiếp của nhân vật chính vô tình làm hỏng chiếc điều khiển từ xa duy nhất cho thiết bị điều hòa không khí trong căn hộ của họyojouhan time machine blues,xem phim yojouhan time machine blues,download yojouhan time machine blues,xem online yojouhan time machine blues hd,xem yojouhan time machine blues nhanh,tai phim yojouhan time machine blues,the tatami time machine blues,xem phim the tatami time machine blues,download the tatami time machine blues,xem online the tatami time machine blues hd,xem the tatami time machine blues nhanh,tai phim the tatami time machine blues