Yêu Thêm Lần Nữa - Second Time Is A Charm Việt Sub (2019)RSS Yêu Thêm Lần Nữa - Second Time Is A Charm Việt Sub (2019)
Yêu Thêm Lần Nữa - Second Time Is A Charm
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (57/57)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một là một bộ phim hài, lãng mạn của Trung Quốc, kể về một người mẹ dễ thương, sôi nổi đã ly dị và phải đối mặt với những thách thức của cuộc sống, không ngừng làm việc chăm chỉ để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.
Quý Ngài Ánh Dương Mr. Sunshine.Diễn Viên: Kim Min,Jung,Lee Byung Hun,Byun Yo Han,Yoo Yun Suk

Quý Ngài Ánh Dương Mr. SunshineViệt Sub Năm: 2018 (Tập 24/24)

câu chuyện tình yêu giữa Choi Yoo Jin (Lee Byung Hun), một người đàn ông người Hàn Quốc rời quê hương từ khi còn trẻ để đến Mỹ trong thời gian Mỹ chiếm đóng Hàn Quốc năm 1871 và Go Ae Shin (Kim Tae Ri), một tiểu thư nhà quý tộc mà Choi Yoo Jin gặp khi trở về Hàn Quốc.

Chính Chúng Tôi Phần 2 This Is Us Season 2.Diễn Viên: Milo Ventimiglia,Mandy Moore,Sterling K Brown,Chrissy Metz

Chính Chúng Tôi Phần 2 This Is Us Season 2Việt Sub Năm: 2017 (Tập 3/18)

câu chuyện về một nhóm người có cùng chung một ngày sinh nhật nhưng số phận lại không hề giống nhau chút nào. Nội dung đơn giản nhưng được miêu tả chân thực và quyến rũ đến bất ngờ. Một series tình cảm nhẹ nhàng với cốt truyện đơn giản nhưng dễ chạm vào lòng người xem

Lâu Đài Trên Không Sky Castle.Diễn Viên: Lưu Mỹ Hàm,Trần Vỹ Đình

Lâu Đài Trên Không Sky CastleThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 20/20)

kể về nhóm quý cô nằm trong top 0.1% những người ưu tú của Hàn Quốc và sống trong một nơi gọi là SKY Castle. Các cô gái muốn chồng họ sẽ giống như vị vua, và con cái họ sẽ được sống như các công chúa, hoàng tử. Bộ phim nói đến cái nhìn về những khao khát dữ dội của các quý cô và châm biếm thực tế một cách hài hước.

Unknown2019-12-15 21:00:13

Yêu Thêm Lần Nữa - Second Time Is A Charm Việt Sub (2019)

một là một bộ phim hài lãng mạn của trung quốc kể về một người mẹ dễ thương sôi nổi đã ly dị và phải đối mặt với những thách thức của cuộc sống không ngừng làm việc chăm chỉ để biến giấc mơ của mình thành hiện thựcyêu thêm lần nữa,xem phim yêu thêm lần nữa,download yêu thêm lần nữa,xem online yêu thêm lần nữa hd,xem yêu thêm lần nữa nhanh,tai phim yêu thêm lần nữa,second time is a charm,xem phim second time is a charm,download second time is a charm,xem online second time is a charm hd,xem second time is a charm nhanh,tai phim second time is a charm