Yêu, Sinh Tử & Người Máy - Love, Death And Robots Việt Sub (2019)RSS Yêu, Sinh Tử & Người Máy - Love, Death And Robots Việt Sub (2019)
Yêu, Sinh Tử & Người Máy - Love, Death And Robots
Diễn viên: Scott Whyte, Nolan North, Matthew Yang King
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (18/18)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: dài 18 tập đến từ màn hợp tác của hai đạo diễn kì cựu Tim Miller và David Fincher. Với thời lượng từ 6-17 phút mỗi tập, nội dung trải dài qua những thể loại khác nhau và được một đạo diễn riêng sáng tạo ý tưởng và quay phim.
Cánh Cổng Vũ Trụ Phần 1 Sgu Stargate Universe Season 1.Diễn Viên: Robert Carlyle,Louis Ferreira,Brian J Smith,Peter

Cánh Cổng Vũ Trụ Phần 1 Sgu Stargate Universe Season 1Việt Sub Năm: 2009 (Tập 17/20)

Được dẫn đầu bởi nhà khoa học thiên tài Nicholas Rush.Sau khi căn cứ bí mật của họ bị tấn công. một nhóm người dân và binh lính phải chuyển tới một con tàu vũ trụ cổ đại cách Trái Đất hàng tỷ năm ánh sáng, không có cách nào để quay về. Trên hành trình khám phá con tàu cổ đại này, họ phải đối mặt với các thế giới mới, song song với đó là những cuộc chiến sinh tồn vì nước, thức ăn và không khí.

Unknown2020-10-22 22:04:45

Yêu, Sinh Tử & Người Máy - Love, Death And Robots Việt Sub (2019)

dài 18 tập đến từ màn hợp tác của hai đạo diễn kì cựu tim miller và david fincher với thời lượng từ 6 17 phút mỗi tập nội dung trải dài qua những thể loại khác nhau và được một đạo diễn riêng sáng tạo ý tưởng và quay phimyêu,sinh tử,người máy,xem phim yêu,sinh tử,người máy,download yêu,sinh tử,người máy,xem online yêu,sinh tử,người máy hd,xem yêu,sinh tử,người máy nhanh,tai phim yêu,sinh tử,người máy,love,death and robots,xem phim love,death and robots,download love,death and robots,xem online love,death and robots hd,xem love,death and robots nhanh,tai phim love,death and robots,scott whyte,nolan north,matthew yang king