Xứ Sở Diệu Kỳ Của Willy - Willys Wonderland Việt Sub (2021)RSS Xứ Sở Diệu Kỳ Của Willy - Willys Wonderland Việt Sub (2021)
Xứ Sở Diệu Kỳ Của Willy - Willys Wonderland
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một người lái xe đã mắc kẹt ở Hayesville, vùng Nevada hẻo lánh sau khi chiếc xe của anh ta bị hỏng bánh sau khi lao qua một giải nhọn ở đường. Anh ta được người thợ máy Jed Love tới đón, và đưa anh ta đến Willy’s Wonderland, một trung tâm giải trí gia đình bị bỏ hoang một thời.
Cuộc Chơi Bí Ẩn Wazir.Diễn Viên: Amitabh Bachchan,John Abraham,Farhan Akhtar,Aditi Rao Hydari

Cuộc Chơi Bí Ẩn WazirThuyết Minh Năm: 2016

hai người bạn già ngày xưa, một người là kiện tướng cờ vua, người còn lại là một sĩ quan ATS dũng cảm. Họ gặp nhau trong cùng một nỗi đau và bị cuốn vào một vòng xoáy kì lạ của số phận, họ bị cuốn vào một trò chơi bí ẩn, họ kết hợp lẫn nhau để giành lấy chiến thắng trong cuộc chơi này.

Những Hiện Tượng Siêu Nhiên 3 Paranormal Activity 3.Diễn Viên: Katie Featherstonnd Mark Fredrichs

Những Hiện Tượng Siêu Nhiên 3 Paranormal Activity 3Việt Sub Năm: 2011

Paranormal Activity 3 là phần tiếp theo của bộ phim Paranormal Activity, từng được đề cử hạng mục "Best first feature" trong khuôn khổ Giải thưởng Independent Spirit Awards 2009. Phim có chi phí thực hiện là 15.000 đôla, nhưng có doanh thu khổng lồ với việc thu về đến 151 triệu trên toàn thế giới. Trong phim, hai nhân vật chính Micah và Katie, sống tại ngoại ô San Diego, đã nghi ngờ căn nhà của mình bị ma ám. Không may, “linh cảm” đó lại có thật khi chiếc máy quay phim mới của gia đình tình cờ

Đồng Hoang The Wasteland.Diễn Viên: Katie Featherstonnd Mark Fredrichs

Đồng Hoang The WastelandThuyết Minh Năm: 2021

còn được gọi là The Beast kể về Diego là một cậu bé sống với cha mẹ trong một căn lều ở giữa hư không. Mẹ anh, Lucía, tốt bụng, trong khi cha anh, Salvador, nghiêm khắc và trang trọng.

Unknown2021-05-12 15:51:27

Xứ Sở Diệu Kỳ Của Willy - Willys Wonderland Việt Sub (2021)

một người lái xe đã mắc kẹt ở hayesville vùng nevada hẻo lánh sau khi chiếc xe của anh ta bị hỏng bánh sau khi lao qua một giải nhọn ở đường anh ta được người thợ máy jed love tới đón và đưa anh ta đến willy’s wonderland một trung tâm giải trí gia đình bị bỏ hoang một thờixứ sở diệu kỳ của willy,xem phim xứ sở diệu kỳ của willy,download xứ sở diệu kỳ của willy,xem online xứ sở diệu kỳ của willy hd,xem xứ sở diệu kỳ của willy nhanh,tai phim xứ sở diệu kỳ của willy,willys wonderland,xem phim willys wonderland,download willys wonderland,xem online willys wonderland hd,xem willys wonderland nhanh,tai phim willys wonderland