Xin Chào Người Bạn Phản Biện 2 - Hello My Opponent 2 Thuyết Minh (2021)RSS Xin Chào Người Bạn Phản Biện 2 - Hello My Opponent 2 Thuyết Minh (2021)
Xin Chào Người Bạn Phản Biện 2 - Hello My Opponent 2
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (30/30)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cuộc sống và việc học tập của một nhóm sinh viên tại một ngôi trường đại học danh tiếng. Đều trẻ và tràn đầy sức sống, nhóm phản biện được thành lập và cùng nhau xây dựng, hoàn thiện các kỹ năng cho bản thân.
Hoa Vương Flower Of The Queen.Diễn Viên: Kim Sung Ryung,Lee Sung Kyung,Yoon Park,Lee Jong

Hoa Vương Flower Of The QueenViệt Sub Năm: 2014 (Tập 50/50)

Rena Jung (Kim Sung Ryoung) là một đầu bếp xinh đẹp với tham vọng sở hữu một chương trình nấu ăn cho riêng mình. Chồng của cô, Park Min Joon (Lee Jong-Hyuk) là con trai cả của gia đình sở hữu một công ty có tiếng. Tuy mối quan hệ giữa họ không mấy tốt đẹp nhưng họ luôn cố gắng cho mọi người thấy rằng tình yêu của họ vẫn đang trong thời kỳ mặn nồng.

Lời Hứa Vĩnh Hằng Kaew Khon Lek.Diễn Viên: Kim Sung Ryung,Lee Sung Kyung,Yoon Park,Lee Jong

Lời Hứa Vĩnh Hằng Kaew Khon LekViệt Sub Năm: 2019 (Tập 19/19)

câu chuyện về Mekhin (Cee), một ma cà rồng đã được thức tỉnh hồi sinh để trở về tìm ra lời giải cho tình yêu cùng mối hận thù của anh dành cho người con gái Rommanee (Noona), người tình dấu yêu của anh trong quá khứ, cùng người đàn ông Wittawat (Ohm). Hận thù đã khiến Mekhin đi gieo rắc bao tội ác.

Unknown2021-06-20 13:35:45

Xin Chào Người Bạn Phản Biện 2 - Hello My Opponent 2 Thuyết Minh (2021)

cuộc sống và việc học tập của một nhóm sinh viên tại một ngôi trường đại học danh tiếng đều trẻ và tràn đầy sức sống nhóm phản biện được thành lập và cùng nhau xây dựng hoàn thiện các kỹ năng cho bản thânxin chào người bạn phản biện 2,xem phim xin chào người bạn phản biện 2,download xin chào người bạn phản biện 2,xem online xin chào người bạn phản biện 2 hd,xem xin chào người bạn phản biện 2 nhanh,tai phim xin chào người bạn phản biện 2,hello my opponent 2,xem phim hello my opponent 2,download hello my opponent 2,xem online hello my opponent 2 hd,xem hello my opponent 2 nhanh,tai phim hello my opponent 2