Xamd: Lost Memories, Bounen No Xamdou - Bonen No Zamudo, Bounen No Zamned Việt Sub (2009)RSS Xamd: Lost Memories, Bounen No Xamdou - Bonen No Zamudo, Bounen No Zamned Việt Sub (2009)
Xamd: Lost Memories, Bounen No Xamdou - Bonen No Zamudo, Bounen No Zamned
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Akiyuki sống tại đảo Sentan(kết thúc) có được sự tự do và hòa bình dù trong chiến tranh của Chính phủ miền Bắc và Nam. Nhưng mọi thứ thay đổi khi Akiyuki đi xe buýt cùng một cô gái tóc trắng bí ẩn đã biến đổi cánh tay Akiyuki cùng với kí ức bị mất và trở thành Xamd.
Deca-Dence デカダンス

Deca-Dence デカダンスViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi loài người bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng bởi sự xuất hiện đột ngột của các dạng sống chưa từng được biết đến, Gadoll. Những người còn sống hiện đang ở bên trong một pháo đài di động cao 3000m, Deca-dence, được xây dựng để bảo vệ nhân loại khỏi Gadoll.

Lost Song Konomi Suzuki

Lost Song Konomi SuzukiViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Rin, một cô gái năng động và thích ăn uống, sống ở một ngôi làng xa xôi.Và sâu trong cung điện hoàng gia trong thành phố thủ đô, cô ca sĩ Finis dành cả ngày trong cô độc. Hai người đều có khả năng đặc biệt mà không ai khác có.

Orient オリエント

Orient オリエントViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Vào lúc 10 tuổi, những người bạn thân nhất là Musashi và Kojiro đã ngồi lặng im trong phấn khích khi cha của Kojiro kể về những con quỷ độc ác săn người vô tội và những chiến binh đã đánh bại chúng. Cùng luyện tập kiếm thuật, cả hai thề sẽ trở thành người mạnh nhất trên thế giới.

Unknown2017-10-03 11:17:33

Xamd: Lost Memories, Bounen No Xamdou - Bonen No Zamudo, Bounen No Zamned Việt Sub (2009)

akiyuki sống tại đảo sentankết thúc có được sự tự do và hòa bình dù trong chiến tranh của chính phủ miền bắc và nam nhưng mọi thứ thay đổi khi akiyuki đi xe buýt cùng một cô gái tóc trắng bí ẩn đã biến đổi cánh tay akiyuki cùng với kí ức bị mất và trở thành xamdxamd,lost memories,bounen no xamdou,xem phim xamd,lost memories,bounen no xamdou,download xamd,lost memories,bounen no xamdou,xem online xamd,lost memories,bounen no xamdou hd,xem xamd,lost memories,bounen no xamdou nhanh,tai phim xamd,lost memories,bounen no xamdou,bonen no zamudo,bounen no zamned,xem phim bonen no zamudo,bounen no zamned,download bonen no zamudo,bounen no zamned,xem online bonen no zamudo,bounen no zamned hd,xem bonen no zamudo,bounen no zamned nhanh,tai phim bonen no zamudo,bounen no zamned