Xamd: Lost Memories, Bounen No Xamdou - Bonen No Zamudo, Bounen No Zamned Việt Sub (2009)

akiyuki sống tại đảo sentankết thúc có được sự tự do và hòa bình dù trong chiến tranh của chính phủ miền bắc và nam nhưng mọi thứ thay đổi khi akiyuki đi xe buýt cùng một cô gái tóc trắng bí ẩn đã biến đổi cánh tay akiyuki cùng với kí ức bị mất và trở thành xamdxamd,lost memories,bounen no xamdou,xem phim xamd,lost memories,bounen no xamdou,download xamd,lost memories,bounen no xamdou,xem online xamd,lost memories,bounen no xamdou hd,xem xamd,lost memories,bounen no xamdou nhanh,tai phim xamd,lost memories,bounen no xamdou,bonen no zamudo,bounen no zamned,xem phim bonen no zamudo,bounen no zamned,download bonen no zamudo,bounen no zamned,xem online bonen no zamudo,bounen no zamned hd,xem bonen no zamudo,bounen no zamned nhanh,tai phim bonen no zamudo,bounen no zamned
Xamd: Lost Memories, Bounen No Xamdou - Bonen No Zamudo, Bounen No Zamned Việt Sub (2009)RSS Xamd: Lost Memories, Bounen No Xamdou - Bonen No Zamudo, Bounen No Zamned Việt Sub (2009)
Xamd: Lost Memories, Bounen No Xamdou - Bonen No Zamudo, Bounen No Zamned
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Akiyuki sống tại đảo Sentan(kết thúc) có được sự tự do và hòa bình dù trong chiến tranh của Chính phủ miền Bắc và Nam. Nhưng mọi thứ thay đổi khi Akiyuki đi xe buýt cùng một cô gái tóc trắng bí ẩn đã biến đổi cánh tay Akiyuki cùng với kí ức bị mất và trở thành Xamd.
Magatsu Wahrheit Zuerst: Mwz

Magatsu Wahrheit Zuerst: MwzViệt Sub Năm: 2020 (Tập 5/??)

Được chuyển thể từ game Phim diễn ra trong một thế giới đầy “Light” và tuyệt vọng. “Quân đoàn nhân dân Mobile” là thực thể duy nhất có thể đứng lên chống lại 10 “Light” để giữ cho thế giới không gặp sự tận diệt.

Log Horizon 2 Chân Trời Ký Lục 2

Log Horizon 2 Chân Trời Ký Lục 2Việt Sub Năm: 2014 (Tập 25/25)

Tiếp tục season1. Tóm tắt ss1: Câu chuyện bắt đầu khi 30.000 game thủ Nhật Bản bị giam cầm trong game thực tại ảo mang tên là Elder Tale. Nơi từng là “Thế giới của kiếm và ma thuật” giờ đây đã trở thành thế giới thật. Nhân vật chính là Shiroe đang cố gắng sống sót trong thế giới này cùng với người bạn cũ Naotsugu và ninja Akatsuki. Ngoài ra Nyanta là một người chơi bí ẩn với ngoại hình của một con mèo.

Lost Song Konomi Suzuki

Lost Song Konomi SuzukiViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Rin, một cô gái năng động và thích ăn uống, sống ở một ngôi làng xa xôi.Và sâu trong cung điện hoàng gia trong thành phố thủ đô, cô ca sĩ Finis dành cả ngày trong cô độc. Hai người đều có khả năng đặc biệt mà không ai khác có.

Unknown2017-10-03 11:17:33