Xamd: Lost Memories, Bounen No Xamdou - Bonen No Zamudo, Bounen No Zamned Việt Sub (2009)RSS Xamd: Lost Memories, Bounen No Xamdou - Bonen No Zamudo, Bounen No Zamned Việt Sub (2009)
Xamd: Lost Memories, Bounen No Xamdou - Bonen No Zamudo, Bounen No Zamned
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Akiyuki sống tại đảo Sentan(kết thúc) có được sự tự do và hòa bình dù trong chiến tranh của Chính phủ miền Bắc và Nam. Nhưng mọi thứ thay đổi khi Akiyuki đi xe buýt cùng một cô gái tóc trắng bí ẩn đã biến đổi cánh tay Akiyuki cùng với kí ức bị mất và trở thành Xamd.
Caligula The Caligula Effect.Diễn Viên: Stellar War Part 3

Caligula The Caligula EffectViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Trong cốt truyện gốc của game, một idol ảo sử dụng những bài hát mà người dùng nhập vào đã có được nhận thức qua sự ảnh hưởng của cảm xúc và sự bất mãn với hiện thực của người dùng. Mong muốn cứu lấy loài người - cô tin rằng họ luôn đau khổ - cô sử dụng những bài hát để dụ mọi người vào thế giới ảo có tên là Mobius

Đao Kiếm Thần Vực Sword Art Online.Diễn Viên: Stellar War Part 3

Đao Kiếm Thần Vực Sword Art OnlineViệt Sub Năm: 2013 (Tập 25/25)

Năm 2022, thế hệ game chạy trên NERvGear tiếp theo đã được công bố, người dùng có thể kết nối với thế giới ảo thông qua chức năng FullDive. SAO (Sword Art Online) - dòng game VRMMORPG chính thống đầu tiên trên nền NERvGear đã gây xôn xao trên toàn thế giới.

Unknown2017-10-03 11:17:33

Xamd: Lost Memories, Bounen No Xamdou - Bonen No Zamudo, Bounen No Zamned Việt Sub (2009)

akiyuki sống tại đảo sentankết thúc có được sự tự do và hòa bình dù trong chiến tranh của chính phủ miền bắc và nam nhưng mọi thứ thay đổi khi akiyuki đi xe buýt cùng một cô gái tóc trắng bí ẩn đã biến đổi cánh tay akiyuki cùng với kí ức bị mất và trở thành xamdxamd,lost memories,bounen no xamdou,xem phim xamd,lost memories,bounen no xamdou,download xamd,lost memories,bounen no xamdou,xem online xamd,lost memories,bounen no xamdou hd,xem xamd,lost memories,bounen no xamdou nhanh,tai phim xamd,lost memories,bounen no xamdou,bonen no zamudo,bounen no zamned,xem phim bonen no zamudo,bounen no zamned,download bonen no zamudo,bounen no zamned,xem online bonen no zamudo,bounen no zamned hd,xem bonen no zamudo,bounen no zamned nhanh,tai phim bonen no zamudo,bounen no zamned