Wixoss Diva(A)Live - (ウィクロス ディーヴァアライブ) Việt Sub (2021)RSS Wixoss Diva(A)Live - (ウィクロス ディーヴァアライブ) Việt Sub (2021)
Wixoss Diva(A)Live - (ウィクロス ディーヴァアライブ)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (2/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện thẻ bài "Wixoss" để dịch chuyển đến không gian ảo "Wixossland", thứ đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn. Trò chơi cho phép người chơi tự mình trở thành avatar của LRIG. Định dạng phổ biến nhất trong trò chơi là "Diva Chiến", cho phép ba người chơi lập thành một nhóm để cạnh tranh với các nhóm khác.
Chiến Sĩ Karaoke Famicom

Chiến Sĩ Karaoke FamicomViệt Sub Năm: 2012 (Tập 20/20)

Hoạt hình nói về một cậu bé có giọng hát cực kỳ khủng khiếp, nhưng mà một hôm không ngờ cha cậu để lại cho cậu một Microphone kỳ diệu. Mỗi lần cậu ta dùng Microphone đó để hát thì cậu ta biến thành một người đẹp trai và hát rất là hay.

3-Gatsu No Lion: Sangatsu No Lion March Comes In Like A Lion

3-Gatsu No Lion: Sangatsu No Lion March Comes In Like A LionViệt Sub Năm: 2016 (Tập 22/22)

Rei Kiriyama là một cậu bé 17 tuổi sống một mình. Mặc sống độc lập nhưng anh ấy chưa trưởng thành về mặt cảm xúc, và các vấn đề của mình tiếp tục ám ảnh ông trong cuộc sống hàng ngày các mối quan hệ với gia đình và bạn bè. Trong khi đó, sự nghiệp chuyên nghiệp của cậu bước vào một cuộc khủng hoảng.

Flying Witch ふらいんぐうぃっち

Flying Witch ふらいんぐうぃっちViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Aomori, Nhật Bản. Một nơi với vẻ đẹp phong phú của thiên nhiên, và những điều kỳ lạ. Makoto Kuwata, 15 tuổi, là một phù thủ. Cô rời Yokohama với Chito, mèo đen của mình, để sống trong ngôi nhà của người thân của cô ở Aomori. Đây là nơi cô bắt đầu để đào tạo thành một phù thủy. Mặc dù quyền hạn Makoto vẫn còn giới hạn chỉ bay,

Unknown2022-04-22 13:16:15

Wixoss Diva(A)Live - (ウィクロス ディーヴァアライブ) Việt Sub (2021)

câu chuyện thẻ bài wixoss để dịch chuyển đến không gian ảo wixossland thứ đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn trò chơi cho phép người chơi tự mình trở thành avatar của lrig định dạng phổ biến nhất trong trò chơi là diva chiến cho phép ba người chơi lập thành một nhóm để cạnh tranh với các nhóm khácwixoss divaalive,xem phim wixoss divaalive,download wixoss divaalive,xem online wixoss divaalive hd,xem wixoss divaalive nhanh,tai phim wixoss divaalive,(ウィクロス ディーヴァアライブ),xem phim (ウィクロス ディーヴァアライブ),download (ウィクロス ディーヴァアライブ),xem online (ウィクロス ディーヴァアライブ) hd,xem (ウィクロス ディーヴァアライブ) nhanh,tai phim (ウィクロス ディーヴァアライブ)