Wixoss Diva(A)Live - (ウィクロス ディーヴァアライブ) Việt Sub (2021)RSS Wixoss Diva(A)Live - (ウィクロス ディーヴァアライブ) Việt Sub (2021)
Wixoss Diva(A)Live - (ウィクロス ディーヴァアライブ)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (0/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện thẻ bài "Wixoss" để dịch chuyển đến không gian ảo "Wixossland", thứ đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn. Trò chơi cho phép người chơi tự mình trở thành avatar của LRIG. Định dạng phổ biến nhất trong trò chơi là "Diva Chiến", cho phép ba người chơi lập thành một nhóm để cạnh tranh với các nhóm khác.
Gi(A)Rlish Number Girlish Number

Gi(A)Rlish Number Girlish NumberViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện về cô gái trẻ là một sinh viên đại học.Ai cũng có cho mình một ước mơ to lớn trong cuộc đời và không phải ai cũng có thể chạm đến được ước mơ ấy, chính cô gái trẻ này cũng có cho mình một khao khát trở thành một diễn viên lồng tiếng, một ước mơ chân chính và trong sáng, thế nhưng mọi chuyện có trở nên dễ dàng.

Idolish7 Idolish Seven

Idolish7 Idolish SevenViệt Sub Năm: 2017 (Tập 17/17)

Làm việc tại một cơ quan sở hữu bởi cha của bạn, bảy thần tượng mới đang chờ đợi. Tất cả đều là một phần của một đơn vị thần tượng IDOLiSH7 , và mỗi người đều có những tính cách độc đáo. Nhiệm vụ của bạn là quản lý chúng

Yama No Susume Encouragement Of Climb

Yama No Susume Encouragement Of ClimbViệt Sub Năm: 2013 (Tập 13/13)

Câu chuyện kể về Aoi, cô bé bị chứng sợ độ cao, thích các hoạt động trong nhà. Nhưng Hinata, bạn kia xưa của cô, rủ cô chinh phục lại ngọn núi mà hai đứa đã cùng ngắm bình minh. Cả hai cùng nhau chinh phục ngọn núi, chinh phục nỗi sợ và gặp được những người bạn mới. Liệu tất cả có được ngắm lại bình minh?

Love Hina ラブひな

Love Hina ラブひなViệt Sub Năm: 2000 (Tập 24/24)

Keitaro là một sinh viên đã thi rớt đại học 2 lần, cậu ta không có bất kỳ một cô bạn gái nào. Khi còn nhỏ cậu ta có lập một lời hứa với một cô gái lúc còn nhỏ. Đó là “Khi lớn lên cả hai người sẽ cùng nhau vào trường đại học Tokyo”. Câu chuyện bắt đầu khi cậu ta dọn đến ký túc xá Hinata

Unknown2022-04-22 13:16:15

Wixoss Diva(A)Live - (ウィクロス ディーヴァアライブ) Việt Sub (2021)

câu chuyện thẻ bài wixoss để dịch chuyển đến không gian ảo wixossland thứ đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn trò chơi cho phép người chơi tự mình trở thành avatar của lrig định dạng phổ biến nhất trong trò chơi là diva chiến cho phép ba người chơi lập thành một nhóm để cạnh tranh với các nhóm khácwixoss divaalive,xem phim wixoss divaalive,download wixoss divaalive,xem online wixoss divaalive hd,xem wixoss divaalive nhanh,tai phim wixoss divaalive,(ウィクロス ディーヴァアライブ),xem phim (ウィクロス ディーヴァアライブ),download (ウィクロス ディーヴァアライブ),xem online (ウィクロス ディーヴァアライブ) hd,xem (ウィクロス ディーヴァアライブ) nhanh,tai phim (ウィクロス ディーヴァアライブ)