Whindersson Nunes: Người Lớn - Whindersson Nunes: Adult Việt Sub (2018)RSS Whindersson Nunes: Người Lớn - Whindersson Nunes: Adult Việt Sub (2018)
Whindersson Nunes: Người Lớn - Whindersson Nunes: Adult
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đêm diễn của nghệ sĩ hài trẻ người Brazil - Whindersson Nunes
Tanaka Tóc Xoăn Joukyou Afro Tanaka Live.Diễn Viên: Shôta Matsuda,Nozomi Sasaki,Sei Ando

Tanaka Tóc Xoăn Joukyou Afro Tanaka LiveViệt Sub Năm: 2013

Tanaka Hiroshi (Matsuda Shota) sở hữu một mái tóc xoăn không khác gì kiểu tóc afro ưa thích của mấy anh giai người Mỹ đen xì từ những thập kỷ 70. Điều đau khổ là mái tóc này không phải là sản phẩm từ mấy hiệu cắt tóc mà là ‘hàng nguyên bản’. Để trốn tránh ánh mắt mọi người, Hiroshi quyết định chuyển lên Tokyo ở.

Kaizoku Sentai Gokaiger Vs Uchuu Keiji Gavan Gokai And Gavan The Movie: Space Sheriff Gavan.Diễn Viên: Ryôta Ozawa,Yûki Yamada,Mao Ichimichi

Kaizoku Sentai Gokaiger Vs Uchuu Keiji Gavan Gokai And Gavan The Movie: Space Sheriff GavanViệt Sub Năm: 2012

Năm chiến binh trẻ tuổi được chọn để chống lại phù thuỷ Rita và pháp sư Lord Redd khi chúng muốn huỷ diệt Trái Đất họ cũng dùng những Robot khổng lồ có tên Zords và bộ đồ chiến đấu.Vũ khí của họ là kiếm,rìu,cung,dao găm và giáo khi chiến đấu với quái vật.Rita và Lord Redd có đội quân được gọi là Putties chúng sẽ bị tiêu diệt và tan thành nhiều mảnh khi đấm vào chữ Z trên ngực.

Bạn Cùng Phòng Paredo: Parade.Diễn Viên: Ryôta Ozawa,Yûki Yamada,Mao Ichimichi

Bạn Cùng Phòng Paredo: ParadeViệt Sub Năm: 2010

kể câu chuyện về 5 người cùng thuê chung một căn hộ ở Tokyo. Họ chia sẻ một tình bạn và sự gắn bó kỳ lạ, nhưng mỗi người đều che giấu cho riêng mình một bí mật sâu kín.

Unknown2019-09-27 13:59:13

Whindersson Nunes: Người Lớn - Whindersson Nunes: Adult Việt Sub (2018)

đêm diễn của nghệ sĩ hài trẻ người brazil whindersson nuneswhindersson nunes,người lớn,xem phim whindersson nunes,người lớn,download whindersson nunes,người lớn,xem online whindersson nunes,người lớn hd,xem whindersson nunes,người lớn nhanh,tai phim whindersson nunes,người lớn,whindersson nunes,adult,xem phim whindersson nunes,adult,download whindersson nunes,adult,xem online whindersson nunes,adult hd,xem whindersson nunes,adult nhanh,tai phim whindersson nunes,adult