Watashi Ni Tenshi Ga Maiorita! - Wataten! An Angel Flew Down To Me Việt Sub (2019)RSS Watashi Ni Tenshi Ga Maiorita! - Wataten! An Angel Flew Down To Me Việt Sub (2019)
Watashi Ni Tenshi Ga Maiorita! - Wataten! An Angel Flew Down To Me
Diễn viên: Thiên Thần Loli
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12+sp/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện của Miyako Hoshino - một sinh viên nhút nhát và là một otaku. Em gái của Miyako là Hinata, học lớp 5. Hinata có một người bạn cùng lớp tên là Hana. Khi họ gặp nhau, Miyako đã mê Hana ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Sakura Quest サクラクエスト

Sakura Quest サクラクエストViệt Sub Năm: 2017 (Tập 25/25)

Sau một phong trào toàn quốc trong thời kỳ kinh tế bong bóng, một thị trấn nhỏ ở nông thôn đã khôi phục chương trình du lịch "mini-nation"; Thuê 5 cô gái làm đại sứ du lịch. Bộ phim sẽ theo dõi năm năm của 5 cô gái khi họ làm việc trong một cơ quan du lịch của một thị trấn nhỏ không thành công trong nỗ lực để khôi phục lại nó.

Hetalia Axis Powers Hetaria Akushisu Pawāzu

Hetalia Axis Powers Hetaria Akushisu PawāzuViệt Sub Năm: 2010 (Tập 52/52)

được dựa trên một loạt manga web-phát hành phổ biến của Hidekazu Himaruya, điều này đã được mô tả như là một “hoài nghi gag” câu chuyện diễn ra ở châu Âu trong những năm giữa WW1 và WW2 (1918-1939), sử dụng tranh biếm hoạ phóng đại của các dân tộc khác nhau như được mô tả bởi tiếp một nhóm Bishonen. Ví dụ, nhân vật Italia Veneziano là vào mì ống và phụ nữ

Unknown2020-09-18 17:16:31

Watashi Ni Tenshi Ga Maiorita! - Wataten! An Angel Flew Down To Me Việt Sub (2019)

câu chuyện của miyako hoshino một sinh viên nhút nhát và là một otaku em gái của miyako là hinata học lớp 5 hinata có một người bạn cùng lớp tên là hana khi họ gặp nhau miyako đã mê hana ngay từ cái nhìn đầu tiênwatashi ni tenshi ga maiorita,xem phim watashi ni tenshi ga maiorita,download watashi ni tenshi ga maiorita,xem online watashi ni tenshi ga maiorita hd,xem watashi ni tenshi ga maiorita nhanh,tai phim watashi ni tenshi ga maiorita,wataten an angel flew down to me,xem phim wataten an angel flew down to me,download wataten an angel flew down to me,xem online wataten an angel flew down to me hd,xem wataten an angel flew down to me nhanh,tai phim wataten an angel flew down to me,thiên thần loli