Vượng Giác Ca Môn - As Tears Go By Thuyết Minh (1988)RSS Vượng Giác Ca Môn - As Tears Go By Thuyết Minh (1988)
Vượng Giác Ca Môn - As Tears Go By
Diễn viên: Lưu Đức Hòa, Trương Học Hữu, Trương Mạn Ngọc
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1988
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hoa (Lưu Đức Hoa) là một tay anh chị có tiếng trong giới xã hội đen vì sự liều lĩnh, tuy nhiên Hoa có điểm yếu luôn muốn bao bọc bảo vệ cho đàn em thân tín là Dăng (Trương Học Hữu), một tay côn đồ luôn có hành động và lời nói thiếu suy nghĩ. Trong một lần tới Cửu Long khám bệnh, em họ Hoa là Nga (Trương Mạn Ngọc) tới ở nhờ nhà Hoa.
Tin Tặc: Thế Giới Ngầm Hacker: Anonymous

Tin Tặc: Thế Giới Ngầm Hacker: AnonymousViệt Sub Năm: 2016

Dưới sự giúp đỡ của Sye – một kẻ môi giới lừa đảo, Alex Danyliuk được giới thiệu đến với thị trường buôn bán thông tin chợ đen. Và cùng với Kira – một nữ hacker trẻ tuổi, anh trở thành tội phạm và đánh cắp thông tin gây nhiễu loạn thị trường tài chính để giải quyết rắc rối về tài chính của gia đình.

Lời Thú Tội The Confession.Diễn Viên: Ben Kingsley,Amy Irving,Ryan Marsini,Alec Baldwin

Lời Thú Tội The ConfessionViệt Sub Năm: 1999

Một luật sư có quyền lực cao ở New York, được thuê để bào chữa cho một kẻ giết người, gã này đã báo thù cho cái chết của con trai mình. Nội tâm của vị luật sư này bị giằng xé giữa việc đòi lại lẽ phải và thực hiện mong muốn của thân chủ.

Siêu Sát Thủ Asher.Diễn Viên: Ben Kingsley,Amy Irving,Ryan Marsini,Alec Baldwin

Siêu Sát Thủ AsherThuyết Minh Năm: 2018

Một cựu chiến binh già về hưu làm sát thủ giết thuê với phong cách cổ điển. Trong một lần hành nghề tình cờ quen được một phụ nữ đơn chiếc đang nuôi một bà mẹ mất trí. Tình yêu nảy nở nhưng đồng thời cả 2 cũng rơi vào cuộc chiến tranh giành thị phần của các băng nhóm giết thuê.

Unknown2020-07-01 15:09:37

Vượng Giác Ca Môn - As Tears Go By Thuyết Minh (1988)

hoa lưu đức hoa là một tay anh chị có tiếng trong giới xã hội đen vì sự liều lĩnh tuy nhiên hoa có điểm yếu luôn muốn bao bọc bảo vệ cho đàn em thân tín là dăng trương học hữu một tay côn đồ luôn có hành động và lời nói thiếu suy nghĩ trong một lần tới cửu long khám bệnh em họ hoa là nga trương mạn ngọc tới ở nhờ nhà hoavượng giác ca môn,xem phim vượng giác ca môn,download vượng giác ca môn,xem online vượng giác ca môn hd,xem vượng giác ca môn nhanh,tai phim vượng giác ca môn,as tears go by,xem phim as tears go by,download as tears go by,xem online as tears go by hd,xem as tears go by nhanh,tai phim as tears go by,lưu đức hòa,trương học hữu,trương mạn ngọc