Vượng Giác Ca Môn - As Tears Go By Thuyết Minh (1988)RSS Vượng Giác Ca Môn - As Tears Go By Thuyết Minh (1988)
Vượng Giác Ca Môn - As Tears Go By
Diễn viên: Lưu Đức Hòa, Trương Học Hữu, Trương Mạn Ngọc
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1988
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hoa (Lưu Đức Hoa) là một tay anh chị có tiếng trong giới xã hội đen vì sự liều lĩnh, tuy nhiên Hoa có điểm yếu luôn muốn bao bọc bảo vệ cho đàn em thân tín là Dăng (Trương Học Hữu), một tay côn đồ luôn có hành động và lời nói thiếu suy nghĩ. Trong một lần tới Cửu Long khám bệnh, em họ Hoa là Nga (Trương Mạn Ngọc) tới ở nhờ nhà Hoa.
Hồ Shimmer Shimmer Lake

Hồ Shimmer Shimmer LakeViệt Sub Năm: 2017

Một bộ phim hình sự mới lạ được kể ngược chiều thời gian – lật ngược về từng ngày trong một tuần – theo gót cuộc điều tra của một cảnh sát trưởng nhằm giải mã bí ẩn của ba vụ án mạng và một vụ trộm ngân hàng tại một thị trấn nhỏ.

Con Mắt Lam Vô Hồn The Pale Blue Eye

Con Mắt Lam Vô Hồn The Pale Blue EyeViệt Sub Năm: 2022

Học viện West Point vào năm 1830, sự yên bình của một buổi tối tháng 10 bị phá vỡ khi người ta phát hiện ra thi thể của một học viên trẻ đang đung đưa trên một sợi dây ngay gần khu vực diễu hành. Một vụ tự tử rõ ràng không phải là chưa từng xảy ra trong một chế độ khắc nghiệt như của West Point

Lực Lượng Báo Thù Avenging Force

Lực Lượng Báo Thù Avenging ForceViệt Sub Năm: 1986

Cựu nhân viên CIA, Matt Hunter nhận được một cuộc gọi nhờ giúp đỡ từ người bạn cũ Larry Richards, người đang điều hành một văn phòng chính trị. Một nhóm những kẻ khủng bố thuộc cánh hữu có tên The Pentagle không thích thú lắm với tham vọng chính trị của Richard và muốn giết ông.

Nền Giáo Dục Tồi: Bản Cắt Của Đạo Diễn Bad Education: Directors Cut

Nền Giáo Dục Tồi: Bản Cắt Của Đạo Diễn Bad Education: Directors CutViệt Sub Năm: 2023

nhận được bốn đề cử tại lễ trao giải Kim Mã lần thứ 59, bao gồm cả Đạo diễn mới xuất sắc nhất cho KoNền Giáo Dục Tồi: Bản Cắt Của Đạo Diễn câu chuyện khi để ăn mừng đêm cuối ở trường cấp 3, ba thiếu niên quyết định chơi một trò chơi quỷ quyệt. Nhưng trò chơi đó nhanh chóng rơi vào tình trạng hỗn loạn chết chóc.

Unknown2020-07-01 15:09:37

Vượng Giác Ca Môn - As Tears Go By Thuyết Minh (1988)

hoa lưu đức hoa là một tay anh chị có tiếng trong giới xã hội đen vì sự liều lĩnh tuy nhiên hoa có điểm yếu luôn muốn bao bọc bảo vệ cho đàn em thân tín là dăng trương học hữu một tay côn đồ luôn có hành động và lời nói thiếu suy nghĩ trong một lần tới cửu long khám bệnh em họ hoa là nga trương mạn ngọc tới ở nhờ nhà hoavượng giác ca môn,xem phim vượng giác ca môn,download vượng giác ca môn,xem online vượng giác ca môn hd,xem vượng giác ca môn nhanh,tai phim vượng giác ca môn,as tears go by,xem phim as tears go by,download as tears go by,xem online as tears go by hd,xem as tears go by nhanh,tai phim as tears go by,lưu đức hòa,trương học hữu,trương mạn ngọc