Vùng Đất Tử Thần - Wind River Thuyết Minh (2017)

bối cảnh ở bắc mỹ nơi bao trùm quanh năm bởi tuyết và băng cory jeremy renner thủ vai là một thợ săn chó sói ở bắc mỹ cùng một vài loài thú ăn thịt khác anh đã trải qua nhiều đau khổ sau cái chết của cô con gái vốn chỉ đang ở độ tuổi thiếu niên một ngày cory phát hiện một xác chết đã đông cứng ở một nơi hoang vu đó là xác của một cô gái khác cũng ở độ tuổi con gái của cory và cái xác có dấu hiệu từng bị cưỡng hiếpvùng đất tử thần,xem phim vùng đất tử thần,download vùng đất tử thần,xem online vùng đất tử thần hd,xem vùng đất tử thần nhanh,tai phim vùng đất tử thần,wind river,xem phim wind river,download wind river,xem online wind river hd,xem wind river nhanh,tai phim wind river,jeremy renner,jon bernthal,elizabeth olsen
Vùng Đất Tử Thần - Wind River Thuyết Minh (2017)RSS Vùng Đất Tử Thần - Wind River Thuyết Minh (2017)
Vùng Đất Tử Thần - Wind River
Diễn viên: Jeremy Renner, Jon Bernthal, Elizabeth Olsen
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bối cảnh ở Bắc Mỹ, nơi bao trùm quanh năm bởi tuyết và băng. Cory (Jeremy Renner thủ vai) là một thợ săn chó sói ở Bắc Mỹ cùng một vài loài thú ăn thịt khác. Anh đã trải qua nhiều đau khổ sau cái chết của cô con gái, vốn chỉ đang ở độ tuổi thiếu niên. Một ngày, Cory phát hiện một xác chết đã đông cứng ở một nơi hoang vu, đó là xác của một cô gái khác cũng ở độ tuổi con gái của Cory và cái xác có dấu hiệu từng bị cưỡng hiếp.
Kẻ Sát Nhân Yellow Sea.Diễn Viên: Jung Woo Ha,Yun Seok Kim,Seong Ha Cho

Kẻ Sát Nhân Yellow SeaViệt Sub Năm: 2010

Gu-nam (Ha Jeong-woo), một lái xe taxi ở một khu tự trị Yanbian của người Hàn Quốc thuộc tỉnh Jilin, phía Đông Bắc Trung Quốc, hiện đang sống chung với một món nợ không ngừng tăng lên. Vợ của anh đã rời khỏi Hàn Quốc sáu tháng về trước và kể từ đó anh không hề được tin tức nào về cô nữa. Anh bắt đầu lao vào cờ bạc với ý định kiếm tiền nhưng luôn bị thua sạch.Một ngày nọ, Gu-nam được yêu cầu làm một công việc để trả nợ. Đó là phải ám sát một người ở Hàn Quốc. Anh nhận việc mà không hề biết kẻ mà

Giá Treo Tử Thần The Gallows.Diễn Viên: Jung Woo Ha,Yun Seok Kim,Seong Ha Cho

Giá Treo Tử Thần The GallowsThuyết Minh Năm: 2015

Năm 1993, một cậu học sinh tên Charlie đã bị giết trong một tai nạn thảm khốc xảy ra ở một vở kịch trường trung học nhỏ. 20 năm sau, những học sinh cũ đã cố gắng tái hiện lại đoạn kịch để tưởng niệm tấn thảm kịch. Nhưng họ dần phát hiện ra rằng có những thứ nên để nó một mình.

Ngày Của Đàn Bà 4: Ảo Giác I Spit On Your Grave: Deja Vu.Diễn Viên: Matthew Modine,Mandy Moore,Claire Holt

Ngày Của Đàn Bà 4: Ảo Giác I Spit On Your Grave: Deja VuThuyết Minh Năm: 2019

phần tiếp theo duy nhất sử dụng dàn nhân vật cũ của phần đầu cũng như nối tiếp cốt truyện với “Spit On Your Grave” năm 1978 gây tranh cãi và phần mới chỉ được viết và đạo diễn bởi tác giả của bộ phim 1978 gốc, điều mà rất nhiều khán giả toàn cầu mong đợi từ rất lâu rồi.

Unknown2020-06-28 08:46:32