Vua Khổng Lồ - Yak Thuyết Minh (2012)RSS Vua Khổng Lồ - Yak Thuyết Minh (2012)
Vua Khổng Lồ - Yak
Diễn viên: Gina Briganti, Bawriboon Chanreuang, Nathan Barnatt
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Zork và Pinky, những kẻ thù thầm kín, bỗng một ngày thức dậy với nhau mà không có trí nhớ. Họ cùng nhau tìm kiếm câu trả lời, đi lang thang vùng đất khô cằn, tìm kiếm RAM – người tạo ra tất cả các robot.
Cửa Hàng Tự Sát The Suicide Shop.Diễn Viên: Bernard Alane,Isabelle Spade,Kacey Mottet Klein

Cửa Hàng Tự Sát The Suicide ShopViệt Sub Năm: 2012

Dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng thế giới của Jean Teulé và được nhào nặn dưới bàn tay của nhà làm phim danh tiếng người Pháp Patrice Leconte, bộ phim hoạt hình ly kỳ hài hước này kể về cuộc sống trong một cửa hiệu nhỏ chuyên buôn bán các thiết bị dùng cho những người muốn tìm đến cái chết.

Cánh Cụt Lướt Ván Surfs Up.Diễn Viên: Bernard Alane,Isabelle Spade,Kacey Mottet Klein

Cánh Cụt Lướt Ván Surfs UpViệt Sub Năm: 2007

Cody Maverick (Shia LaBeouf lồng tiếng) là chú chim cánh cụt rất mê lướt sóng. Dù suốt ngày phải làm công việc phân loại cá nhưng Cody lúc nào cũng mơ ước được cưỡi trên những con sóng, giống như thần tượng Big Z của cậu. Cuối cùng, Cody quyết định rời xa gia đình ở Shiverpool để tìm đường tới đảo Pen Gu, nơi tổ chức giải lướt sóng thường niên. Những cuộc gặp gỡ lý thú đã diễn ra trên chuyến hành trình của Cody.

Minions Binky Nelson Unpacified.Diễn Viên: Chris Renaud,Pierre Coffin,Sandra Bullock

Minions Binky Nelson UnpacifiedViệt Sub Năm: 2015

tập phim riêng về những chú minions màu vàng vui nhộn trong loạt phim hoạt hình Despicable Me đã được khán giả trên toàn thế giới yêu quý. Vốn là một sinh vật đơn bào màu vàng tồn tại từ thời cổ đại, minions tiến hóa dần qua các thời kỳ với một mục đích sống duy nhất: phụng sự kẻ ác nhân đáng ghét nhất

Unknown2017-11-12 01:25:04

Vua Khổng Lồ - Yak Thuyết Minh (2012)

zork và pinky những kẻ thù thầm kín bỗng một ngày thức dậy với nhau mà không có trí nhớ họ cùng nhau tìm kiếm câu trả lời đi lang thang vùng đất khô cằn tìm kiếm ram – người tạo ra tất cả các robotvua khổng lồ,xem phim vua khổng lồ,download vua khổng lồ,xem online vua khổng lồ hd,xem vua khổng lồ nhanh,tai phim vua khổng lồ,yak,xem phim yak,download yak,xem online yak hd,xem yak nhanh,tai phim yak,gina briganti,bawriboon chanreuang,nathan barnatt