Vũ Trụ Tội Lỗi - Cosmic Sin Việt Sub (2021)RSS Vũ Trụ Tội Lỗi - Cosmic Sin Việt Sub (2021)
Vũ Trụ Tội Lỗi - Cosmic Sin
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện bắt đầu từ năm 2031, khi mà thuộc địa đầu tiên của sao Hỏa được thành lập. Đến năm 2042, Liên minh được thành lập và công nghệ đẩy lượng tử cho phép nhân loại du hành vượt ra ngoài hệ mặt trời.
Công Viên Kỷ Jura 3 Jurassic Park 3

Công Viên Kỷ Jura 3 Jurassic Park 3Việt Sub Năm: 2001

Nhưng không may, ông gặp khó khăn về tài chính trong quá trình làm nghiên cứu, vì thế đành phải nhận sự trợ giúp của một doanh nhân giàu có Paul Kirby. Đó là một chuyến bay tới vùng Isla Sorna hẻo lánh, nơi có cơ sở nghiên cứu thứ hai của InGen. Theo thỏa thuận này, tiến sĩ Alan sẽ có tài trợ trang trải cho những nghiên cứu của mình.

2012 Năm Đại Họa Của Trái Đất Will Doomsday Become True?.Diễn Viên: Roland Emmerich,Harald Kloser

2012 Năm Đại Họa Của Trái Đất Will Doomsday Become True?Thuyết Minh Năm: 2009

Bộ phim Năm đại họa, tựa gốc tiếng anh 2012, là bộ phim thuộc thể loại phim viễn tưởng của điện ảnh mỹ, bộ phim được thực hiện do đạo diễn Roland Emmerich, với sự tham gia của các diễn viên - Roland Emmerich, Harald Kloser được phát hành bởi hãng sản xuất phim như John Cusack, Thandie Newton, Chiwetel Ejiofor vào năm 2009.

Unknown2021-08-30 15:35:20

Vũ Trụ Tội Lỗi - Cosmic Sin Việt Sub (2021)

câu chuyện bắt đầu từ năm 2031 khi mà thuộc địa đầu tiên của sao hỏa được thành lập đến năm 2042 liên minh được thành lập và công nghệ đẩy lượng tử cho phép nhân loại du hành vượt ra ngoài hệ mặt trờivũ trụ tội lỗi,xem phim vũ trụ tội lỗi,download vũ trụ tội lỗi,xem online vũ trụ tội lỗi hd,xem vũ trụ tội lỗi nhanh,tai phim vũ trụ tội lỗi,cosmic sin,xem phim cosmic sin,download cosmic sin,xem online cosmic sin hd,xem cosmic sin nhanh,tai phim cosmic sin