Vũ Điệu Thần Tiên - Ballerina: Leap! Thuyết Minh (2017)RSS Vũ Điệu Thần Tiên - Ballerina: Leap! Thuyết Minh (2017)
Vũ Điệu Thần Tiên - Ballerina: Leap!
Diễn viên: Elle Fanning, Dane Dehaan, Maddie Ziegler
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vào những năm 1880, Félicie- một cô gái mồ côi nghèo với mơ ước trở thành một nữ diễn viên múa ballet nhưng không được đào tạo một cách chính quy… Cô bé quyết định thoát khỏi vùng nông thôn Brittany để đến với Paris hoa lệ cùng cậu bạn thân Victor.
Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập Ice Age: Collision Course

Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập Ice Age: Collision CourseThuyết Minh Năm: 2016

Việc theo đuổi hạt sồi “bá đạo” bất ngờ khiến chú sóc Scrat bị du thuyền UFO đưa vào vũ trụ. Tại đây, Scrat vô tình gây ra một loạt các sự kiện vũ trụ, từ đó tạo ra nhiều sự biến đổi đe dọa tới thế giới Kỷ Băng Hà. Kết quả từ những trò đùa của Scrat lúc nào cũng nghiêm trọng, và lần này nó đã tạo ra một phiên bản mới của vụ nổ Big Bang.

Quỷ Lùn Tinh Nghịch Trolls.Diễn Viên: Anna Kendrick,Justin Timberlake,Zooey Deschanel

Quỷ Lùn Tinh Nghịch TrollsViệt Sub Năm: 2016

Là một bộ phim hài – ca nhạc với phần âm nhạc tuyệt vời đến từ hãng hoạt hình DreamWorks. Từ những nhà sáng tạo thiên tài của bộ phim Shrek, QUỶ LÙN TROLLS tỏa sáng với sự tham gia lồng tiếng của Anna Kendrick trong vai Poppy, một nhà lãnh đạo lạc quan của các quỷ lùn, và một nhân vật hoàn toàn đối nghịch là Branch do Justin Timberlake thủ vai.

Unknown2017-04-19 10:50:27

Vũ Điệu Thần Tiên - Ballerina: Leap! Thuyết Minh (2017)

vào những năm 1880 félicie một cô gái mồ côi nghèo với mơ ước trở thành một nữ diễn viên múa ballet nhưng không được đào tạo một cách chính quy… cô bé quyết định thoát khỏi vùng nông thôn brittany để đến với paris hoa lệ cùng cậu bạn thân victorvũ điệu thần tiên,xem phim vũ điệu thần tiên,download vũ điệu thần tiên,xem online vũ điệu thần tiên hd,xem vũ điệu thần tiên nhanh,tai phim vũ điệu thần tiên,ballerina,leap,xem phim ballerina,leap,download ballerina,leap,xem online ballerina,leap hd,xem ballerina,leap nhanh,tai phim ballerina,leap,elle fanning,dane dehaan,maddie ziegler