Vũ Điệu Đường Phố 1 - Streetdance 3D Việt Sub (2010)RSS Vũ Điệu Đường Phố 1 - Streetdance 3D Việt Sub (2010)
Vũ Điệu Đường Phố 1 - Streetdance 3D
Diễn viên: Nichola Burley, Richard Winsor, Frank Harper, George Sampson
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đây là phim Anh với sự tham gia của Diversity, nhóm nhạc đã đánh bại Susan Boyle tại cuộc thi Britains Got Talent năm 2009. Vì một sai lầm với trường chuyên dạy ballet, Carly đồng ý thương lượng với một giáo viên, Helena (do Charlotte Rampling thủ vai). Nhóm nhảy của Carly sẽ được quyền sử dụng không gian tại trường, nơi được dành cho những buổi diễn tập, nếu Carly đồng ý dạy cho những vũ công ballet ngạo mạn của những bước nhảy của mình.
Cuộc Chiến Rồng Bay Dracano.Diễn Viên: Corin Nemec,Gina Holden,Victoria Pratt

Cuộc Chiến Rồng Bay DracanoViệt Sub Năm: 2013

Trong khi các nhà khoa học đang nguyên cứu và ngăn chặn sự phun trào của núi lửa, nhiệm vụ của họ càng khó khăn hơn khi kèm theo đó là sự xuất hiện Rồng lửa Apocalypse cổ xưa đã ẩn nấp sâu trong lòng núi từ hàng triệu năm qua.

Cặp Đôi Trinh Thám Đồng Mưu: Conspirators.Diễn Viên: Quách Phú Thành,Trương Gia Huy,Giang Nhất Yến,Lí Thần Hạo,Trần Quan Thái

Cặp Đôi Trinh Thám Đồng Mưu: ConspiratorsThuyết Minh Năm: 2013

kể về một thám tử người Thái Lan vì muốn điều tra cái chết của cha mẹ 3 năm về trước, anh đã đến Malaysia để tìm manh mối, do không phải là người địa phương anh gặp nhiều khó khăn nên phải nhờ đến sự giúp đỡ của một thám tử địa phương cùng nhau phá án.

Ninja Mỹ 5 American Ninja 5.Diễn Viên: Quách Phú Thành,Trương Gia Huy,Giang Nhất Yến,Lí Thần Hạo,Trần Quan Thái

Ninja Mỹ 5 American Ninja 5Việt Sub Năm: 1993

Khi con gái của một nhà khoa học bị bắt cóc, Ninja Mỹ (David Bradley) cố gắng tìm cô ấy, nhưng lần này anh ấy kết hợp với một cầu thủ trẻ mà anh ấy đã đào tạo theo cách của ninja.

Hận Thù Vendetta.Diễn Viên: Roxanne Mckee,Danny Dyer,Vincent Regan

Hận Thù VendettaViệt Sub Năm: 2013

Vendetta (2013) là bộ phim thành công nhất với diễn viên Danny Dyer trong phim Dead Man Running (2009) nỗi danh một thời. Danny Dyer trong vai Jimmy Vickers , một người lính trở về nhà khi cha mẹ anh bị giết chết dã man. Thay vì để cảnh sát vào cuộc điều tra, Vickers đã âm thầm lần ra manh mối của kẻ đã cướp đi sinh mạng cha mẹ anh, một băng cướp khét tiếng tàn độc và anh thề sẽ trả thù dù phải đối mặt một cuộc chiến khủng khiếp với bọn chúng.

Unknown2019-08-15 13:07:18

Vũ Điệu Đường Phố 1 - Streetdance 3D Việt Sub (2010)

đây là phim anh với sự tham gia của diversity nhóm nhạc đã đánh bại susan boyle tại cuộc thi britains got talent năm 2009 vì một sai lầm với trường chuyên dạy ballet carly đồng ý thương lượng với một giáo viên helena do charlotte rampling thủ vai nhóm nhảy của carly sẽ được quyền sử dụng không gian tại trường nơi được dành cho những buổi diễn tập nếu carly đồng ý dạy cho những vũ công ballet ngạo mạn của những bước nhảy của mìnhvũ điệu đường phố 1,xem phim vũ điệu đường phố 1,download vũ điệu đường phố 1,xem online vũ điệu đường phố 1 hd,xem vũ điệu đường phố 1 nhanh,tai phim vũ điệu đường phố 1,streetdance 3d,xem phim streetdance 3d,download streetdance 3d,xem online streetdance 3d hd,xem streetdance 3d nhanh,tai phim streetdance 3d,nichola burley,richard winsor,frank harper,george sampson