Vụ Án Bí Ẩn - The Truth Seekers Việt Sub (2017)RSS Vụ Án Bí Ẩn - The Truth Seekers Việt Sub (2017)
Vụ Án Bí Ẩn - The Truth Seekers
Diễn viên: Phan Linh Linh, Trần Đồng Giang, Trần Hán Vỹ
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (23/23)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện phá án của bộ tứ Bạch Khánh Hùng, Hoàng Lộ Dương, Lam Hải Phong và Hồng Tuấn Viên. Chuyện bắt đầu từ lúc thám tử cao cấp Bạch Khánh Hùng thành lập “Hội thần thám tuyên án” CCI. Hội làm việc với phương châm là dùng thám tử riêng, giúp người được ủy thác điều tra tuyên án khiến nạn nhân và người nhà cảm thấy dễ chịu hơn.
Săn Hồn Praai Pikart.Diễn Viên: Jeremy Podeswa,Timothy Van Patten,David Nut

Săn Hồn Praai PikartViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

một tên tội phạm khét tiếng và một cảnh sát đang truy bắt hắn buộc phải hợp tác với nhau để đối mặt với một lực lượng siêu nhiên và tham gia chiến đấu chống lại một tổ chức quyền lực. Cùng lúc đó, cả hai lại dính dáng đến con gái của một nhà khoa học và một nữ tội phạm khét tiếng khác.

Biệt Đội Alphas Alphas.Diễn Viên: David Strathairn,Ryan Cartwright,Warren Christie

Biệt Đội Alphas AlphasViệt Sub Năm: 2011 (Tập 24/24)

bắt đầu bằng cái chết của một nhân chứng quan trọng bị thủ tiêu bên trong căn phòng bị khóa trái của cảnh sát liên bang.Bác sĩ Lee Rosen được mời đến để điều tra nguyên nhân cái chết. Ông là người chỉ huy của biệt đội Alphas – nơi quy tụ những con người có những khả năng đặc biệt:- Bill Harken – cựu nhân viên FBI, người có khả năng tăng cường sức mạnh khi cần thiết.

Unknown2020-11-05 18:06:15

Vụ Án Bí Ẩn - The Truth Seekers Việt Sub (2017)

câu chuyện phá án của bộ tứ bạch khánh hùng hoàng lộ dương lam hải phong và hồng tuấn viên chuyện bắt đầu từ lúc thám tử cao cấp bạch khánh hùng thành lập “hội thần thám tuyên án” cci hội làm việc với phương châm là dùng thám tử riêng giúp người được ủy thác điều tra tuyên án khiến nạn nhân và người nhà cảm thấy dễ chịu hơnvụ án bí ẩn,xem phim vụ án bí ẩn,download vụ án bí ẩn,xem online vụ án bí ẩn hd,xem vụ án bí ẩn nhanh,tai phim vụ án bí ẩn,the truth seekers,xem phim the truth seekers,download the truth seekers,xem online the truth seekers hd,xem the truth seekers nhanh,tai phim the truth seekers,phan linh linh,trần đồng giang,trần hán vỹ