Vụ Án Bí Ẩn - The Truth Seekers Việt Sub (2017)RSS Vụ Án Bí Ẩn - The Truth Seekers Việt Sub (2017)
Vụ Án Bí Ẩn - The Truth Seekers
Diễn viên: Phan Linh Linh, Trần Đồng Giang, Trần Hán Vỹ
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (23/23)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện phá án của bộ tứ Bạch Khánh Hùng, Hoàng Lộ Dương, Lam Hải Phong và Hồng Tuấn Viên. Chuyện bắt đầu từ lúc thám tử cao cấp Bạch Khánh Hùng thành lập “Hội thần thám tuyên án” CCI. Hội làm việc với phương châm là dùng thám tử riêng, giúp người được ủy thác điều tra tuyên án khiến nạn nhân và người nhà cảm thấy dễ chịu hơn.
100 Người Thử Nghiệm Phần 5 The 100 Season 5.Diễn Viên: Paige Turco,Bob Morley,Eliza Taylor

100 Người Thử Nghiệm Phần 5 The 100 Season 5Việt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

Gần 100 năm sau khi một thảm họa hạt nhân giết chết mọi sinh vật tồn tại trên Trái Đất. Một bộ phận loài người thoát nạn và đã sống bên ngoài vũ trụ được 3 thế hệ. Khi nguồn tài nguyên, lương thực, không khí ngày một cạn kiệt, họ quyết định đưa 100 tội phạm thiếu niên xuống Trái Đất để thử nghiệm xem liệu điều kiện và môi trường ở đó có phù hợp cho loài người quay trở lại sinh sống hay chưa.

Unknown2020-11-05 18:06:15

Vụ Án Bí Ẩn - The Truth Seekers Việt Sub (2017)

câu chuyện phá án của bộ tứ bạch khánh hùng hoàng lộ dương lam hải phong và hồng tuấn viên chuyện bắt đầu từ lúc thám tử cao cấp bạch khánh hùng thành lập “hội thần thám tuyên án” cci hội làm việc với phương châm là dùng thám tử riêng giúp người được ủy thác điều tra tuyên án khiến nạn nhân và người nhà cảm thấy dễ chịu hơnvụ án bí ẩn,xem phim vụ án bí ẩn,download vụ án bí ẩn,xem online vụ án bí ẩn hd,xem vụ án bí ẩn nhanh,tai phim vụ án bí ẩn,the truth seekers,xem phim the truth seekers,download the truth seekers,xem online the truth seekers hd,xem the truth seekers nhanh,tai phim the truth seekers,phan linh linh,trần đồng giang,trần hán vỹ