Vòng Xoay Số Phận - Kon Khone Thuyết Minh (2011)RSS Vòng Xoay Số Phận - Kon Khone Thuyết Minh (2011)
Vòng Xoay Số Phận - Kon Khone
Diễn viên: Apinya Rungpitakamana, Nirut Sirichanya, Sorapong Chatree
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chad, Tue và Raem là ba người bạn thân từ thuở nhỏ. Chad mồ côi, được thầy Yod nhận nuôi và dạy múa khon. Nhiều chuyện không may xảy ra khi hai thầy trò Yod và Chad đối đầu với thầy trò Sek và Khom. Bên cạnh đó, Chad và Tue đều yêu thầm Raem. Cuộc tình tay ba sẽ như thế nào? Bộ phim nói về nghệ thuật chân chính và tình cảm gia đình, bạn bè.
Cấp 16 Level 16

Cấp 16 Level 16Việt Sub Năm: 2019

Vivien mười sáu tuổi bị mắc kẹt trong Học viện Vestalis, một trường nội trú giống như nhà tù, tự giữ mình và không quan hệ với ai. Cho đến khi cô được đoàn tụ với Sophia - người bạn cũ đã phản bội cô. Các cô gái cùng nhau bắt tay vào một cuộc tìm kiếm nguy hiểm để khám phá ra sự thật kinh hoàng đằng sau sự giam cầm của họ. Để chạy thoát vì cuộc sống của họ, các cô gái phải tìm cách tự cứu lấy mình.

Ở Đó Mấy Giờ Rồi What Time Is It There?.Diễn Viên: Kang,Sheng Lee,Shiang,Chyi Chen,Yi,Ching Lu

Ở Đó Mấy Giờ Rồi What Time Is It There?Việt Sub Năm: 2001

When a young street vendor with a grim home life meets a woman on her way to Paris, they forge an instant connection. He changes all the clocks in Taipei to French time; as he watches François Truffauts "Les 400 Coups," she has a strange encounter with its now-aging star, Jean-Pierre Leaud.

Khi Chàng Gặp Nàng Boy Meets Girl.Diễn Viên: Rosamund Pike,David Tennant,Billy Connolly

Khi Chàng Gặp Nàng Boy Meets GirlViệt Sub Năm: 2014

Khi Chàng Gặp Nàng, một bộ phim tình cảm do đạo diễn Eric Schaeffer phụ trách sản xuất. Nội dung phim xoay quanh Ricky một cô nàng chuyển giới xinh đẹp 23 tuổi sống một cuộc sống bình dị tại Kentucky. Bên cạnh Ricky lúc nào cũng có Robby bên cạnh, người bạn thân suốt hơn 15 năm với cô. Và trớ trêu hơn khi Ricky nhận ra mình có tình cảm với Francesca một cô gái xinh đẹp khác mà không hề biết rằng Robby cũng có tình cảm với cô!. Boy Meets Girl

Unknown2020-07-06 06:40:30

Vòng Xoay Số Phận - Kon Khone Thuyết Minh (2011)

chad tue và raem là ba người bạn thân từ thuở nhỏ chad mồ côi được thầy yod nhận nuôi và dạy múa khon nhiều chuyện không may xảy ra khi hai thầy trò yod và chad đối đầu với thầy trò sek và khom bên cạnh đó chad và tue đều yêu thầm raem cuộc tình tay ba sẽ như thế nào bộ phim nói về nghệ thuật chân chính và tình cảm gia đình bạn bèvòng xoay số phận,xem phim vòng xoay số phận,download vòng xoay số phận,xem online vòng xoay số phận hd,xem vòng xoay số phận nhanh,tai phim vòng xoay số phận,kon khone,xem phim kon khone,download kon khone,xem online kon khone hd,xem kon khone nhanh,tai phim kon khone,apinya rungpitakamana,nirut sirichanya,sorapong chatree