Vòng Tay Ái Tình - Take My Hand Mbc Việt Sub (2013)RSS Vòng Tay Ái Tình - Take My Hand Mbc Việt Sub (2013)
Vòng Tay Ái Tình - Take My Hand Mbc
Diễn viên: Park Shi Eun, Lee Jae Hwang, Jin Tae Hyun, Bae Geu Rin, Ahn Mi Na
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (128/130)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một bộ phim về tình yêu và thành công của một người phụ nữ sau khi được đóng khung để giết chết mẹ mình. Một tham vọng sai lầm dẫn đến các hành vi trộm cắp tất cả mọi thứ một người phụ nữ đã có trong cuộc sống của cô. Thay vì trả thù, người phụ nữ tha thứ và hòa giải với kẻ thù của mình.
Nơi Tình Yêu Bắt Đầu A Moment Of Love.Diễn Viên: Ngụy Mạn,Diêu Nguyên Hạo,Vương Tư Bình,Dương Trấn

Nơi Tình Yêu Bắt Đầu A Moment Of LoveViệt Sub Năm: 2014 (Tập 22/22)

Từ Hải Lâm, nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta, đã quay ngược thời gian trở về khoảng thời gian trước khi cô gặp và yêu người bạn trai của mình, để thay đổi quá khứ. Vì có được khả năng này, cô đã hy sinh thứ quý giá nhất trong cuộc đời.

Unknown2015-11-13 23:44:12

Vòng Tay Ái Tình - Take My Hand Mbc Việt Sub (2013)

một bộ phim về tình yêu và thành công của một người phụ nữ sau khi được đóng khung để giết chết mẹ mình một tham vọng sai lầm dẫn đến các hành vi trộm cắp tất cả mọi thứ một người phụ nữ đã có trong cuộc sống của cô thay vì trả thù người phụ nữ tha thứ và hòa giải với kẻ thù của mìnhvòng tay ái tình,xem phim vòng tay ái tình,download vòng tay ái tình,xem online vòng tay ái tình hd,xem vòng tay ái tình nhanh,tai phim vòng tay ái tình,take my hand mbc,xem phim take my hand mbc,download take my hand mbc,xem online take my hand mbc hd,xem take my hand mbc nhanh,tai phim take my hand mbc,park shi eun,lee jae hwang,jin tae hyun,bae geu rin,ahn mi na