Vòng Tay Ái Tình - Take My Hand Mbc Việt Sub (2013)RSS Vòng Tay Ái Tình - Take My Hand Mbc Việt Sub (2013)
Vòng Tay Ái Tình - Take My Hand Mbc
Diễn viên: Park Shi Eun, Lee Jae Hwang, Jin Tae Hyun, Bae Geu Rin, Ahn Mi Na
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (128/130)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một bộ phim về tình yêu và thành công của một người phụ nữ sau khi được đóng khung để giết chết mẹ mình. Một tham vọng sai lầm dẫn đến các hành vi trộm cắp tất cả mọi thứ một người phụ nữ đã có trong cuộc sống của cô. Thay vì trả thù, người phụ nữ tha thứ và hòa giải với kẻ thù của mình.
Đẳng Cấp Quý Cô 2 The Queen Of Sop 2

Đẳng Cấp Quý Cô 2 The Queen Of Sop 2Việt Sub Năm: 2013 (Tập 1/22)

một bộ phim truyền hình tình cảm đặc biệt được Trung Quốc sản xuất. Phần 1 của bộ phim đã đem lại thành công vang dội cho cả đoàn làm phim, khiến khán giả thôi thúc và tiếp đến đạo diễn đã cho a đời phần 2 của bộ phim truyền hình đình đám này. Nội dung câu chuyện bắt đầu về hai chị em họ Phương đã mất liên lạc thuở nhỏ.

Tình Yêu Của Chúng Tôi Meo Me & You.Diễn Viên: Esther Supreeleela,Pongpanu Phupoom

Tình Yêu Của Chúng Tôi Meo Me & YouViệt Sub Năm: 2018 (Tập 8/??)

Waen là một cô nàng mơ mộng, muốn trở thành một nhà văn viết tiểu thuyết tình yêu. Nhưng cô chưa từng có một tình yêu thực sự. Cho đến một ngày nọ, chú mèo đi lạc đã đưa cô nàng đến với tình yêu cùng Mai. Nhưng trớ trêu thay, họ lại thường xuyên đấu khẩu. Mối quan hệ của họ sẽ trở thành tình yêu như thế nào?

Unknown2015-11-13 23:44:12

Vòng Tay Ái Tình - Take My Hand Mbc Việt Sub (2013)

một bộ phim về tình yêu và thành công của một người phụ nữ sau khi được đóng khung để giết chết mẹ mình một tham vọng sai lầm dẫn đến các hành vi trộm cắp tất cả mọi thứ một người phụ nữ đã có trong cuộc sống của cô thay vì trả thù người phụ nữ tha thứ và hòa giải với kẻ thù của mìnhvòng tay ái tình,xem phim vòng tay ái tình,download vòng tay ái tình,xem online vòng tay ái tình hd,xem vòng tay ái tình nhanh,tai phim vòng tay ái tình,take my hand mbc,xem phim take my hand mbc,download take my hand mbc,xem online take my hand mbc hd,xem take my hand mbc nhanh,tai phim take my hand mbc,park shi eun,lee jae hwang,jin tae hyun,bae geu rin,ahn mi na