Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài - Please Feel At Ease Mr. Ling Thuyết Minh (2021)RSS Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài - Please Feel At Ease Mr. Ling Thuyết Minh (2021)
Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài - Please Feel At Ease Mr. Ling
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư thủ vai) cô nàng shipper vụng về và hết sức bình thường nhưng vô tình đụng trúng Lăng Việt (Lưu Đặc đảm nhận), một tổng tài soái ca và đồng thời là người thừa kế tập đoàn của Hotshot. Sau khi xảy ra tai nạn, Lăng Việt mắc chứng “hoang tưởng bị hại
Yêu Đương Đi Mùa Hè Discovery Of Romance.Diễn Viên: Old School Intern

Yêu Đương Đi Mùa Hè Discovery Of RomanceThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 26/26)

hành trình tình yêu vô cùng rối ren của người trưởng thành. Ngô Thiến vào vai một nhà thiết kế có sự nghiệp sáng chói ở ngưỡng tuổi 30. Thế nhưng lần gặp lại bạn trai cũ của cô lại khiến cuộc đời cô thay đổi chóng mặt. Lúc này đây, tình cảm của cô cùng bạn trai hiện tại gặp biến cố và sứt mẻ.

Hồng Giáp Kim Tái Sinh Kularb Kror Petch.Diễn Viên: Old School Intern

Hồng Giáp Kim Tái Sinh Kularb Kror PetchViệt Sub Năm: 2019 (Tập 30/30)

Tưởng chừng hạnh phúc sắp đến thì cô bất ngờ gặp tai nạn tắt thở khiến Techit day dứt. Sau đó, Kany được một người bạn của cha cô tái sinh bằng công nghệ Namboon nhưng Techit không hề biết điều đó. Với vẻ ngoài vẫn là một Kany dễ nhìn nhưng cô có một nửa là robot và sở hữu sức mạnh phi thường.

Unknown2021-06-22 12:31:41

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài - Please Feel At Ease Mr. Ling Thuyết Minh (2021)

cố an tâm triệu lộ tư thủ vai cô nàng shipper vụng về và hết sức bình thường nhưng vô tình đụng trúng lăng việt lưu đặc đảm nhận một tổng tài soái ca và đồng thời là người thừa kế tập đoàn của hotshot sau khi xảy ra tai nạn lăng việt mắc chứng “hoang tưởng bị hạivô tình nhặt được tổng tài,xem phim vô tình nhặt được tổng tài,download vô tình nhặt được tổng tài,xem online vô tình nhặt được tổng tài hd,xem vô tình nhặt được tổng tài nhanh,tai phim vô tình nhặt được tổng tài,please feel at ease mr ling,xem phim please feel at ease mr ling,download please feel at ease mr ling,xem online please feel at ease mr ling hd,xem please feel at ease mr ling nhanh,tai phim please feel at ease mr ling