Võ Sĩ Đấu Bò - The Matador Việt Sub (2005)RSS Võ Sĩ Đấu Bò - The Matador Việt Sub (2005)
Võ Sĩ Đấu Bò - The Matador
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2005
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tay sát thủ Julian Noble chợt nhận ra cuộc sống thật bạc bẽo khi hắn chẳng có lấy một người bạn bên cạnh. Vào một dịp tình cờ Julian quen được Danny Wright, một doanh nhân đang bị vận xui đeo đuổi. Julian và Danny kết bạn với nhau và các tình huống hài hước xảy ra khi Danny biết được nghề nghiệp thật của Julian là gì.
Tin Tặc: Thế Giới Ngầm Hacker: Anonymous.Diễn Viên: Lily Collins,Zac Efron,Angela Sarafyan,John Malkovich

Tin Tặc: Thế Giới Ngầm Hacker: AnonymousViệt Sub Năm: 2016

Dưới sự giúp đỡ của Sye – một kẻ môi giới lừa đảo, Alex Danyliuk được giới thiệu đến với thị trường buôn bán thông tin chợ đen. Và cùng với Kira – một nữ hacker trẻ tuổi, anh trở thành tội phạm và đánh cắp thông tin gây nhiễu loạn thị trường tài chính để giải quyết rắc rối về tài chính của gia đình.

Mê Thành Wild City.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Du Văn Lạc,Đồng Lệ Á,Trịnh Nguyên Sương

Mê Thành Wild CityThuyết Minh Năm: 2015

Lâm Lĩnh Đông là một nhà sản xuất phim có tiếng của xứ hương Cảng, bộ phim Mê Thành là sự trở lại phim trường của ông sau gần một thập kỷ im lặng. Bộ phim lấy bối cảnh của Hong Kong và xoay quanh câu chuyện của những người lầm đường lạc lối

Những Trái Tim Cô Đơn Lonely Hearts.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Du Văn Lạc,Đồng Lệ Á,Trịnh Nguyên Sương

Những Trái Tim Cô Đơn Lonely HeartsViệt Sub Năm: 2006

Điển trai, trang phục luôn đúng mốt, cử chỉ lịch thiệp, Raymond Fernandez (Jared Leto) là một tên đạo chích đặc biệt. Các diễn viên trong phim John Travolta, James Gandolfini, Jared Leto, Salma Hayek do Todd Robinson làm đạo diễn.

Unknown2020-03-27 11:06:38

Võ Sĩ Đấu Bò - The Matador Việt Sub (2005)

tay sát thủ julian noble chợt nhận ra cuộc sống thật bạc bẽo khi hắn chẳng có lấy một người bạn bên cạnh vào một dịp tình cờ julian quen được danny wright một doanh nhân đang bị vận xui đeo đuổi julian và danny kết bạn với nhau và các tình huống hài hước xảy ra khi danny biết được nghề nghiệp thật của julian là gìvõ sĩ đấu bò,xem phim võ sĩ đấu bò,download võ sĩ đấu bò,xem online võ sĩ đấu bò hd,xem võ sĩ đấu bò nhanh,tai phim võ sĩ đấu bò,the matador,xem phim the matador,download the matador,xem online the matador hd,xem the matador nhanh,tai phim the matador