Vô Gian Hành Giả: Sinh Tử Tiềm Hành - The Infernal Walker Thuyết Minh (2020)RSS Vô Gian Hành Giả: Sinh Tử Tiềm Hành - The Infernal Walker Thuyết Minh (2020)
Vô Gian Hành Giả: Sinh Tử Tiềm Hành - The Infernal Walker
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vô Gian Hành Giả: Sinh Tử Tiềm Hành nói về hai sĩ quan cảnh sát, một bên đen và một bên trắng, mỗi người vì con đường công lý của riêng mình, lao vào cuộc đối đầu sinh tử.
Mọi Người Đều Biết Everybody Knows.Diễn Viên: Penélope Cruz,Javier Bardem,Ricardo Darín

Mọi Người Đều Biết Everybody KnowsViệt Sub Năm: 2018

Laura (Penélope Cruz) sống cùng chồng là Alejandro (Ricardo Darín) ở Argentina. Nhân dịp đám cưới em gái, cô đưa hai con về ngôi làng quê hương ở Tây Ban Nha. Laura gặp lại người tình cũ là Paco (Javier Bardem) – hiện là chủ một vườn nho.

Đòi Lại Công Lý Lila And Eve.Diễn Viên: Penélope Cruz,Javier Bardem,Ricardo Darín

Đòi Lại Công Lý Lila And EveViệt Sub Năm: 2015

Lila là một người mẹ héo mòn vì nỗi đau buồn sau khi con trai bị sát hại đã tham gia một nhóm trợ giúp. Ở đó, cô đã gặp Eve, người đã thôi thúc cô tự lực cánh sinh đi tìm hiểu về cái chết của con mình. Và họ nhanh chóng lao vào cuộc hành trình của sự trả thù, đồng thời cũng là khởi đầu cho sự nguôi ngoai nỗi đau.

Unknown2021-01-03 11:43:58

Vô Gian Hành Giả: Sinh Tử Tiềm Hành - The Infernal Walker Thuyết Minh (2020)

vô gian hành giả sinh tử tiềm hành nói về hai sĩ quan cảnh sát một bên đen và một bên trắng mỗi người vì con đường công lý của riêng mình lao vào cuộc đối đầu sinh tửvô gian hành giả,sinh tử tiềm hành,xem phim vô gian hành giả,sinh tử tiềm hành,download vô gian hành giả,sinh tử tiềm hành,xem online vô gian hành giả,sinh tử tiềm hành hd,xem vô gian hành giả,sinh tử tiềm hành nhanh,tai phim vô gian hành giả,sinh tử tiềm hành,the infernal walker,xem phim the infernal walker,download the infernal walker,xem online the infernal walker hd,xem the infernal walker nhanh,tai phim the infernal walker