Vô Gian Đạo 3 - Infernal Affairs 3 Việt Sub (2003)

vô gian đạo iii đưa người xem đến thời điểm bối cảnh giữa và sau phần i phần chính yếu những diễn tiến của vô gian đạo iii xen kẽ vô gian đạo i nhằm giải thích rõ thêm nguyên nhân và hậu quả của những sự kiện trong cuộc đối đầu nội gián ly kỳ giữa cảnh sát và băng đảngbác sĩ lý từng chữa trị tâm lý cho trần vĩnh nhân khi anh này còn sống và còn là cảnh sát chìm cài vào băng đảng ông trùm sâm nay lại gặp lưu kiến minh kẻ đã giết nhân để bịt đầu mối và sẵn sàng thủ tiêu bất cứ ai có thểvô gian đạo 3,xem phim vô gian đạo 3,download vô gian đạo 3,xem online vô gian đạo 3 hd,xem vô gian đạo 3 nhanh,tai phim vô gian đạo 3,infernal affairs 3,xem phim infernal affairs 3,download infernal affairs 3,xem online infernal affairs 3 hd,xem infernal affairs 3 nhanh,tai phim infernal affairs 3,tony leung chiu wai,andy lau,leon lai
Vô Gian Đạo 3 - Infernal Affairs 3 Việt Sub (2003)RSS Vô Gian Đạo 3 - Infernal Affairs 3 Việt Sub (2003)
Vô Gian Đạo 3 - Infernal Affairs 3
Diễn viên: Tony Leung Chiu Wai, Andy Lau, Leon Lai
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2003
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vô gian đạo III đưa người xem đến thời điểm bối cảnh giữa và sau phần I (phần chính yếu). Những diễn tiến của Vô gian đạo III xen kẽ Vô gian đạo I nhằm giải thích rõ thêm nguyên nhân và hậu quả của những sự kiện trong cuộc đối đầu nội gián ly kỳ giữa cảnh sát và băng đảng.Bác sĩ Lý từng chữa trị tâm lý cho Trần Vĩnh Nhân (khi anh này còn sống và còn là cảnh sát chìm cài vào băng đảng ông trùm Sâm) nay lại gặp Lưu Kiến Minh - kẻ đã giết Nhân để bịt đầu mối và sẵn sàng thủ tiêu bất cứ ai có thể
Sát Nhân 2  Murder 2.Diễn Viên: Emraan Hashmi,Jaqueline Fernandes

Sát Nhân 2 Murder 2Việt Sub Năm: 2011

cựu sĩ quan Arájun Vishnu Bhaagwat (Emraan Hashmi) đã từng làm việc cho cảnh sát Goa, hiện đang sống một mình, mặc dù anh có người yêu là một người mẫu đẹp lộng lẫy, Priya (Jaqueline Fernandes). Trong lúc cảnh sát mở rộng việc điều tra việc mất tích của các cô gái mại dâm, đặc biệt là cô gái da trắng con của một nhà ngoại giao cấp cao Nga, Arjun lại được thuê bởi một tên trùm là Sameer để xác định địa điểm mất tích của các cô gái mại dâm và kẻ đã bắt cóc họ.

Binh Đoàn La Mã Centurion.Diễn Viên: Michael Fassbender,Dominic West,Olga Kurylenko

Binh Đoàn La Mã CenturionViệt Sub Năm: 2010

Một nhóm binh lính thành Rome thuộc đội quân số 13 huyền thoại bất ngờ bị một đám quân man rợ phục kích. Giờ đây, những người sống phải tìm cách thoát ra và trên hết là sống sót khỏi sự dã man và lòng thù hận của bọn man rợ. Sống hay chết, danh dự hay hèn nhát, chưa bao giờ sự lựa chọn lại khó khăn như lúc này.

Cặp Đôi Huyền Thoại Legendary Couple.Diễn Viên: Michael Fassbender,Dominic West,Olga Kurylenko

Cặp Đôi Huyền Thoại Legendary CoupleViệt Sub Năm: 1995

Khi một nhân viên công ty trung thực bị buộc tội sai lầm là đồng phạm của một vụ cướp, và vợ anh ta chết vì sự bất tài của cảnh sát, anh ta tìm cách trả thù bằng cách tung ra một vụ phạm tội một người, bắt đầu từ việc bắt cóc con gái hư của ông chủ cũ. Nhưng cô sớm bắt đầu hiểu động cơ của anh, và trở thành người yêu và sẵn sàng đồng phạm.

Unknown2014-06-20 13:41:48