Võ Đang Nhất Kiếm - Wudang Yi Jian Thuyết Minh (2021)RSS Võ Đang Nhất Kiếm - Wudang Yi Jian Thuyết Minh (2021)
Võ Đang Nhất Kiếm - Wudang Yi Jian
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Võ Thuật
Thời lượng: (0/39)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Võ Đang Nhất Kiếm bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lương Vũ Sinh. Phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của Lam Ngọc Kinh khi anh liên tiếp gặp biến cố, cha mẹ bị sát hại, huynh đệ phản bội và người yêu thì mất tích.
Hiệp Sĩ Cuối Cùng Zhong Ji You Xia.Diễn Viên: Mã Chấn Hoàn,Trình Nghiên Thu,La Vân Hi

Hiệp Sĩ Cuối Cùng Zhong Ji You XiaViệt Sub Năm: 2016 (Tập 40/40)

Trong phim Hiệp Sĩ Cuối Cùng, Kịch Hằng là cao thủ tuyệt thế từ nhỏ đã bị ngăn cách với thế gian, vô tình tới đô thị hiện đại, cùng với nữ chính Elyse, cô gái "mê tiền tới độ khiến người ta phải căm phẫn", đã xảy ra hàng loạt những sự việc dở khóc dở cười nhưng cũng rất ngọt ngào.

Võ Đường Chính Nghĩa Code Of Honour.Diễn Viên: Elvin Ng,Zheng Ge Ping,Andie Chen,Rui En,Chris Tong

Võ Đường Chính Nghĩa Code Of HonourViệt Sub Năm: 2011 (Tập 30/30)

Hội quán võ hiệp nghệ thuật đang hoạt động sôi nổi dưới sự dẫn dắt của Nguyên Chấn Phi bỗng chốc rơi vào tình cảnh lao đao khi nhiều chuyện không may liên tiếp ập xuống. Một vụ tai nạn khủng khiếp đã xảy ra cướp đi mạng sống của Nguyên Chấn Hy - cậu con trai duy nhất của Chấn Phi, đồng thời làm vợ ông - Lâm Thu Địch - phải sống đời sống thực vật.

Anh Hùng Phương Bắc The Snow Queen.Diễn Viên: Elvin Ng,Zheng Ge Ping,Andie Chen,Rui En,Chris Tong

Anh Hùng Phương Bắc The Snow QueenThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 0/48)

Con gái nuôi nhà họ Cố là Cố Tuyết Huỳnh may mắn thoát khỏi bi kịch đó, chạy đi tìm vị hôn phu của mình là Cố Chiếu Long nhưng lại hiểu lầm anh làm nhiệm vụ nằm vùng là phản quốc nên quyết tâm đuổi giết, liệu sau này cô có biết được chân tướng, hai người có thể hóa giải

Unknown2021-05-12 14:37:32

Võ Đang Nhất Kiếm - Wudang Yi Jian Thuyết Minh (2021)

võ đang nhất kiếm bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả lương vũ sinh phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của lam ngọc kinh khi anh liên tiếp gặp biến cố cha mẹ bị sát hại huynh đệ phản bội và người yêu thì mất tíchvõ đang nhất kiếm,xem phim võ đang nhất kiếm,download võ đang nhất kiếm,xem online võ đang nhất kiếm hd,xem võ đang nhất kiếm nhanh,tai phim võ đang nhất kiếm,wudang yi jian,xem phim wudang yi jian,download wudang yi jian,xem online wudang yi jian hd,xem wudang yi jian nhanh,tai phim wudang yi jian