Vô Cực - The Promise Thuyết Minh (2005)RSS Vô Cực - The Promise Thuyết Minh (2005)
Vô Cực - The Promise
Diễn viên: Cecilia Cheung, Dong Gun Jang, Hiroyuki Sanada, Nicholas Tse
Thể loại: Thần Thoại
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2005
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Phim bắt đầu với cảnh hậu cuộc chiến, với chết chóc, máu và máu. Cô bé Khuynh Thành lang thang giữa bãi chiến trường tìm kiếm đồ ăn từ một tử thi nhưng lại bị một đứa bé trai cướp mất. Cô vờ chấp nhận làm nô lệ của cậu bé đó, để rồi thừa cơ lấy lại miếng bánh và nỏ chạy. Cậu bé đứng trơ ra đó với nỗi hận suốt đời.
Ruslan Và Ludmila Ruslan And Ludmila.Diễn Viên: Valeri Kozinets,Natalya Petrova,Andrei Abrikosov

Ruslan Và Ludmila Ruslan And LudmilaViệt Sub Năm: 1972

được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên nổi tiếng của nhà đại thi hào A.S.Pushkin vào năm 1972. Đối với người dân Liên Xô cũ và LB Nga nay “Ruslan và Lyudmila” trước hết là một truyện thơ nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất của Aleksandr Pushkin.

Chiến Thần Viking Vikingdom.Diễn Viên: Dominic Purcell,Natassia Malthe,Conan Stevens

Chiến Thần Viking VikingdomViệt Sub Năm: 2013

cốt truyện dựa trên thần thoại Bắc Âu, theo chân Eirick (Dominic Purcell) với cuộc chiến đấu từ địa ngục tới cõi trần để giành lấy bảo vật bí ẩn – chiếc tù và của Odin trước khi Thor cùng đội quân của hắn có thể giải phóng nguồn sức mạnh từ nó để chinh phục cả thế giới.

Unknown2018-08-28 08:01:12

Vô Cực - The Promise Thuyết Minh (2005)

phim bắt đầu với cảnh hậu cuộc chiến với chết chóc máu và máu cô bé khuynh thành lang thang giữa bãi chiến trường tìm kiếm đồ ăn từ một tử thi nhưng lại bị một đứa bé trai cướp mất cô vờ chấp nhận làm nô lệ của cậu bé đó để rồi thừa cơ lấy lại miếng bánh và nỏ chạy cậu bé đứng trơ ra đó với nỗi hận suốt đờivô cực,xem phim vô cực,download vô cực,xem online vô cực hd,xem vô cực nhanh,tai phim vô cực,the promise,xem phim the promise,download the promise,xem online the promise hd,xem the promise nhanh,tai phim the promise,cecilia cheung,dong gun jang,hiroyuki sanada,nicholas tse