Vlad Love - ぶらどらぶ Việt Sub (2020)RSS Vlad Love - ぶらどらぶ Việt Sub (2020)
Vlad Love - ぶらどらぶ
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (7/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Banba Mitsugu đang nghiện hiến máu, thì y như rằng gặp gái Ma cà rồng. Sau đó rước nàng về nhà 2 đứa gái sống chung. Câu chuyện tiếp diễn thế nào vui lòng xem sẽ rõ.
Kiniro No Corda: Primo Passo La Corda Doro: Cung Đàn Vàng

Kiniro No Corda: Primo Passo La Corda Doro: Cung Đàn VàngViệt Sub Năm: 2006 (Tập 26/26)

Hino Kahoko là học sinh năm hai khối phổ thông thuộc học viện Seiso. Một nữ sinh trung học bình thường như bao người khác. Một hôm, cô đi học trễ và vô tình nhìn thấy Lili, người tự xưng là thiên thần âm nhạc và cho rằng Kahoko có tố chất nên mới nhìn thấy được cậu. Tất nhiên là khi trông một người bé nhỏ có cánh đang lơ lửng giữa không trung thì Kahoko đã cho rằng mình đang tưởng tượng ra và rất hoảng loạn.

Juuou Mujin No Fafnir 銃皇無尽のファフニール

Juuou Mujin No Fafnir 銃皇無尽のファフニールViệt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

Chuyển thể từ Light Novel cùng tên. Và cốt truyện cũng khá hao hao Infinite Stratos và Seirei Tsukai no Blade Dance. Đang yên đang lành, tự dưng một lũ rồng từ đâu xuất hiện làm náo loạn cả thế giới. Rồi không lâu sau, những cô gái mang sức mạnh của rồng được sinh ra, và họ được gọi là "D". Main chính của ra, Mononobe Yuu là "D" nam duy nhất trên thế giới.

Unknown2021-04-03 14:12:02

Vlad Love - ぶらどらぶ Việt Sub (2020)

banba mitsugu đang nghiện hiến máu thì y như rằng gặp gái ma cà rồng sau đó rước nàng về nhà 2 đứa gái sống chung câu chuyện tiếp diễn thế nào vui lòng xem sẽ rõvlad love,xem phim vlad love,download vlad love,xem online vlad love hd,xem vlad love nhanh,tai phim vlad love,ぶらどらぶ,xem phim ぶらどらぶ,download ぶらどらぶ,xem online ぶらどらぶ hd,xem ぶらどらぶ nhanh,tai phim ぶらどらぶ