Vivy: Fluorite Eyes Song - (ヴィヴィ -フローライトアイズソング-) Việt Sub (2021)RSS Vivy: Fluorite Eyes Song - (ヴィヴィ -フローライトアイズソング-) Việt Sub (2021)
Vivy: Fluorite Eyes Song - (ヴィヴィ -フローライトアイズソング-)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Niearland – Một công viên giải trí với chủ đề về A.I nơi mà giấc mơ, hy vọng và khoa học hoà lẫn vào nhau. Được tạo ra với tư cách là A.I hình người tự vận hành đầu tiên, Vivy là A.I đang biểu diễn tại đây. Để hoàn thành sứ mệnh đem đến hạnh phúc cho mọi người qua những bản ca, cô luôn bước lên sân khấu và biểu diễn hết mình. Tuy nhiên, công viên vẫn không được nổi tiếng.
Gankutsuou The Count Of Monte Cristo

Gankutsuou The Count Of Monte CristoViệt Sub Năm: 2005 (Tập 24/24)

Dựa theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng "Bá tước Monte Cristo" của nhà văn Alexander Dumas Gankutsuou lại lấy bối cảnh ở tương lai, khi con người có thể di chuyển dễ dàng qua các hành tinh Bắt đầu từ việc Albert - một quý tộc đến từ Paris lên mặt trăng tham dự lễ hội hóa trang. Tại đây, cậu gặp bá tước Monte Cristo - một bá tước giàu có nhưng đầy bí ẩn - và nhanh chóng kết thân với con người lạ mặt này. Để cảm ơn cứu mạng của bá tước trước băng cướp của Luigi Vampa, cậu đã mời ân nhân về nhà tại

Shinsekai Yori From The New World

Shinsekai Yori From The New WorldViệt Sub Năm: 2013 (Tập 25/25)

hế giới này đã không còn là cái thế giới mà tôi được nghe kể trong các câu chuyện trước đây nữa. Viễn Di Sinh Học - Một loại năng lực huyền bí bị nguyền rủa, hiện đang là thứ thống trị thế giới này. Nguồn gốc hây căn nguyên của nó, đến nay vẫn còn là một ẩn số.

Unknown2021-07-08 21:49:45

Vivy: Fluorite Eyes Song - (ヴィヴィ -フローライトアイズソング-) Việt Sub (2021)

niearland – một công viên giải trí với chủ đề về ai nơi mà giấc mơ hy vọng và khoa học hoà lẫn vào nhau được tạo ra với tư cách là ai hình người tự vận hành đầu tiên vivy là ai đang biểu diễn tại đây để hoàn thành sứ mệnh đem đến hạnh phúc cho mọi người qua những bản ca cô luôn bước lên sân khấu và biểu diễn hết mình tuy nhiên công viên vẫn không được nổi tiếngvivy,fluorite eyes song,xem phim vivy,fluorite eyes song,download vivy,fluorite eyes song,xem online vivy,fluorite eyes song hd,xem vivy,fluorite eyes song nhanh,tai phim vivy,fluorite eyes song,ヴィヴィ,フローライトアイズソング,xem phim ヴィヴィ,フローライトアイズソング,download ヴィヴィ,フローライトアイズソング,xem online ヴィヴィ,フローライトアイズソング,hd,xem ヴィヴィ,フローライトアイズソング,nhanh,tai phim ヴィヴィ,フローライトアイズソング,