Viên Ngọc Thần Kỳ - Magic Crystal Việt Sub (1986)RSS Viên Ngọc Thần Kỳ - Magic Crystal Việt Sub (1986)
Viên Ngọc Thần Kỳ - Magic Crystal
Diễn viên: Andy Lau, Cynthia Rothrock, Pak, Cheung Chan
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1986
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ phim điện ảnh do Hồng Kông sản xuất vào năm 1986,phim với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Lưu Đức Hoa.Đây là một bộ phim theo thể loại hình sự hành động võ thuật.Phim do đạo diễn Vương Tinh dàn dựng.
Bãi Biển Xinh Tươi Beach Spike.Diễn Viên: Jessica Cambensy,Phoenix Chou,Chrissie Chow

Bãi Biển Xinh Tươi Beach SpikeThuyết Minh Năm: 2011

Tại bãi biển thiên đường(Paradise Cove) ở Hong Kong, Sharon(Lo Mang Chrissie Chau) và Rachel(Lo Mang Theresa Fu) làm việc tại một nhà hàng của chú mình, Ông Tao(với diễn xuất của Lo Mang) là một bật thầy về kung fu.

Không Lối Thoát Hiểm Only The Brave.Diễn Viên: Jeff Bridges,Miles Teller,Jenny Gabrielle,Ben Hardy,Pell James

Không Lối Thoát Hiểm Only The BraveThuyết Minh Năm: 2017

Dựa trên sự kiện có thật về thảm hoạ kinh hoàng ở núi Granite, thuộc bang Arizona, Mỹ. 19 đặc nhiệm cứu hoả đã phải đối đầu với LỰA CHỌN SINH TỬ! Thảm hoạ sẽ không hề thông cảm cho bất kỳ hoàn cảnh cá nhân nào. Lối thoát ở đâu khi phía trước là đường cùng? Đây được xem là một trong những vụ cháy kinh hoàng nhất lịch sử nước Mỹ!

Chiến Binh Phương Bắc Northman: Viking Saga.Diễn Viên: Jeff Bridges,Miles Teller,Jenny Gabrielle,Ben Hardy,Pell James

Chiến Binh Phương Bắc Northman: Viking SagaThuyết Minh Năm: 2014

Một đoàn người Viking bị quân địch đuổi dồn chạy về phía bờ biển Alba, con tàu của họ bị mắc kẹt trong một cơn bão lớn. Cách duy nhất để sống còn là phải tìm được hòn đảo để cập bến, Danelagh, một vùng đất xa lạ và thù địch mà họ chưa từng đặt chân đến. Chuyến hành trình là cuộc chạy đua rượt đuổi với thần chết, và khi vua thành Alba gửi đội quân tàn bạo nhất của ông đuổi theo họ.

Unknown2016-08-25 10:46:00

Viên Ngọc Thần Kỳ - Magic Crystal Việt Sub (1986)

một bộ phim điện ảnh do hồng kông sản xuất vào năm 1986 phim với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh hồng kông lưu đức hoađây là một bộ phim theo thể loại hình sự hành động võ thuậtphim do đạo diễn vương tinh dàn dựngviên ngọc thần kỳ,xem phim viên ngọc thần kỳ,download viên ngọc thần kỳ,xem online viên ngọc thần kỳ hd,xem viên ngọc thần kỳ nhanh,tai phim viên ngọc thần kỳ,magic crystal,xem phim magic crystal,download magic crystal,xem online magic crystal hd,xem magic crystal nhanh,tai phim magic crystal,andy lau,cynthia rothrock,pak,cheung chan