Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát - What And What A Cool Summer Việt Sub (2017)RSS Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát - What And What A Cool Summer Việt Sub (2017)
Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát - What And What A Cool Summer
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (48/48)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Tây Tước, xoay quanh mối quan hệ giữa Giản An Kiệt và Tịch Si Thần . Do mẹ kế Thẩm Tinh Du bày mưu hãm hại, Giản An Kiệt bị cha ruột đưa sang Pháp học. Tịch Si Thần đem lòng yêu An Kiệt và luôn âm thầm bảo vệ cô.
Cuồn Cuộn Hồng Trần Red Dust.Diễn Viên: Trịnh Gia Dĩnh,Tần Lam,Dương Sóc,Từ Khiết Nhi

Cuồn Cuộn Hồng Trần Red DustViệt Sub Năm: 2014 (Tập 8/36)

Trong Red Dust, Trịnh Gia Dĩnh và Tần Lam sẽ trở thành một cặp vợ chồng màn ảnh. Bối cảnh phim quay ngược về thời Dân Quốc, với những biến động lớn cả về chính trị và xã hội. Theo đó, các nhân vật sẽ vướng vào tình tay tư nhập nhằng, Dương Sóc và Từ Khiết Nhi đóng vai trò “kẻ phá đám”, khiến cho duyên tình Trịnh Gia Dĩnh – Tần Lam gặp không ít gian truân. Red Dust được xem như bản truyền hình của phim điện ảnh cùng tên 22 năm trước. Trong phim, nụ hôn kinh điển mà Lâm Thanh Hà từng thể hiện sẽ

Linh Hồn Tình Yêu Poot Pitsawat.Diễn Viên: Trịnh Gia Dĩnh,Tần Lam,Dương Sóc,Từ Khiết Nhi

Linh Hồn Tình Yêu Poot PitsawatViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

kể về câu chuyện tình yêu giữa Maroot và Dao. Dao là một hồn ma nữ xinh đẹp, sống trong sự điều khiển của một con quái vật. Hắn ép cô sử dụng nhan sắc của mình để thay hắn lừa hút máu của những gã đàn ông háo sắc ở gần đấy.

Unknown2020-10-20 19:36:14

Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát - What And What A Cool Summer Việt Sub (2017)

vì sao đông ấm vì sao hạ mát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của cố tây tước xoay quanh mối quan hệ giữa giản an kiệt và tịch si thần do mẹ kế thẩm tinh du bày mưu hãm hại giản an kiệt bị cha ruột đưa sang pháp học tịch si thần đem lòng yêu an kiệt và luôn âm thầm bảo vệ côvì sao đông ấm,vì sao hạ mát,xem phim vì sao đông ấm,vì sao hạ mát,download vì sao đông ấm,vì sao hạ mát,xem online vì sao đông ấm,vì sao hạ mát hd,xem vì sao đông ấm,vì sao hạ mát nhanh,tai phim vì sao đông ấm,vì sao hạ mát,what and what a cool summer,xem phim what and what a cool summer,download what and what a cool summer,xem online what and what a cool summer hd,xem what and what a cool summer nhanh,tai phim what and what a cool summer