Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát - What And What A Cool Summer Việt Sub (2017)

vì sao đông ấm vì sao hạ mát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của cố tây tước xoay quanh mối quan hệ giữa giản an kiệt và tịch si thần do mẹ kế thẩm tinh du bày mưu hãm hại giản an kiệt bị cha ruột đưa sang pháp học tịch si thần đem lòng yêu an kiệt và luôn âm thầm bảo vệ côvì sao đông ấm,vì sao hạ mát,xem phim vì sao đông ấm,vì sao hạ mát,download vì sao đông ấm,vì sao hạ mát,xem online vì sao đông ấm,vì sao hạ mát hd,xem vì sao đông ấm,vì sao hạ mát nhanh,tai phim vì sao đông ấm,vì sao hạ mát,what and what a cool summer,xem phim what and what a cool summer,download what and what a cool summer,xem online what and what a cool summer hd,xem what and what a cool summer nhanh,tai phim what and what a cool summer
Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát - What And What A Cool Summer Việt Sub (2017)RSS Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát - What And What A Cool Summer Việt Sub (2017)
Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát - What And What A Cool Summer
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (49/49)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Tây Tước, xoay quanh mối quan hệ giữa Giản An Kiệt và Tịch Si Thần . Do mẹ kế Thẩm Tinh Du bày mưu hãm hại, Giản An Kiệt bị cha ruột đưa sang Pháp học. Tịch Si Thần đem lòng yêu An Kiệt và luôn âm thầm bảo vệ cô.
Trăng Sánh Bước Cùng Sao Duen Pradab Dao.Diễn Viên: Ratklao Amaradit,Manoonsil Tanin

Trăng Sánh Bước Cùng Sao Duen Pradab DaoViệt Sub Năm: 2017 (Tập 10/??)

Pang và Puen (tên tiếng Anh: Hope) là cặp song sinh bị tách ra. Pang là một nữ diễn viên ở Thái Lan và Puen là một người làm bánh ở Úc, nơi cô sống với gia đình nuôi. Puen luôn luôn cảm thấy như một người ngoài cuộc khi Feilan, người bạn tốt nhất của cô nói với cô rằng cô đã nhìn thấy một lakorn với một nữ diễn viên giống như cô, cô quyết định đi đến Thái Lan và tìm ra sự thật.

Đừng Quên Em Forget Me Not.Diễn Viên: Tik Jesadaporn Pholdee,Anne Thongprasom,Rita Sririta Jensen,Kong Saharat Sangkapricha

Đừng Quên Em Forget Me NotViệt Sub Năm: 2014 (Tập 26/26)

mối tình bị chia cắt của Anna và Tik do hoàn cảnh gia đình ngăn cản, một phần khác cũng do yếu tố về kinh tế tài chính lũng đoạn gặp nhiều khó khăn nên buộc họ phải chọn đường ai nấy đi. Một thời gian sau Tik gặp lại Anna cả hai vẫn còn tình cảm sâu đậm với nhau, họ quyết định đến với nhau lần nữa và liên tục vấp phải những mâu thuẫn và khó khăn mới.

Unknown2017-10-09 04:22:30