Vị Khách - The Guest Việt Sub (2018)RSS Vị Khách - The Guest Việt Sub (2018)
Vị Khách - The Guest
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cuộc chiến chống lại những tội ác do các thế lực siêu nhiên gây ra của ba con người. Yoon Hwa Pyung (Kim Dong Wook) là một thầy bói sinh ra trong một gia đình có dòng máu pháp sư, hiện đang tìm kiếm và cố gắng tiêu diệt những con ma quỷ chế ngự bên trong cơ thể người.
Những Sứ Giả Phần 1 The Messengers Season 1.Diễn Viên: Joely Richardson,Robert Sheehan,Tamzin Merchant

Những Sứ Giả Phần 1 The Messengers Season 1Việt Sub Năm: 2015 (Tập 8/13)

xoay quanh sự kiện khi một vật thể bí ẩn rơi xuống Trái Đất, một nhóm những người không hề quen biết nhau đột ngột chết do năng lượng tỏa ra từ vật thể ấy. Nhưng ngay sau đó họ hồi sinh, mang trong mình những sức mạnh siêu nhiên và được giao cho một sứ mệnh quan trọng: phải cùng nhau chiến đấu để ngăn chặn ngày tận thế xảy ra.

Unknown2023-01-15 15:45:30

Vị Khách - The Guest Việt Sub (2018)

cuộc chiến chống lại những tội ác do các thế lực siêu nhiên gây ra của ba con người yoon hwa pyung kim dong wook là một thầy bói sinh ra trong một gia đình có dòng máu pháp sư hiện đang tìm kiếm và cố gắng tiêu diệt những con ma quỷ chế ngự bên trong cơ thể ngườivị khách,xem phim vị khách,download vị khách,xem online vị khách hd,xem vị khách nhanh,tai phim vị khách,the guest,xem phim the guest,download the guest,xem online the guest hd,xem the guest nhanh,tai phim the guest