Vĩ Cầm Đỏ - The Red Violin Việt Sub (1998)RSS Vĩ Cầm Đỏ - The Red Violin Việt Sub (1998)
Vĩ Cầm Đỏ - The Red Violin
Diễn viên: Carlo Cecchi, Jean Luc Bideau, Christoph Koncz, Tommaso Puntelli, Samuele Amighetti, Aldo Brugnini
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1998
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nicolo Bussotti là một thợ làm đàn vĩ cầm có vợ là Anna đang mang thai, ông chế tạo một cây vĩ cầm vô cùng hoàn hảo dự định tặng cho con trai sắp chào đời của mình. Nhưng cả vợ và con ông đều chết trong khi sinh. Trong cơn đau buồn ông đã dùng tóc của vợ mình làm cọ và dùng máu làm vernie để sơn cây đàn. Từ đó, cây Vĩ Cầm Đỏ này, được cho là mang linh hồn của Anna trải qua một cuộc phiêu lưu hơn 300 năm tới các thành phố Cremona, Vienna, Oxford, Shanghai, và cuối cùng là Montreal, nơi nó đang
Cú Sốc Tình Yêu Frank & Lola.Diễn Viên: Michael Shannon,Imogen Poots,Justin Long

Cú Sốc Tình Yêu Frank & LolaViệt Sub Năm: 2016

Chàng đầu bếp tài hoa Frank bắt đầu mối tình với cô gái trẻ bí ẩn mang tên Lola. Khi câu chuyện về quá khứ của Lola dần hé lộ cũng là lúc mối quan hệ của hai người trải qua thử thách khắc nghiệt của lòng tin và sự phản bội. Sự thật liệu có đủ để cứu vãn một mối quan hệ rạn nức sau khi giấc mộng kinh hoàng đã tan?

Mười Bốn Fourteen.Diễn Viên: Michael Shannon,Imogen Poots,Justin Long

Mười Bốn FourteenViệt Sub Năm: 2019

Trong suốt một thập kỷ, một phụ nữ trẻ ngày càng trở nên rối loạn chức năng do bệnh tâm thần không được chẩn đoán, hoặc có thể là do ma túy, trong khi người bạn ổn định hơn của cô đôi khi cố gắng giúp đỡ, đôi khi quay lưng lại để bảo vệ bản thân.

Kẻ Bị Đóng Dấu Branded.Diễn Viên: Jason London,Jeremy London,Susan Duerden

Kẻ Bị Đóng Dấu BrandedThuyết Minh Năm: 2017

Suốt 10 năm qua, Alexander Dante luôn sống trong đau khổ vì nghĩ rằng mình đã giết em trai Edwin. Ngày nọ, anh vô cùng kinh ngạc khi được một là thư, mà người gửi là Edwin. Theo những gì ghi trong thư, anh đã đến 1 ngôi làng hẻo lánh và sững sờ khi thấy Edwin đang sống khỏe mạnh. Vậy 10 năm trước điều gì đã xảy ra?

Trước Ngày Hủy Diệt Nhân Loại Before We Vanish.Diễn Viên: Hasegawa Hiroki,Nagasawa Masami,Matsuda Ryuhei,Takasugi Mahiro

Trước Ngày Hủy Diệt Nhân Loại Before We VanishViệt Sub Năm: 2017

Cuộc hôn nhân của Narumi Kase (Masami Nagasawa) và Shinji Kase (Ryuhei Matsuda) đã đến bờ vực rạn nứt. Một ngày nọ, Shinji Kase đột ngột mất tích. Vài ngày sau, anh xuất hiện nhưng có vẻ như đã trở thành một người hoàn toàn khác. Shinji bây giờ tử tế, ngây ngô và dịu dàng hơn trước.

Bản Sao Womb.Diễn Viên: Eva Green,Matt Smith,Lesley Manville

Bản Sao WombViệt Sub Năm: 2010

Tình yêu tốn của người phụ nữ đã khiến cô phải chịu bản sao của chết yêu quý của cô. Từ sơ sinh của mình đến tuổi trưởng thành, cô phải đối mặt với sự phức tạp không thể tránh khỏi quyết định gây tranh cãi của mình.

Unknown2014-07-24 10:16:18

Vĩ Cầm Đỏ - The Red Violin Việt Sub (1998)

nicolo bussotti là một thợ làm đàn vĩ cầm có vợ là anna đang mang thai ông chế tạo một cây vĩ cầm vô cùng hoàn hảo dự định tặng cho con trai sắp chào đời của mình nhưng cả vợ và con ông đều chết trong khi sinh trong cơn đau buồn ông đã dùng tóc của vợ mình làm cọ và dùng máu làm vernie để sơn cây đàn từ đó cây vĩ cầm đỏ này được cho là mang linh hồn của anna trải qua một cuộc phiêu lưu hơn 300 năm tới các thành phố cremona vienna oxford shanghai và cuối cùng là montreal nơi nó đangvĩ cầm đỏ,xem phim vĩ cầm đỏ,download vĩ cầm đỏ,xem online vĩ cầm đỏ hd,xem vĩ cầm đỏ nhanh,tai phim vĩ cầm đỏ,the red violin,xem phim the red violin,download the red violin,xem online the red violin hd,xem the red violin nhanh,tai phim the red violin,carlo cecchi,jean luc bideau,christoph koncz,tommaso puntelli,samuele amighetti,aldo brugnini