Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc - The Hitmans Wifes Bodyguard Thuyết Minh (2021)RSS Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc - The Hitmans Wifes Bodyguard Thuyết Minh (2021)
Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc - The Hitmans Wifes Bodyguard
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: vệ sĩ Michael Bryce và sát thủ Darius Kincaid đã bung nóc trở lại cùng Vệ Sĩ Sát Thủ 2 Chuyên viên an ninh cao cấp Michael Bryce quyết định nghỉ xả hơi buông lơi 2 từ VỆ SĨ. Ăn chơi chưa được bao lâu, Michael Bryce một lần nữa buộc phải làm bạn thân cùng sát thủ khét tiếng Darius Kincaid trong phi vụ tréo ngoe: cứu lấy nóc nhà của tay sát thủ.
Ván Bài Của Chúa Gods Pocket.Diễn Viên: Philip Seymour Hoffman,Christina Hendricks,Richard Jenkins

Ván Bài Của Chúa Gods PocketViệt Sub Năm: 2014

Ván Bài Của Chúa là một bộ phim điện ảnh tâm lý kịch hình của Mỹ dự kiến sẽ ra mắt khán giả Thế Giới vào ngày 9/5/2014 này. Phim được đạo diễn John Stattery phụ trách đồng thời hợp tác với những diễn viên ngôi sao nổi tiếng như là Philip Seymour Hoffman, Richard Jenkins, Christina Hendricks, John Turturro, Caleb Landry Jones, Domenick Lombardozzi.

Manh Mối Cuối Cùng Criticsized.Diễn Viên: Callum Blue,Kerr Smith,James Kyson

Manh Mối Cuối Cùng CriticsizedThuyết Minh Năm: 2016

Mỗi khi thực hiện hành vi tội ác của mình, một kẻ giết người hàng loạt luôn quay lại và đưa lên internet. Hắn hả hê với nỗi sợ của mọi người. Khi mỗi nạn nhân bị bắt đi, thời gian đếm ngược bắt đầu. Thanh tra Jack Donaldson cùng những nhân viên cảnh sát phải chạy đua với thời gian để ngăn chặn kẻ tâm thần này

Máu Lạnh Cold Blood.Diễn Viên: Jean Reno,Sarah Lind,Joe Anderson

Máu Lạnh Cold BloodViệt Sub Năm: 2019

Một người đàn ông sống cô lập trong cabin ở rìa hồ. Một ngày nọ có 1 người phụ nữ bị thương tới trước cửa nhà anh ta cầu cứu và bao chuyện rối ren xảy đến.

Đảng Khấu Plastic City.Diễn Viên: Jean Reno,Sarah Lind,Joe Anderson

Đảng Khấu Plastic CityViệt Sub Năm: 2008

Là đại diện duy nhất của điện ảnh Hoa ngữ dự tranh Sư tử Vàng 2008 tại LHP Venice, nhưng “Plastic City” là phim gây nhiều ấn tượng. Đây là phim thứ 3 của đạo diễn Hồng Kông, Yu Lik-wai (Dư Lực), với Giả Chương Kha làm giám đốc sản xuất.

Unknown2021-07-28 12:40:11

Vệ Sĩ Sát Thủ 2: Nhà Có Nóc - The Hitmans Wifes Bodyguard Thuyết Minh (2021)

vệ sĩ michael bryce và sát thủ darius kincaid đã bung nóc trở lại cùng vệ sĩ sát thủ 2 chuyên viên an ninh cao cấp michael bryce quyết định nghỉ xả hơi buông lơi 2 từ vệ sĩ ăn chơi chưa được bao lâu michael bryce một lần nữa buộc phải làm bạn thân cùng sát thủ khét tiếng darius kincaid trong phi vụ tréo ngoe cứu lấy nóc nhà của tay sát thủvệ sĩ sát thủ 2,nhà có nóc,xem phim vệ sĩ sát thủ 2,nhà có nóc,download vệ sĩ sát thủ 2,nhà có nóc,xem online vệ sĩ sát thủ 2,nhà có nóc hd,xem vệ sĩ sát thủ 2,nhà có nóc nhanh,tai phim vệ sĩ sát thủ 2,nhà có nóc,the hitmans wifes bodyguard,xem phim the hitmans wifes bodyguard,download the hitmans wifes bodyguard,xem online the hitmans wifes bodyguard hd,xem the hitmans wifes bodyguard nhanh,tai phim the hitmans wifes bodyguard