Vệ Binh Mặt Trăng - Mune: Guardian Of The Moon Thuyết Minh (2014)RSS Vệ Binh Mặt Trăng - Mune: Guardian Of The Moon Thuyết Minh (2014)
Vệ Binh Mặt Trăng - Mune: Guardian Of The Moon
Diễn viên: Omar Sy, Izïa Higelin, Michaël Grégorio
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mặt trăng, nơi có những sinh vật như Mune, chỉ quen với bóng tối, Glim cô bé người sáp tan chảy dưới ánh sáng ban ngày và đông lại thành hình vào ban đêm, cùng Sohone cứng rắn vì người làm từ hổ phách.
Chú Gấu Bắc Cực Norm Of The North

Chú Gấu Bắc Cực Norm Of The NorthThuyết Minh Năm: 2016

một bộ phim hoạt hình 3D Mỹ - Ấn Độ thuộc thể loại hài hước phiêu lưu gia đình của đạo diễn bởi Trevor Wall và có sự tham gia của diễn viên Rob Schneider trong vai chính. Di dời khỏi quê nhà ở Bắc Cực, một chú gấu trắng có tên Norm và ba người bạn của mình lang bạt đến thành phố New York, nơi Norm trở thành linh vật của một công ty, đồng thời mọi rắc rối lẫn hài hước sinh ra đều từ đây.

Tiểu Đội Cò Bay Storks

Tiểu Đội Cò Bay StorksViệt Sub Năm: 2016

dựa theo truyền thuyết cổ về những em bé khi được sinh ra được bọc trong vải trắng và được những chú cò vận chuyển. Trong phim, những chú cò được nâng cấp, bao trọn dịch vụ cung cấp các gói vận chuyển cho công ty giao hàng nổi tiếng toàn cầu Corner store.

Sinbad: Truyền Thuyết Về 7 Hòn Đảo Legend Of The Seven Seas

Sinbad: Truyền Thuyết Về 7 Hòn Đảo Legend Of The Seven SeasThuyết Minh Năm: 2003

Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của chàng Sinbad, thuỷ thủ dũng cảm nổi tiếng khắp 7 đại dương giờ đây bị buộc tội ăn cắp một trong những báu vật vô giá của nhân loại là The Book of Peace. Sinbad chỉ có một cơ hội để đi tìm và trả lại cuốn sách, nếu không người bạn thân nhất của anh là Proteus sẽ phải chết. Vốn tính thích phiêu lưu và vô lo, Sinbad đã không đi tìm cuốn sách mà lại định đến quần đảo Fiji để vui thú. Nhưng vị hôn thê xinh đẹp của Proteus là Marina đã bí mật trốn theo tàu của

Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang Lady And The Tramp.Diễn Viên: Jay Baruchel,America Ferrera,Christopher Mintz,Plasse

Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang Lady And The TrampThuyết Minh Năm: 2019

câu chuyện kể bất hủ về tác phẩm kinh điển hoạt hình năm 1955, một chú chó nhà được nuông chiều và một con chó đi lạc khó khăn nhưng đáng yêu bắt đầu một cuộc phiêu lưu bất ngờ, bất chấp sự khác biệt của chúng nhanh chóng nảy sinh tình cảm dù họ khác nhau quá nhiều. Để có một cái kết hạnh phúc, một trong hai chú cún này phải thay đổi bản thân.

Unknown2019-02-21 06:58:34

Vệ Binh Mặt Trăng - Mune: Guardian Of The Moon Thuyết Minh (2014)

mặt trăng nơi có những sinh vật như mune chỉ quen với bóng tối glim cô bé người sáp tan chảy dưới ánh sáng ban ngày và đông lại thành hình vào ban đêm cùng sohone cứng rắn vì người làm từ hổ pháchvệ binh mặt trăng,xem phim vệ binh mặt trăng,download vệ binh mặt trăng,xem online vệ binh mặt trăng hd,xem vệ binh mặt trăng nhanh,tai phim vệ binh mặt trăng,mune,guardian of the moon,xem phim mune,guardian of the moon,download mune,guardian of the moon,xem online mune,guardian of the moon hd,xem mune,guardian of the moon nhanh,tai phim mune,guardian of the moon,omar sy,izïa higelin,michaël grégorio