Vệ Binh Mặt Trăng - Mune: Guardian Of The Moon Thuyết Minh (2014)RSS Vệ Binh Mặt Trăng - Mune: Guardian Of The Moon Thuyết Minh (2014)
Vệ Binh Mặt Trăng - Mune: Guardian Of The Moon
Diễn viên: Omar Sy, Izïa Higelin, Michaël Grégorio
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mặt trăng, nơi có những sinh vật như Mune, chỉ quen với bóng tối, Glim cô bé người sáp tan chảy dưới ánh sáng ban ngày và đông lại thành hình vào ban đêm, cùng Sohone cứng rắn vì người làm từ hổ phách.
Trung Sĩ Stubby: Người Hùng Nước Mỹ Sgt Stubby: An American Hero

Trung Sĩ Stubby: Người Hùng Nước Mỹ Sgt Stubby: An American HeroThuyết Minh Năm: 2019

câu chuyện về một chú chó dũng cảm và anh hùng. bộ phim là câu chuyện về một phần lịch sử nước mỹ qua cái nhìn của một chú chó. dựa trên câu chuyện thật đã diễn ra trong lịch sử, chú chó stubby sau này trở thành biểu tượng của trung đoàn bộ binh trong suốt thế chiến thứ nhất, và tham gia vào 17 trận chiến ở mặt trận phía tây.

Hòn Đảo Quái Vật Monster Island.Diễn Viên: Fiona Hardingham,Roger Jackson,Jenifer Beth Kaplan

Hòn Đảo Quái Vật Monster IslandViệt Sub Năm: 2017

Khi Lucas trẻ phát hiện ra anh ta không thực sự là một con người, điều đó thay đổi cả thế giới của ông. Đặc biệt kể từ khi sự biến đổi lần đầu tiên xảy ra trước những đứa trẻ ở trường!

Bernard (Backkom) Gấu Trụi Xúi Quẩy.Diễn Viên: Fiona Hardingham,Roger Jackson,Jenifer Beth Kaplan

Bernard (Backkom) Gấu Trụi Xúi QuẩyViệt Sub Năm: 2008

Bernard là một series hoạt hình ngắn về một chú gấu Bắc Cực tên là Bernard. Loạt phim được hợp tác sản xuất bởi các nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Pháp. Mỗi tập phim chỉ trong 3 phút nhưng hứa hẹn sẽ mang nhiều tiếng cười vui.

Justice League War Liên Minh Công Lý Chiến Tranh.Diễn Viên: Fiona Hardingham,Roger Jackson,Jenifer Beth Kaplan

Justice League War Liên Minh Công Lý Chiến TranhViệt Sub Năm: 2014

Khi Darkseid và binh đoàn hùng mạnh, đông đảo của hắn đến xâm chiếm Trái Đất, một nhóm các siêu anh hùng - từng có xích mích, từng có hiểu nhầm, từng bị chính quyền săn đuổi - phát hiện ra rằng để chống lại thế lực ngoài hành tinh này, họ phải trở thành một thể thống nhất, và kết hợp khả năng của mỗi người trong một cuộc chiến không khoan nhượng để cứu lấy Trái Đất.

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới Trolls: World Tour.Diễn Viên: Fiona Hardingham,Roger Jackson,Jenifer Beth Kaplan

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới Trolls: World TourThuyết Minh Năm: 2020

một bộ phim hoạt hình hài hước sắp chiếu của Mỹ, phim được sản xuất bởi DreamWorks Animation và được phân phối bởi Universal Pictures. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Trolls năm 2016, Cũng giống với phần đầu tiên, Trolls World Tour cũng kể về cuộc phiêu lưu của những nhân vật trên bối cảnh những bài nhạc với giai điệu bắt tai.

Unknown2019-02-21 06:58:34

Vệ Binh Mặt Trăng - Mune: Guardian Of The Moon Thuyết Minh (2014)

mặt trăng nơi có những sinh vật như mune chỉ quen với bóng tối glim cô bé người sáp tan chảy dưới ánh sáng ban ngày và đông lại thành hình vào ban đêm cùng sohone cứng rắn vì người làm từ hổ pháchvệ binh mặt trăng,xem phim vệ binh mặt trăng,download vệ binh mặt trăng,xem online vệ binh mặt trăng hd,xem vệ binh mặt trăng nhanh,tai phim vệ binh mặt trăng,mune,guardian of the moon,xem phim mune,guardian of the moon,download mune,guardian of the moon,xem online mune,guardian of the moon hd,xem mune,guardian of the moon nhanh,tai phim mune,guardian of the moon,omar sy,izïa higelin,michaël grégorio