Vào Hư Không - Enter Nowhere Chưa Sub (2011)RSS Vào Hư Không - Enter Nowhere Chưa Sub (2011)
Vào Hư Không - Enter Nowhere
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Enter Nowhere là một bộ phim kinh dị tâm lý năm 2011 do Jack Heller đạo diễn và có sự tham gia của Scott Eastwood, Sara Paxton và Katherine Waterston. Bộ phim đã được phát hành lại với tựa đề The Haunting of Black Wood vào năm 2015. Bộ phim mô tả một nghịch lý thời gian.
Hỏa Tháp Crystal Inferno.Diễn Viên: Claire Forlani,Nigel Barber,Jamie Bamber,Riley Jackson,Isaac Rouse,Nathan Cooper

Hỏa Tháp Crystal InfernoChưa Sub Năm: 2018

Việc rò rỉ khí ga ở tầng 20 của tòa nhà chọc trời đã khiến cả toà tháp bắt đầu bốc cháy. Anne và Ben Bronson, hai đứa trẻ, đang bị mắc kẹt trong một ngọn lửa bốc cháy ở tầng 20, trong khi lửa đang lan rộng khắp toàn bộ tòa nhà. Tại tầng 60, bố mẹ của chúng, Brianna và Tom, những người sắp ký giấy ly hôn, sẽ phải chiến đấu cùng nhau để cứu những đứa trẻ của họ khỏi ngọn lửa.

Tình Tay Ba Daydream Nation.Diễn Viên: Kat Dennings,Reece Thompson And Andie Macdowell

Tình Tay Ba Daydream NationChưa Sub Năm: 2010

Kể về câu chuyện của một cô gái thành phố chuyển đến một thị trấn nhỏ và trở thành vướng vào một mối tình tay ba giữa giáo viên trường trung học của cô và bạn cùng lớp stoner.

Bức Ảnh Quỷ Ám Viral.Diễn Viên: Kat Dennings,Reece Thompson And Andie Macdowell

Bức Ảnh Quỷ Ám ViralChưa Sub Năm: 2018

Nhân vật chính tham gia một trò thực tế và giành chiến thắng tại một căn nhà bỏ hoang. Cũng như bao người trẻ khác, cô gái quyết định chụp lại một tấm ảnh để giữ làm kỉ niệm mà không hề hay biết đến sự xuất hiện của một hồn ma đầy giận dữ.

Unknown2021-08-07 20:09:16

Vào Hư Không - Enter Nowhere Chưa Sub (2011)

enter nowhere là một bộ phim kinh dị tâm lý năm 2011 do jack heller đạo diễn và có sự tham gia của scott eastwood sara paxton và katherine waterston bộ phim đã được phát hành lại với tựa đề the haunting of black wood vào năm 2015 bộ phim mô tả một nghịch lý thời gianvào hư không,xem phim vào hư không,download vào hư không,xem online vào hư không hd,xem vào hư không nhanh,tai phim vào hư không,enter nowhere,xem phim enter nowhere,download enter nowhere,xem online enter nowhere hd,xem enter nowhere nhanh,tai phim enter nowhere