Vận Động Viên Bóng Bầu Dục - Rudy Việt Sub (1993)RSS Vận Động Viên Bóng Bầu Dục - Rudy Việt Sub (1993)
Vận Động Viên Bóng Bầu Dục - Rudy
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1993
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dựa trên cậu chuyện có thật về vận động viên bóng bầu dục nổi tiếng Daniel E. Rudy Ruettiger. Anh có đam mê mãnh liệt với bóng bầu dục. Nhưng tất cả mọi người luôn nói rằng anh quá nhỏ bé để có thể chơi bộ môn này. Dù vậy, Rudy vẫn cố vượt qua tất cả để hoàn thành giấc mơ thi đấu cho đội Notre Dame.
Đêm Trắng Into The White Night.Diễn Viên: Suk,Kyu Han,Ye,Jin Son,Soo Go

Đêm Trắng Into The White NightViệt Sub Năm: 2009

Trong phim, Son Ye Jin và Go Soo đóng vai cặp tình nhân khổ mệnh, từ nhỏ phạm tội giết người nên phải mang món nợ suốt đời. Thời học sinh, nhân vật nữ sinh do Son Ye Jin đóng bị mẹ ruột ép bán dâm. Cậu nam sinh Go Soo đã giết người cha đẻ của mình để cứu người yêu khỏi bị ông ta làm nhục

Tình Yêu Của Aisha Aisha.Diễn Viên: Sonam Kapoor,Abhay Deol,Amrita Puri,Cyrus Sahukar,Arunoday Singh

Tình Yêu Của Aisha AishaViệt Sub Năm: 2010

Aisha do Sonam Kapoor thủ vai là một cô gái xinh đẹp, hiền lành. Aisha hiện đang là sinh viên trường Y. Từ nhỏ, cô đã tự lập với mọi thứ trong cuộc sống của mình. Cô được bố mẹ hứa hôn với Arjun.

Ngày Tươi Đẹp One Fine Day.Diễn Viên: Michelle Ziudith,Jefri Nichol,Maxime Bouttier

Ngày Tươi Đẹp One Fine DayViệt Sub Năm: 2017

Alana, một cô gái không hạnh phúc với người bạn trai giàu có của mình, đã gặp Mahesa tại Barcelona. Cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa hai con người đối lập nhau đã dẫn tới sự thay ddooir lớn trong cuộc đời họ.

Unknown2019-10-28 15:20:57

Vận Động Viên Bóng Bầu Dục - Rudy Việt Sub (1993)

dựa trên cậu chuyện có thật về vận động viên bóng bầu dục nổi tiếng daniel e rudy ruettiger anh có đam mê mãnh liệt với bóng bầu dục nhưng tất cả mọi người luôn nói rằng anh quá nhỏ bé để có thể chơi bộ môn này dù vậy rudy vẫn cố vượt qua tất cả để hoàn thành giấc mơ thi đấu cho đội notre damevận động viên bóng bầu dục,xem phim vận động viên bóng bầu dục,download vận động viên bóng bầu dục,xem online vận động viên bóng bầu dục hd,xem vận động viên bóng bầu dục nhanh,tai phim vận động viên bóng bầu dục,rudy,xem phim rudy,download rudy,xem online rudy hd,xem rudy nhanh,tai phim rudy