Vận Động Viên Bóng Bầu Dục - Rudy Việt Sub (1993)RSS Vận Động Viên Bóng Bầu Dục - Rudy Việt Sub (1993)
Vận Động Viên Bóng Bầu Dục - Rudy
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1993
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dựa trên cậu chuyện có thật về vận động viên bóng bầu dục nổi tiếng Daniel E. Rudy Ruettiger. Anh có đam mê mãnh liệt với bóng bầu dục. Nhưng tất cả mọi người luôn nói rằng anh quá nhỏ bé để có thể chơi bộ môn này. Dù vậy, Rudy vẫn cố vượt qua tất cả để hoàn thành giấc mơ thi đấu cho đội Notre Dame.
24H Yêu Oneday: Fanday

24H Yêu Oneday: FandayViệt Sub Năm: 2016

Là một nhân viên IT 30 tuổi mờ nhạt trong công sở, chỉ được công nhận khi các đồng nghiệp cần hỗ trợ kỹ thuật, thế giới của Denchai bị đảo lộn khi anh sửa máy in cho một cô gái mới tới bộ phận tiếp thị rồi nảy sinh tình yêu sét đánh nhưng chỉ dám yêu đơn phương

Bác Sĩ Tài Ba Bogowie

Bác Sĩ Tài Ba BogowieViệt Sub Năm: 2014

xoay quanh câu chuyện một người đàn ông hiện đang làm bác sĩ cho một bệnh viện nổi tiếng tại Mỹ, tính tình của ông rất kì lạ nhưng lại là một bác sĩ rất tài giỏi, trong lúc cấp cứu thường thì rất tập trung nhưng trong đời thường tính cách rất lập dị và ông bị đình chức vì điều ấy. Có một ca phẫu thuật quan trọng, họ đã mời ông trở lại bệnh viện. Liệu cuối cùng tài năng của ông có được mọi người nhìn nhận.

Kẻ Nắm Giữ The Keeper

Kẻ Nắm Giữ The KeeperViệt Sub Năm: 2018

Ông chơi bóng cho St Helens Town trước khi gia nhập và thi đấu thành công nhất tại Man City trong khoảng thời gian từ năm 1949-1964 với 500 lần khoác áo Man xanh. Bert Trautmann nổi tiếng nhất ở trận chung kết cúp FA năm 1956, khi ông chơi 17 phút cuối trận với chiếc cổ bị gãy vì một pha va chạm trước đó.

Unknown2019-10-28 15:20:57

Vận Động Viên Bóng Bầu Dục - Rudy Việt Sub (1993)

dựa trên cậu chuyện có thật về vận động viên bóng bầu dục nổi tiếng daniel e rudy ruettiger anh có đam mê mãnh liệt với bóng bầu dục nhưng tất cả mọi người luôn nói rằng anh quá nhỏ bé để có thể chơi bộ môn này dù vậy rudy vẫn cố vượt qua tất cả để hoàn thành giấc mơ thi đấu cho đội notre damevận động viên bóng bầu dục,xem phim vận động viên bóng bầu dục,download vận động viên bóng bầu dục,xem online vận động viên bóng bầu dục hd,xem vận động viên bóng bầu dục nhanh,tai phim vận động viên bóng bầu dục,rudy,xem phim rudy,download rudy,xem online rudy hd,xem rudy nhanh,tai phim rudy