Ván Bài Sinh Tử - Gutshot Straight Việt Sub (2014)RSS Ván Bài Sinh Tử - Gutshot Straight Việt Sub (2014)
Ván Bài Sinh Tử - Gutshot Straight
Diễn viên: George Eads, Annalynne Mccord, Stephen Lang
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Jack Daniel là tay chơi poker chuyên nghiệp ở với thế giới ngầm nhưng bị thua dưới tay Duffy, một con bạc bí ẩn. Để bảo vệ mình, Jack phải đánh lừa Duffy và thoát khỏi âm mưu của người anh trai xảo quyệt Lewis và cô vợ May muốn giết anh. Anh đành nhờ sự trợ giúp của chủ nợ Paulie Trunks, vì hắn không đành lòng để con nợ của mình bị chết.
Vì Tình Yêu For Loves Sake.Diễn Viên: Jemma Dallender,Joe Absolom,Yavor Baharov

Vì Tình Yêu For Loves SakeViệt Sub Năm: 2012

Cậu học sinh ngỗ nghịch Makoto vì trả thù một việc trong quá khứ mà quyết định đến thủ đô Tokyo. Chính tại đây, anh đem lòng yêu Ai (Emi Takei) - con gái của gia đình tử tệ, ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh Makoto và Ai luôn có Iwashimizu (Takumi Saito) - người cũng có tình cảm với Ai và Gamuko (Sakura Ando) - thành viên một băng đảng để mắt đến Makoto.

Vũ Khí Bí Mật Secret Weapon.Diễn Viên: Jemma Dallender,Joe Absolom,Yavor Baharov

Vũ Khí Bí Mật Secret WeaponViệt Sub Năm: 2019

kể về bệ phóng tên lửa nổi tiếng của Liên Xô có biệt danh "Katyusha", được giữ bí mật trong Thế chiến 2. Một trong những cỗ máy giết người độc đáo này đã bị chết đuối trong cuộc rút lui bất ngờ của quân đội Nga.

Đổ Vỡ Crash.Diễn Viên: James Spader,Holly Hunter,Elias Koteas

Đổ Vỡ CrashViệt Sub Năm: 1996

kể về một nhà sản xuất phim (James Spader) có một cuộc hôn nhân cởi mở với người vợ (Holly Hunter). Một tai nạn giao thông làm thay đổi hoàn toàn đời sống tình dục của họ. Tất cả các nhân vật trong phim đều mắc một chứng nghiện sex kỳ lạ. Những cảnh nóng trần trụi được kết hợp với những cảnh tai nạn đẫm máu.

Unknown2020-07-02 13:31:08

Ván Bài Sinh Tử - Gutshot Straight Việt Sub (2014)

jack daniel là tay chơi poker chuyên nghiệp ở với thế giới ngầm nhưng bị thua dưới tay duffy một con bạc bí ẩn để bảo vệ mình jack phải đánh lừa duffy và thoát khỏi âm mưu của người anh trai xảo quyệt lewis và cô vợ may muốn giết anh anh đành nhờ sự trợ giúp của chủ nợ paulie trunks vì hắn không đành lòng để con nợ của mình bị chếtván bài sinh tử,xem phim ván bài sinh tử,download ván bài sinh tử,xem online ván bài sinh tử hd,xem ván bài sinh tử nhanh,tai phim ván bài sinh tử,gutshot straight,xem phim gutshot straight,download gutshot straight,xem online gutshot straight hd,xem gutshot straight nhanh,tai phim gutshot straight,george eads,annalynne mccord,stephen lang