Ứng Dụng Hẹn Hò - Swiped Việt Sub (2018)RSS Ứng Dụng Hẹn Hò - Swiped Việt Sub (2018)
Ứng Dụng Hẹn Hò - Swiped
Diễn viên: Noah Centineo, Kristen Johnston, George Hamilton
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: James một tân sinh viên năm đại học, và là một thiên tài máy tính, được xếp ở chung với một người bạn cùng phòng nữ tính, Lance. Hai người cố gắng tạo ra một ứng dụng hẹn hò tuyệt đỉnh. Thế rồi James phát hiện ra mẹ mình đang dùng ứng dụng này..
Người Tiên Phong Vanguard.Diễn Viên: Mark Feuerstein,Jessica Lowndes,Stanley Tucci

Người Tiên Phong VanguardThuyết Minh Năm: 2020

kể về việc tổ chức bảo an Cấp tiên phong do Thành Long đứng đầu nhận nhiệm vụ bảo vệ thương nhân Thái Quốc Lập và con gái Fareeda. Từ đây, họ phải chống lại Bắc cực lang – đơn vị lính đánh thuê, giải cứu con tin và ngăn chặn âm mưu khủng bố.

Anh Chàng Siêu Mẫu Zoolander 2.Diễn Viên: Mark Feuerstein,Jessica Lowndes,Stanley Tucci

Anh Chàng Siêu Mẫu Zoolander 2Thuyết Minh Năm: 2016

Nói về cuộc sống những anh chàng Derek Zoolander và Hansel là hài anh chàng siêu mẫu nổi tiếng với gu ăn mặc thời trang khác người được mọi ngưởi quan tâm theo dõi và cũng là nguồn cảm hứng cho những nhà thiết kế thởi trang,và sau một thời gia danh tiếng cửa hàng giảm xuồng thương hiệu không ai biết đến cả hai người bạn tung ra những độc chiêu lất lại những gi đã mất.

Hên Xui 50 / 50.Diễn Viên: Joseph Gordon,Levitt,Seth Rogen,Anna Kendrick

Hên Xui 50 / 50Việt Sub Năm: 2011

Bộ phim Hên Xui, tựa gốc tiếng anh 50 / 50, là bộ phim thuộc thể loại phim hành động của điện ảnh mỹ, bộ phim được thực hiện do đạo diễn Jonathan Levine, với sự tham gia của các diễn viên - Joseph Gordon-Levitt, Seth Rogen, Anna Kendrick, được phát hành bởi hãng sản xuất phim như USA vào năm 2011.

Thiên Sứ Bắt Ma 4: Cương Thi Thúc Thúc Mr Vampire 4.Diễn Viên: Ching Ying Lam,Siu Hou Chin,Ricky Hui

Thiên Sứ Bắt Ma 4: Cương Thi Thúc Thúc Mr Vampire 4Thuyết Minh Năm: 1988

Cương Thi Thúc Thúc: Một xác ướp được vận chuyển về kinh thành, trên đường đi nó đã thoát ra được và trở thành cương thi hại người, những người vận chuyển bị giết gần hết. Chỉ còn 2 người thoát được, một trong số đó có một cậu bé bị nhiễm thi độc do cương thi cắn ...

Unknown2019-07-31 16:55:12

Ứng Dụng Hẹn Hò - Swiped Việt Sub (2018)

james một tân sinh viên năm đại học và là một thiên tài máy tính được xếp ở chung với một người bạn cùng phòng nữ tính lance hai người cố gắng tạo ra một ứng dụng hẹn hò tuyệt đỉnh thế rồi james phát hiện ra mẹ mình đang dùng ứng dụng nàyứng dụng hẹn hò,xem phim ứng dụng hẹn hò,download ứng dụng hẹn hò,xem online ứng dụng hẹn hò hd,xem ứng dụng hẹn hò nhanh,tai phim ứng dụng hẹn hò,swiped,xem phim swiped,download swiped,xem online swiped hd,xem swiped nhanh,tai phim swiped,noah centineo,kristen johnston,george hamilton